Ngọc Sơn – ca sĩ giấu mặt 2017: MC Trường Giang bớt “hài nhảm”

Truyền hình Vĩnh Long nổi tiếng với những bộ phim Hồng Kông hay, “ăn khách” và sở hữu những game show truyền hình thuộc dạng được ưa chuộng nhất cả nước hiện nay. Sở dĩ có những thành công như thế là vì Truyền hình Vĩnh Long biết đánh vào cái thực tế, sự ưa chuộng theo phong trào hiện nay của khách hàng và nhờ những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia các game show truyền hình.

Nhưng trong quá trình vận hình, Đài truyền hình Vĩnh Long đã gặp nhiều bất trắc do xu hướng “hài nhảm”, MC nhảm và khách mời nhảm. Những nội dung kém nhân văn, và lời nói tếu táo, cùng những cư xử ít mực thước trên truyền hình đã làm khó chịu nhiều khán thính giả trong nước.

Vừa qua, đụng phải phát ngôn của Trấn Thành “Ai thấy hài nhảm thì tắt Tivi”, đại loại như thế, đã gây sốc trong cộng đồng mạng và quý khán thính giả. Cộng thêm vở kịch tếu táo, mang tính “cách điệu” của anh tại hải ngoại đã làm cho chính quyền Việt Nam ra quyết định phạt.

Trước những lùm xùm như thế, Trường Giang vẫn là tâm điểm được nhắm tới. Có nhiều người đặt câu hỏi, liệu Trường Giang có phải là người thứ hai mà các nhà đài cần ngại ngùng. May thay anh đã tự biết kiềm hãm và tiết chế những cung điệu vui quá chớn và tếu táo của mình trên màn ảnh nhỏ.

Trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, MC Trường Giang vui nhộn và duyên dáng chỉ dành cho giới trẻ. Nhưng khán thính giả không chỉ duy giới trẻ, nên việc các số tiếp theo ra sau này của chương trình, anh đã tiết chế và buộc phải dùng lời lẽ nhân văn hơn.

Đặc biệt qua chương trình Ca sĩ giấu mặt có nhân vật chính là anh Ba Ngọc Sơn, Trường Giang đã khéo léo, nhẹ nhàng và nghiêm túc hơn trong vai trò MC. Anh đã bớt những lời lẽ nhảm nhí, mang sự “sửu nhi” và nói nhân văn hơn. Có điểm chưa được là chàng MC bạn trai Nhã Phương này đã nói điệu nhảy của anh Ba Tấn Beo là giải “Đôi chân cùi bắp”, có lẽ cũng được nhưng chưa phù hợp với dân trí hiện nay tại Sài Gòn, mà khách của THVL đa phần là người ở Sài Gòn.

Tuy nhiên, chương trình có sự góp mặt của anh Ba Ngọc Sơn và dàn học trò, con cái cũng đã đem lại sự thay da đổi thịt của chương trình Ca sĩ giấu mặt 2017. Vì sự nghiêm túc và nhân văn trong số ra hôm ấy.

Hiện nay, các chương trình của Đài Truyền hình Vĩnh Long mang tính thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bớt đi các nghệ sĩ hài với phong cách hài ít nhân văn và hay bị nói là nhảm nhí, nhưng đưa vào các diễn viên mới vào nghề, nên lượt xem chương trình ngày một giảm rõ.

Cỏ Xanh
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo