Người bệnh vẫn cần nệm nước vào ngày cuối năm

Trời Sài Gòn vừa ‘lập đông’, không khí Giáng Sinh ngập tràn khắp phố phường. Thật ra TP.HCM chỉ hơi mát hơn so với mọi ngày vì ảnh hưởng khí hậu các tỉnh thành khác bắt đầu vào mùa Đông, nên ai cũng ngỡ trời lạnh, thật ra là vẫn hầm nóng khó chịu nhất là nơi các bệnh nhân và các bệnh viện trong thành phố. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com tìm hiểu điều này nhé!

Sài Gòn mát hơn mọi ngày nên giữ gìn sức khoẻ

Những ngày gần đến lễ Noel, không khí trời Sài Gòn mát mẻ hơn. Bởi những ảnh hưởng từ khí hậu các vùng lân cận đang bước vào mùa Đông. Tuy nhiên, chỉ vài ngày nữa thôi, thì dự báo thời tiết đã dự đoán, TP.HCM sẽ nóng nực trở lại, nhất là những ngày giáp Tết Dương lịch 1 tháng 1.

Không khi mát mẻ hơn một chút, khiến cho người Sài Gòn nô nức sắm đồ Giáng Sinh, từ nhà cửa đến những bộ trang phục trông rất ‘lạnh lẽo’. Việc bảo vệ cơ thể trước cái mát đột ngột sẽ làm cho cơ thể giảm được các bệnh lặt vặt như cảm cúm, sổ mũi, viêm họng, nhức đầu,….

Người bệnh sẽ như thế nào trong thời gian cận Noel?

Tuy những ngày qua trời mát mẻ hơn một chút, nhưng đó chỉ là không khí ngoài trời, còn trong phòng và nhất là khu vực bệnh nhân thì hoàn toàn vẫn như những ngày trước đó, vô cùng nóng nực.

Làm sao chịu nổi khi mang tiếng ‘trời vào Đông’ mà người cứ ra mồ hôi? Chân tay ướt trũng mồ hôi? và cả khi nằm xuống, thì chăn ra gối đệm đều mướt mồ hôi người nằm? Vậy người bệnh nhân sẽ như thế nào?

Người bệnh vẫn cần nệm nước vào ngày cuối năm
Bệnh viện đông nghẹt người từ bệnh nhân đến người nhà dịp cuối năm (ảnh: Internet)

Người bệnh, nhất là bệnh nhân trong các bệnh viện phải nằm ở những khu tập trung đông người, bầu không khí ngộp ngạt, khó chịu. Điều này dẫn đến đau đớn trong cơ thể vì khó chịu và khó ngủ. Khi không ngủ được, bệnh tình sẽ nặng hơn và khó hồi phục sức khoẻ.

Có nhiều bệnh nhân phải nằm nghỉ lâu trên giường bệnh và không thể di chuyển. Có thể bệnh nhân đó sẽ mướt mồ hôi từ đầu xuống cổ, khắp vùng lưng và mông. Mồ hôi gây nóng nực, khó chịu, dễ gây hăm, dễ dẫn đến lở loét và khó chịu vô cùng.

Vì thế, người bệnh cần một giải pháp tối ưu cho việc nghỉ dưỡng và sức khoẻ của họ. PhamThao.com mách cho gia đình và người thân của bệnh nhân, sản phẩm nệm nước cao cấp Ngọc Thảo do chúng tôi cung cấp chính hãng là giải pháp tốt nhất cho sức khoẻ của người bệnh hiện nay.

Nệm nước cho bệnh nhân trong những ngày cuối năm

Nệm nước chứa nước mát, được dùng bằng vải không thấm nước, nên nước không thể ra vào, và hoàn toàn không thể gây bệnh. Lại còn mát mẻ, giúp cho người bệnh nhân cảm thấy thoải mái, những dao động của nước trong các khoang giúp người bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và sung sướng.

Nệm nước giúp người bệnh nhân không lở loét, chống được loét, vì nệm nước giúp làm mát, giảm thiểu việc đồ mồ hôi trên cơ thể người bệnh nhân đến mức đáng kể. Từ đó, người bệnh không còn khó chịu, không còn bứt rứt, dễ chịu và dễ ngủ hơn.

Người bệnh vẫn cần nệm nước vào ngày cuối năm
Bệnh nhân rất cần nệm nước dịp cuối năm

Khi dễ chịu, dễ ngủ, người bệnh nhân sẽ đủ sức chống trả bệnh tật và mau chóng hồi phục sức khoẻ, cũng như trở về sống vui tươi với gia đình.

Những ngày cuối năm, tưởng chừng ngoài trời mát mẻ thì bệnh nhân nằm trên giường bệnh cũng vậy, nhưng không, họ phải chịu sự khó chịu, bứt rứt vì nóng nực mà không dám chia sẻ với người thân.

Vì thế, người thân, bạn bè và gia đình hãy dùng cặp mắt tinh tế và sự cảm nhận nơi người bệnh nhân, mà lo lắng chăm sóc họ bằng những việc làm cụ thể nhất. Thật ra, người bệnh nhân rất cần nệm nước nhưng không muốn nói.

Giờ đây, nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp trực tiếp và chính hãng nệm nước cho người bệnh cao cấp Ngọc Thảo. Một sản phẩm đang đi đầu thị trường về chất lượng tốt cho sức khoẻ người dùng và sử dụng bền tốt lâu dài.

Giá nệm nước mùa cuối năm có rẻ như trong năm?

Vẫn như vậy, giá nệm nước cao cấp tại PhamThao.com vẫn rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp, y như trong những ngày giảm giá Black Friday và những ngày giảm giá trong năm.

Cách nhận biết, bằng cách so sánh giá với các sản phẩm nệm nước cao cấp và nhìn vào bảng giá có những combo ưu đãi, tặng kèm của chúng tôi, quý vị sẽ thấy, PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước giá tốt nhất thị trường nệm nước cao cấp.

Người bệnh vẫn cần nệm nước vào ngày cuối năm

Ngoài rẻ, nệm nước PhamThao.com còn có nhiều ưu đãi tặng kèm. Chưa hểt, chúng tôi giúp quý khách giảm thiểu chi phí đi lại, xăng xe, bằng việc giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM ngay trong ngày.

Mua sắm nệm nước cuối năm thế nào?

Giờ đây, quý khách chỉ cần inbox vào các trang facebook, zalo hoặc viber qua tên “nệm nước PhamThao.com” hoặc số hotline điện thoại nệm nước là 0902 89 34 31 và 0902 035 298 quý vị sẽ được tư vấn và đặt hành nhanh để giao hàng tận nơi miễn phí ngay lập tức.

Đừng chần chờ gì nữa, vì người bệnh nhân rất cần nệm nước. Vì nệm nước tốt cho sức khoẻ người bệnh nhân, giúp họ ngủ ngon và mang lại việc phục hồi sức khoẻ nhanh nhất cho họ. Hãy tin tưởng nệm nước cao cấp, chúng tôi sẽ giúp quý vị!

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Bệnh viện nào cũng vậy, chỉ là mọi người chưa biết đến nệm nước nhiều thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo