Nghị lực giúp nệm nước PT chịu lỗ bán ế tiếp tục cung cấp đệm nước

Người ta thường nói sau Tết là thời kỳ nóng nhất của TPHCM, nhưng sao nem nuoc PhamThao.com ế ẩm quá đỗi. Lý do là vì sao? Nhiều lý do khách quan và chủ quan. Nhưng đôi lúc chúng tôi như muốn gục ngã vì sự ế ẩm này.

“Tâm sự mỏng” chuyện bán ế

Phải nói sau khi một số “người khủng lồ” xuất hiện bán dem nuoc thì chúng tôi gần như ế hẳn. Do đó, chúng tôi cố gắng thay đổi bản thân, mà cũng khó có thể bán hàng tốt như trước được.

Cách đây 3 năm, chúng tôi còn bán được kha khá, nhưng khi có những “người khủng lồ”, nem nuoc và goi nuoc PhamThao.com gần như bán không được. Sự cạnh tranh này thật khốc liệt.

Hậu quả của việc bán ế

Nhiều lần nản chí vì bán ế, mà chi phí hằng ngày vẫn rất nhiều, chúng tôi gần như muốn bỏ cuộc. Thật ra đâu phải người đứng đầu PhamThao.com sống nhờ vào việc kinh doanh.

Mở nệm nước PhamThao.com nhằm phục vụ cho mọi người được mát mẻ, ngủ ngon và giúp cho những người chưa có việc có được chút thu nhập, thật ra chủ PhamThao.com đi làm công – ăn lương các công ty lớn như bao người.

Nghị lực nào giúp PhamThao.com tiếp tục hành trình?

Như vừa chia sẻ, PhamThao.com không dùng doanh thu, hay một cái lợi nào để quyết định tiếp tục cuộc hành trình. Nhưng chỉ một lý do duy nhất, đó chính là giúp cho mọi người có giấc ngủ ngon, thoải mái, mát mẻ và một sức khoẻ tốt.

Nghị lực giúp nệm nước PT chịu lỗ bán ế tiếp tục cung cấp đệm nước

Hiện nay, có nhiều nơi bán nem nuoc kém chất lượng và giá thành quá cao. Nệm nước PhamThao.com tiếp tục chịu lỗ đi tiếp để mong mang lại những điều tốt nhất cho mọi người.

Tạm kết

Mong những chia sẻ chân tình và những nỗ lực giúp ích cho cộng đồng được đón nhận với tinh thần tích cực. Một lần nữa, chúng tôi chỉ mong mang lại sự mát mẻ, thoải mái và giấc ngủ ngon cho mọi người, ngoài ra, việc kinh doanh này thật sự khó khăn trong thời buổi hiện nay.

Chúng tôi chân thành cảm ơn những khách hàng đã quý mến và tin chọn nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước chất lượng và uy tín. Mến chúc quý vị dồi dào sức khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Kinh Doanh.

Bài viết cùng chủ đề

  • Vì sao nên mua nệm nước cho người già lúc trời hanh nóng khó chịu?
  • Trời hanh hanh lúc nắng lúc dịu lại nhưng vẫn nóng, người già lúc này sẽ thế nào? Có phải sẽ thấy khó ở hơn lúc nào hết? Hãy cùng PhamThao.com chia sẽ câu chuyện này nhé! Vì sao người già khó chịu trong những lúc trời hanh? Vì những lúc này trời rất ẩm […]

  • Cách làm trẻ hết biếng ăn nhờ nệm nước cho bé
  • Trẻ biếng ăn và những nguyên nhân không thể lường trước được. Đó là câu chuyện mà hôm nay nệm nước PhamThao.com muốn chia sẻ với các bậc cha mẹ khi chăm sóc trẻ em sơ sinh. Phụ huynh cần quan tâm điều gì đã khiến trẻ kén ăn và khó chịu trong người? Vì […]

  • Nệm nước cho sinh viên, học sinh ngày nóng
  • Trong những ngày nóng nực, hành trang cho sinh viên trở lại trường có phải là một căn phòng máy lạnh? Những ly nước đá lạnh? Tất cả đều tốt, nhưng tốt nhất cho sức khoẻ và việc học tập của học sinh, siên viên, chính là nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Vì […]

  • Nệm nước cho người lớn chữa bệnh mất ngủ
  • TP.HCM là một trong những thành phố nóng quanh năm, nhiều người than rằng nằm không xong, ngủ cũng chẳng yên. Đây hầu như là tình hình chung của người dân sống ở Sài Gòn, điều này khiến cho sức khoẻ suy giảm. Vậy hãy nệm nước cho người lớn có chữa được bệnh mất […]

  • Nệm nước dành cho người ốm bệnh có tốt không?
  • Vào những ngày chưa mưa, trời Sài Gòn nắng nóng như đổ lửa, khiến nhiều người không thể chịu nổi, huống chi sự khó chịu của những người bệnh nhân. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com chăm sóc các bệnh nhân nhé! Chăm sóc bệnh nhân như thế nào tốt nhất? Người bệnh trước hết cần […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo