Nên chèn code like fanpage Facebook và follow Google Plus không?

Nên chèn code like fanpage Facebook và follow Google Plus không? – Những ngày qua tại VN có tin đồn sửa cáp mạng internet dưới lòng biển nên mạng chậm. Cũng vậy, trong tuần qua Blog Phạm Thảo có vẻ chạy rất chậm, nhất là trên thiết bị Ipad. Qua nghiên cứu, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn điều này, đây là nguyên nhân dẫn đến Phạm Thảo Blog đứng yên, không chạy và cùng với mạng chậm nó trở thành không truy cập được.

Đó là việc sử dụng plugin like fanpage Facebook và plugin follow Google Plus. Đây là những code dẫn một trang bên ngoài với thẻ <iframe> vào trang web và nó chiếm thời gian load khá lâu, đơn giản vì host chứa nó ở nước ngoài và mạng đang yếu.
Nên chèn code like fanpage Facebook và follow Google Plus không?
Chưa kể, khi bạn dùng plugin bình luận Facebook bên dưới bài viết thì càng load chậm hơn. Vì thế bạn nên bỏ bớt những thứ không cần thiết. Điều chúng tôi cảm thấy nên bỏ bớt trên web của chúng ta đó là khung like fanpage và follow. Bạn có thể dùng button (nút) nhỏ hơn và ít kéo web chậm hơn.
Nên chèn code like fanpage Facebook và follow Google Plus không?
Còn nữa, ai đang dùng quảng cáo của Google hay của một mạng nào đó. Quảng cáo sẽ cùng với các plugin kéo cho web bạn chạy lâu hơn. Thay vào đó, hãy sử dụng những hình ảnh và text để link đến các trang mạng xã hội.
[QC]: Ngày nóng nên dùng nệm nướcgối nước mát Ngọc Thảo

Kết…

Bạn nên nhớ là khi web load chậm, người xem sẽ cảm thấy nản và bỏ ra khỏi web ngay. Còn các trang mạng tìm kiếm thì chẳng muốn index những trang kiểu chờ đợi như thế.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo