Nghị lực giúp nệm nước PT chịu lỗ bán ế tiếp tục cung cấp đệm nước

Người ta thường nói sau Tết là thời kỳ nóng nhất của TPHCM, nhưng sao nem nuoc PhamThao.com ế ẩm quá đỗi. Lý do là vì sao? Nhiều lý do khách quan và chủ quan. Nhưng đôi lúc chúng tôi như muốn gục ngã vì sự ế ẩm này.

“Tâm sự mỏng” chuyện bán ế

Phải nói sau khi một số “người khủng lồ” xuất hiện bán dem nuoc thì chúng tôi gần như ế hẳn. Do đó, chúng tôi cố gắng thay đổi bản thân, mà cũng khó có thể bán hàng tốt như trước được.

Cách đây 3 năm, chúng tôi còn bán được kha khá, nhưng khi có những “người khủng lồ”, nem nuoc và goi nuoc PhamThao.com gần như bán không được. Sự cạnh tranh này thật khốc liệt.

Hậu quả của việc bán ế

Nhiều lần nản chí vì bán ế, mà chi phí hằng ngày vẫn rất nhiều, chúng tôi gần như muốn bỏ cuộc. Thật ra đâu phải người đứng đầu PhamThao.com sống nhờ vào việc kinh doanh.

Mở nệm nước PhamThao.com nhằm phục vụ cho mọi người được mát mẻ, ngủ ngon và giúp cho những người chưa có việc có được chút thu nhập, thật ra chủ PhamThao.com đi làm công – ăn lương các công ty lớn như bao người.

Nghị lực nào giúp PhamThao.com tiếp tục hành trình?

Như vừa chia sẻ, PhamThao.com không dùng doanh thu, hay một cái lợi nào để quyết định tiếp tục cuộc hành trình. Nhưng chỉ một lý do duy nhất, đó chính là giúp cho mọi người có giấc ngủ ngon, thoải mái, mát mẻ và một sức khoẻ tốt.

Nghị lực giúp nệm nước PT chịu lỗ bán ế tiếp tục cung cấp đệm nước

Hiện nay, có nhiều nơi bán nem nuoc kém chất lượng và giá thành quá cao. Nệm nước PhamThao.com tiếp tục chịu lỗ đi tiếp để mong mang lại những điều tốt nhất cho mọi người.

Tạm kết

Mong những chia sẻ chân tình và những nỗ lực giúp ích cho cộng đồng được đón nhận với tinh thần tích cực. Một lần nữa, chúng tôi chỉ mong mang lại sự mát mẻ, thoải mái và giấc ngủ ngon cho mọi người, ngoài ra, việc kinh doanh này thật sự khó khăn trong thời buổi hiện nay.

Chúng tôi chân thành cảm ơn những khách hàng đã quý mến và tin chọn nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước chất lượng và uy tín. Mến chúc quý vị dồi dào sức khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Kinh Doanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!