Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?

Hiện nay, số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện lớn trong TP HCM hầu như bị quá tải, dẫn đến sự nóng bức, ngộp ngạt, khó chịu,… Nệm nước cho người bệnh tại các bệnh viện sẽ mang lại sự êm mát, thoải mái và dễ chịu cho họ.

Hiện tình quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn thế nào?

Hiện nay, tình trạng bệnh viện lớn bị quá tải do các bệnh nhân trong và ngoài TP HCM đến cấp cứu và khám chữa bệnh. Việc này quan trọng và là điều cần thiết, tuy nhiên, do sức chứa của bệnh viện chưa đủ đáp ứng nhu cầu số lượng bệnh nhân và người thăm nom bệnh, nên xảy đến tình trạng quá tải.

Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?
Hình trên Báo SGGP

Người ta phải nằm chen chúc nhau trong một phòng, thậm chí cả lối đi, hành lang, các phòng không liên quan,… cũng dành cho bệnh nhân. Chưa hết, băng ca không đủ, người bệnh phải nằm chung một giường, nằm chiếu dưới đất, nằm la liệt lối đi và hành lang. Bất kể ai nhìn vào cũng thấy thương tâm.

Tình trạng quá tải ở bệnh viện có được khắc phục không?

Hiện tình quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn đã và đang được khắc phục khi nhà nước mở rộng thêm các bệnh viện lớn về quy mô xây dựng, mở thêm chi nhánh, nâng cấp bệnh viện và trung tâm y tế các quận/huyện thành vệ tinh các bệnh viện chuyên môn cao.

Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?
Hình trên báo NLD

Tất cả những nỗ lực ấy của nhà nước và Bộ Y Tế nói riêng, nhằm đảm bảo và đáp ứng cho mọi thành phần xã hội cần được khám, chữa bệnh. Tuy nhiên, nỗ lực mở rộng để phục vụ xã hội thì số lượng ngày một tăng nhiều hơn, điều này gây quan ngại cho nhà chức trách và cả việc đảm bảo sức khoẻ cho người lưu bệnh.

Điều gì khiến bệnh nhân khó chịu khi ở bệnh viện?

Hoàn toàn không phải do cung cách khám chữa bệnh, nhưng do giữa thời tiết nóng bức, mà số lượng người trong bệnh viện quá đông nên bệnh nhân cảm thấy khó chịu.

Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?

Điều này ảnh hưởng đến sức khoẻ của người bệnh. Vì khi nóng nực, người cảm thấy khó chịu, gây ra khó ngủ và thậm chí mất ngủ. Khi không ngủ được, người bệnh sẽ suy yếu hơn, sức khoẻ xuống dốc thì việc chữa bệnh khó thành công.

Chẳng ai muốn lưu bệnh lâu ngày, nếu sức khoẻ chưa hồi phục, bệnh chưa chữa khỏi, lưu bệnh càng lâu ngày thì chi phí tăng càng nhiều hơn. Nhất là những người khó khăn về tài chính thì đây là một thử thách khá lớn.

Cách nào làm bệnh nhân thoải mái và dễ chịu?

Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?

Giữa mùa nắng nóng, nhất là khi ở giữa “rừng người”, bệnh nhân mong được mát mẻ và thoải mái hơn. Vì thế, nệm nước bệnh nhân cao cấp Ngọc Thảo của PhamThao.com đáp ứng được nhu cầu đó của người bệnh.

Một số lợi ích khi dùng nệm nước cho người bệnh tại bệnh viện:

 • Êm mát
 • Thoải mái
 • Dễ chịu
 • Ngủ ngon
 • Mau lành bệnh, hồi phục sức khoẻ
 • Mau trở về với cuộc sống bình thường

Mua nệm nước người bệnh như thế nào phù hợp?

Hiện nay, người thăm bệnh và người nhà của bệnh nhân thường đặt nệm nước với kích thước 50 x 90 cm; 75 x 85 cm ; 75 x 100 cm và 75 x 120cm. Chủ yếu để người bệnh lót lưng và mông cho mát trong thời gian chữa trị và dưỡng sức tại bệnh viện.

Vì khi mua nệm nước với kích thước ngắn, chỉ dùng để lót lưng và mông thì trọng lượng của nệm nước sẽ phù hợp hơn cho việc di chuyển trong bệnh viện. Người bệnh có thể đổi từ giường này sang giường khác, phòng này sang phòng khác, gấp gọn để vệ sinh giường hoặc gấp đem về nhà vì hồi phục sức khoẻ tốt.

Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?

Có hai điều quan trọng nhất mà người già và người thăm bệnh rất yêu thích nệm nước PhamThao.com. Đó là: giá thành nệm nước với những kích thước trên chỉ 100 mấy đến 200 mấy ngàn đồng mà thôi, giá cực kỳ hạt dẻ và đặc biệt hơn hết là giao hàng đến bệnh viện tận nơi miễn phí ngay trong ngày.

Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?

Điều quan trọng khó nơi nào có chính là giá tốt và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong khu vực TP HCM bán kính 10 km kể từ shop. Vì gia đình sẽ dành thời gian chăm sóc bệnh nhân hơn là thời gian đến mua hàng, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, xăng xe và để dành khoản đó cho các chi phí của bệnh nhân thì sẽ tốt hơn.

6 lợi ích khi mua nệm nước PhamThao.com

Có rất nhiều lợi ích khi mua nệm nước cho người bệnh cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Trong đó có thể kể đến:

 • Nệm nước chất lượng, bền tốt và uy tín trên thị trường
 • Nệm nước sản xuất tại Việt Nam, của người Việt và cho người Việt.
 • Liên hệ nhanh, đặt hàng lẹ và giao hàng trúng đích
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình
 • Giao hàng tận nơi miễn phí cho các bệnh viện tại trung tâm TP HCM
 • Giá thành phù hợp, không kèm thêm chi phí
 • Tiết kiệm chi phí xăng xe, đi lại và thời gian, dành thời gian và chi phí chăm lo người bệnh.

Chỉ kể 6 lợi ích trên thị quý khách sẽ an tâm và hài lòng với việc cung cấp của chúng tôi. Hãy chọn ngay một kích thước nệm nước cho người bệnh trên bảng giá để được giao hàng tận nơi bệnh viện miễn phí ngay trong ngày.

Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?

Liên hệ mua nệm nước cách nào cho nhanh?

Quý khách có thể dùng tất cả các cách, thậm chí là đến shop, nhưng nếu được, dùng các dịch vụ miễn phí bằng wifi và trên smartphone vẫn sẽ tốt hơn, bằng cách:

Người bệnh nhân nằm viện có cần nệm nước không?

Mong người bệnh mau hồi phục

Để tạm kết bài viết này, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn dùng sản phẩm nệm nước cho bệnh nhân tại PhamThao.com.

Mến chúc quý khách luôn dồi dào sức khoẻ, người bệnh mau chóng hồi phục có được sức khoẻ tốt và gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

 1. Cảm ơn nệm nước Phạm Thảo đã cung cấp nệm nước cho bệnh nhân giúp họ êm mát trong những lúc chữa bệnh ở bệnh viện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!