Người bệnh già lớn tuổi có nên nằm nệm nước trong mùa Dịch?

Những ngày chịu ảnh hưởng của bão và những cái nóng liên tiếp từ sáng tới chiều của người bệnh và người già lớn tuổi trong mùa Covid-19 tái bùng phát tại Tp.HCM khiến cho họ hết sức ngao ngán khi phải nằm và ngồi nhiều. Bởi đó, nệm nước PhamThao.com đem đến một giải pháp tối ưu, giúp cho người bệnh và người già lớn tuổi có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời hơn.

Vì sao nệm nước cần thiết cho người bệnh và người già lớn tuổi?

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên Sài Gòn có những cơn mưa kéo dài, thậm chí còn làm cho không khí thêm lạnh lẽo. Tuy nhiên, bù vào đó là lời kêu gọi giãn cách xã hội của Bộ y tế trong mùa dịch Covid-19 khiến cho bầu không khí thêm nóng nực, khó chịu, nhất là với người bệnh già phải nằm nhiều trên giường bệnh.

Người bệnh già lớn tuổi có nên nằm nệm nước trong mùa Dịch?

Thành phố HCM là trung tâm của mọi ngành trong cả nước, nhờ đó mà thành phố này là nơi được di dân đến rất nhiều, đến nỗi dân số gần như bị bùng nổ. Trong cảnh đất chật người đông, nhiều gia đình phải sống trong những ngôi nhà nhỏ bé, thiếu không gian, ánh sáng và thậm chí là không khí ngột ngạt. Vì vậy, những người lớn tuổi, hay người cần dưỡng bệnh khó có được sự nghỉ ngơi thoải mái.

Người bệnh già lớn tuổi có nên nằm nệm nước trong mùa Dịch?

Vì thực trạng của thành phố nhiều khói bụi, người đông ở san sát nhau và trong cảnh giãn cách xã hội cần ở nhà, nệm nước cao cấp của PhamThao.com được cung cấp để hỗ trợ cho nhu cầu cấp thiết của nhiều người già lớn tuổi và người bệnh đang cần được nghỉ ngơi.

Nệm nước giúp gì cho người già và bệnh nhân lớn tuổi?

Người già và bệnh nhân lớn tuổi lúc này cần nhất một giấc ngủ ngon. Nhưng nhờ đâu mới có giấc ngủ ngon trong khi họ rất khó ngủ? Vì vậy mà nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cho người bệnh và người già cao cấp giúp cho người bệnh dễ ngủ nhờ những dao động dịu nhẹ, êm mát từ nước bên trong các khoang.

Người bệnh già lớn tuổi có nên nằm nệm nước trong mùa Dịch?

Nước bên trong là nước sạch và được giữ yên không thể ra vào, cũng nhờ lớp vải không thấm nước mà người dùng được bảo vệ hoàn toàn không bị tiếp xúc với nước và còn được mát mẻ suốt cả đêm dài. Do vậy, nhiều khách hàng hỏi giặt rửa nệm nước thế nào? thì quý vị chỉ cần lau chùi nhẹ bằng nước sạch với nệm nước là được.

Người bệnh già lớn tuổi có nên nằm nệm nước trong mùa Dịch?

Ngoài việc giúp cho người bệnh, người già lớn tuổi dễ ngủ hơn, nệm nước cao cấp tại PhamThao.com còn giúp cho người bệnh, người già ngủ ngon suốt đêm mà không bị giật mình vì nóng nực. Vì nhiều người bệnh và người già chia sẻ, họ phải nằm nhiều nên nửa đêm đôi lúc thời tiết nóng nực khiến mồ hôi đồ từ đầu đến chân, rất khó chịu và không thể ngủ tiếp được. Giờ đây, hãy an tâm vì nệm nước cho người già và bệnh nhân lớn tuổi tại PhamThao.com sẽ giải quyết được vấn đề này.

Nệm nước cho người già, bệnh lớn tuổi có kích thước màu sắc thế nào?

Nệm nước loại to có kích thước khoảng 180 cm x 75 cm, 150 hoặc 120 cm với chiều ngang cố định 75 cm. Vì sao lại có kích thước ngang 75 cm cố định? Bởi vì đó là kích thước phù hợp với giường bệnh dành cho 1 người. Cũng vậy, người dùng chủ yếu sẽ dùng kích thước dành cho 1 người, nếu dùng 2 người, có thể mua 2 tấm ghép lại gần nhau. Tuy nhiên, nệm nước 1m8 x 75 cm có trọng lượng 25kg, 1m5 khoảng 20kg và 1m2 là 15kg. Nên đó là lý do nệm nước thường dành cho 1 người dùng.

Người bệnh già lớn tuổi có nên nằm nệm nước trong mùa Dịch?

Kích thước nệm nước mini có thể sử dụng 100 cm x 75 cm, hoặc 85 cm x 75 cm. Dành cho trẻ em có thể sử dụng loại nệm nước ô vuông kích thước 52 cm x 92 cm. Nệm nước baby ô vuông có những ô vuông nhỏ, kích thước ngắn và với trọng lượng siêu nhẹ. Chừng 1,5 kg.

Người bệnh già lớn tuổi có nên nằm nệm nước trong mùa Dịch?
Nệm nước baby ô vuông 52 cm x 92 cm.

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com chỉ có 1 màu xanh dương, phù hợp với việc nghỉ ngơi, nhìn cảm nhận mát mắt và trông sạch sẽ dễ lau chùi hơn. Trên nền xanh dương, có nhiều hình ảnh dễ thương khác nhau tuỳ đợt. Vì thế, người bệnh và người lớn tuổi sẽ lạc quan hơn khi dùng sử dụng nệm nước cao cấp tại Phạm Thảo.

Mua nệm nước người bệnh lớn tuổi thế nào?

Quý vị mua cho người bệnh và người lớn tuổi trong nhà, ngoài đọc thông tin trên web PhamThao.com, quý vị hãy liên hệ qua facebook.com/nemnuoc với tên “Nệm nước PhamThao.com”.

Người bệnh già lớn tuổi có nên nằm nệm nước trong mùa Dịch?

Hãy sử dụng những phương tiện liên hệ miễn phí để giảm thiểu chi phí. Bởi vì ngoài bán giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí trong TP.HCM cho khách hàng khỏi ra đường. Nếu quý vị muốn xem hàng có thể đến shop.

Đánh giá
[Tổng: 4 Đánh giá: 5]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!