Nên mua nệm nước kích thước nào mang vào bệnh viện?

Nhiều người nhà bệnh nhân hỏi PhamThao.com: Nên mua nệm nước kích thước nào mang vào bệnh viện? để phù hợp với người bệnh cũng như dễ di chuyển từ phòng bệnh này sang phòng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Bác sĩ khuyên bệnh nhân nên nằm nệm nước

Đa số người nhà bệnh nhân liên hệ với PhamThao.com là vì bác sĩ khuyên người bệnh nên nằm nệm nước cho người lớn nhưng loại cao cấp. Thế là, nhiều người nhà của bệnh nhân đổ xô đi tìm nệm nước và PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cho người bệnh cao cấp tốt nhất hiện nay.

Nên mua nệm nước kích thước nào mang vào bệnh viện?
Nệm nước 180 x 75 cm do Phạm Thảo chụp hình tại bệnh viện Nhiệt Đới Tp.HCM trong lần giao hàng cho một bệnh nhân ở đây.

Tuy nhiên, sẽ có người hỏi, vì sao bác sĩ khuyên bệnh nhân nên nằm nệm nước? Dễ trả lời lắm, trước hết bác sĩ khuyên bệnh nhân nên nằm nệm nước nhưng loại cao cấp vì nệm nước giúp bệnh nhân mát mẻ, dễ chịu, thoải mái, nhất là loại cao cấp sẽ bền tốt và bảo đảm cho sức khoẻ hơn. Khi bệnh nhân dễ chịu, mát mẻ, ngủ ngon thì tiến trình chữa bệnh của bác sĩ sẽ nhanh hơn.

Điều thứ hai, trong bệnh viện khá nóng nực, nhất là những bệnh viện nhà nước. Vì thế, việc mua nệm nước nằm là điều nên làm. Điều thứ ba, như một liệu pháp tâm lý, khi có được sự quan tâm từ bác sĩ, có được chiếc nệm nước giúp làm mát, ngủ ngon thì tinh thần người bệnh phấn khởi, vui tươi và an bình để mau chóng phục hồi sức khoẻ.

Vậy, người nhà nên mua nệm nước kích thước nào mang vào bệnh viện?

Có lẽ, bệnh viện đông người, gây ra nóng nực và khó chịu cho người bệnh lẫn người nhà. Vì thế, ai cũng muốn nằm trên chiếc đệm nước để mát mẻ nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cũng cần mang vác đi nơi này nơi khác, phòng này phòng nọ và nhất là khi khoẻ lại được về nhà, thì mang về cũng là vấn đề (nhiều người về nhà mua mới, để lại cái cũ cho người bệnh khó khăn trong bệnh viện).

Điều quan trọng là nên mua kích thước nào phù hợp với chiều cao của bệnh nhân và nhu cầu của họ. Nếu người bệnh cần lót từ đầu đến chân, nhưng người nhà có thể mang vác nệm nước nặng được hay không? Bởi nệm nước dài đến chân thì khá nặng, thí dụ chiếc 180cm x 75cm nặng 25 kilôgram.

Mét tám hơi nặng, tôi thường mua cho Bố trong bệnh viện 1m2 x 75cm.

Chị Lê Đào

Vì thế, giữa nhu cầu bệnh nhân, sở thích của họ sẽ còn phụ thuộc vào khả năng của người nhà mang vác thùng nệm nước. Tuy thùng nệm nước gọn nhẹ như thùng mì gói, nhưng trọng lượng thì nặng không tưởng.

Nên mua nệm nước kích thước nào mang vào bệnh viện?
Nệm nước kích thước 75 x 85 cm lót lưng cho bệnh nhân, có thể toàn thân cho trẻ em.

Do đó, thông thường người nhà đến PhamThao.com mua nệm nước bệnh nhân mang vào bệnh viện sẽ mua kích thước 75 x 85 cm; 100 x 75 cm hoặc dài nhất là 120 x 75 cm.

Mình mua nệm nước cho Mẹ nằm trong những ngày chăm sóc Ngoại trong bệnh viện Nguyễn Tri Phương, xuất viện thì cho người nằm giường kế bên tại ở quê hơi khó khăn.

Trúc Duy

Tuy với kích thước trên, chỉ nằm được đến phần lưng, hoặc qua mông với người không mấy cao, nhưng ít nhất, người bệnh được trải nghiệm những cảm giác thoải mái, sung sướng hơn là khi phải nằm trên chiếc nệm nhựa trải drap trắng thực tế rất nóng nực.

Nhiều người nhà đến mua nệm nước cho bệnh nhân, còn mua luôn cho họ để nằm trong bệnh viện trong những ngày chăm sóc bệnh. Điều này khá hay!

Chọn nệm nước với tiêu chí nào?

Chọn nệm nước cho bệnh nhân ngoài kích thước, còn phải có tiêu chí chất lượng tốt. Nhiều bác sĩ đã giới thiệu bệnh nhân đến với PhamThao.com vì là nơi cung cấp nệm nước cao cấp. Hôm nay, chúng tôi muốn nhắc với bạn, PhamThao.com là nơi bán nệm nước cao cấp của Ngọc Thảo, một nhà sản xuất của Việt Nam và uy tín nhiều nằm về sự bền tốt lâu dài cũng như tốt cho sức khoẻ của bệnh nhân.

Nệm nước cao cấp quan trọng nhất là vải không thể thoát nước ra vào, giúp cho người bệnh không bị dính đến nước, không thể bị nhiễm lạnh. Trong khi có nhiều loại nệm nước có thể đụng chạm được đến nước hay do vải thấm nước nên người dùng dễ bệnh cảm.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo đạt tiêu chí tốt cho sức khoẻ người dùng và nơi cung cấp nệm nước cao cấp này trực tiếp chính hãng hiện nay chỉ có tại PhamThao.com. Nhiều khách hỏi chúng tôi nơi A nơi B gì đó có phải bán nệm nước Ngọc Thảo không, thưa chúng tôi không biết thật hay không, nên vui lòng đừng hỏi như thế.

Thứ hai, khách hàng hay hỏi các sàn thương mại có giao hàng miễn phí hay không? Họ không giao được thì không vui tuy nệm nước giá siêu rẻ. Vậy hãy đến nệm nước PhamThao.com, giá vừa bình dân, mà còn giao hàng tận nơi miễn phí trong TP HCM trong bán kính 10km.

Nên mua nệm nước kích thước nào mang vào bệnh viện?
Nệm nước PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong TP.HCM.

Chưa kể đã rẻ mà còn có nhiều ưu đãi khuyến mãi, tặng kèm cho khách khi mua tại PhamThao.com. Điều này cho thấy khách hàng quá lợi, vừa được giá rẻ, vừa được sử dụng nhiều sản phẩm mà không tốn nhiều tiền, lại được giao hàng miễn phí không phát thêm chi phí nào.

Tạm kết, mua nệm nước cho người bệnh tại PhamThao.com vừa tốt cho sức khoẻ, giá vừa bình dân, nhiều ưu đãi, khuyến mãi về giá và tặng kèm, mà lại tiết kiệm chi phí đi lại, xăng xe và thời gian vì có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong Sài Gòn. Quá tiện lợi cho khách hàng, hãy chọn nệm nước PhamThao.com.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo