Người bị kéo lê trên phố Hà Nội hàng trăm mét vẫn đang nằm viện

Cách đây 2 tháng, các báo chí liên tục đăng tin, hình ảnh và clip về một xe bán tải đã kéo lê người đàn ông 44 tuổi trăm mét trên phố ở Hà Nội. Lúc đó, nhiều người tỏ thái độ bức xúc và lên án hành vi vô nhân tính của chủ lái xe. Giờ đây, người bị kéo lê đó sau lần cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội vẫn còn theo dõi và điều trị tại đây.

Vào đêm hôm ấy, 22h30 tối ngày 11/4, tại phố Ô Chợ Dừa, người đàn ông 44 tuổi đã bị húc và kéo lê cả trăm mét trên đường dưới sự bàng hoàng của rất nhiều người. Người đàn ông bị xác định là bị đa chấn thương. Tuy hiện nay sức khỏe dần hồi phục, nhưng bác sĩ vẫn giữ anh lưu lại viện để theo dõi tình trạng chấn thương sọ não.

Người bị kéo lê trên phố Hà Nội hàng trăm mét vẫn đang nằm viện
Mẹ thương con nên cột chân con vào giường để khỏi bị ngã.

Người mẹ già 70 tuổi phải chăm sóc anh từ lúc anh nhập viện đến bây giờ. Luôn chăm nom từng chút một, nhất là trong những ngày nắng nóng oi bức của mùa hè Hà Nội, bà phải mua nệm nước cho người bệnh nền xanh dương và có họa tiết hoa tulip để anh nằm cho mát trong lúc điều trị bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Nhiều người thắc mắc tại sao anh lại nằm nệm nước người bệnh trong lúc này, đặc biệt là chỉ lót lưng đến phần mông và chân. Tìm hiểu thì mới biết, quan trọng nhất là phần lưng, mông và chân cứ hầm nóng, đẫm ướt mồ hôi cả đêm, khó ngủ và trong môi trường đông người tại bệnh viện, khó chịu không thể chịu được.

Người bị kéo lê trên phố Hà Nội hàng trăm mét vẫn đang nằm viện
Nạn nhân hiện đang được điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn. Anh nằm trên nệm nước cho người bệnh lâu ngày.

Do đó, việc nằm nệm nước cho người bệnh hiện nay rất quan trọng. Vì khi bệnh nhân nằm nệm nước cho người lớn, họ sẽ mát mẻ và thoải mái hơn, dễ ngủ thì việc điều trị và phục hồi sức khỏe sẽ mau chóng thành sự. Trong khi đó, tấm nệm nước người lớn cho người bệnh hiện nay giá rất rẻ, tại PhamThao.com bán nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chỉ với giá hơn 200.000đ/chiếc nệm nước cho người lớn.

Trong khi đó, nệm nước PhamThao.com bán nệm nước người bệnh với kích thước 180cm x 75cm giá chỉ 290.000đ/chiếc. Giá rất rẻ so với thị trường hiện nay, nhất là tại Sài Gòn TP HCM và Hà Nội.

Người bị kéo lê trên phố Hà Nội hàng trăm mét vẫn đang nằm viện
Người mẹ già chăm sóc người con trai suốt 2 tháng qua.

Về sức khỏe của người đàn ông bị kéo trên phố, người mẹ lo con mình bị ngã xuống đất nên cột chân vào giường bệnh. Nằm trên nệm nước cho người bệnh, anh được mẹ cột chân và giường vì quá thương con. Nhìn người mẹ và hình ảnh người con trên giường bệnh thật cảm động, hình ảnh khiến nhiều người rơi nước mắt.

Cầu xin Ơn Trên cho anh mau chóng bình phục và sống vui vẻ bên gia đình. Còn những người gây ra tai nạn cho anh hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh.

Cỏ Xanh.
Hình: K14.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo