Người quản lý mua nệm nước bệnh nhân làm quà tặng ý nghĩa

16h00, 05/09, những người giao hàng nệm nước PhamThao.com sắp hết giờ làm việc, thì có cuộc gọi từ một điện thoại bàn gọi đến muốn giao nệm nước tận nơi ngay lập tức vì khách sẽ không ở công ty vào sau 17h00.

Người tư vấn nhận đơn hàng lập tức gửi cho bên giao hàng và họ đã “nhấn ga” chạy nhanh hơn nữa cho kịp đơn hàng và đặc biệt ưu tiên cho đơn hàng phải giao trước 17h00. Điều này là bình thường, chúng tôi thường xuyên phải chạy đôn chạy đáo khi khách chọn đệm nước sát giờ nghỉ như thế này.

Người quản lý mua nệm nước bệnh nhân làm quà tặng ý nghĩa

Nhưng câu chuyện không phải dừng lại ở đó, phía sau chính là một câu chuyện của những người thân yêu trong gia đình. Vị khách này là một quản lý trong một ngân hàng có thế giá tại TP HCM, anh đang bận nhiều công việc nhưng cũng không quên đi người thân yêu của mình đang nằm trên giường bệnh. Anh đã gọi hỏi chúng tôi tư vấn về nệm nước người lớn đặt trên giường cho bệnh nhân.

Người quản lý mua nệm nước bệnh nhân làm quà tặng ý nghĩa
Chỉ sau 30 phút, thùng nệm nước đã có mặt trước sảnh công ty để giao hàng cho khách.

Trong khi gấp rút phải mang nệm nước cho người lớn vào bệnh viện cho người thân vì sắp hết giờ làm việc, mà anh thì bận rộn nhiều công việc không thể ra khỏi toà nhà công ty. Anh đã phải nhờ một người nhân viên trong đó xuống sảnh nhận nệm nước dùm.

Người quản lý mua nệm nước bệnh nhân làm quà tặng ý nghĩa

Nệm nước cao cấp Ngọc Thảo 180cm x 75cm (cân nặng 25kg) vừa giường một người nằm. Chiều dài 1m8 nghĩa là nệm nước lọt vào giường nằm có chiều dài 1m8. Hình trên (hình ảnh thực tế tại bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM), giường bệnh nhân dài 1m80.

Vị khách này đã tham khảo một cách kĩ lưỡng trong thời gian ngắn, được tư vấn trong thời gian rất ngắn vì đã tham khảo trước và chốt đơn hàng cực kì nhanh. Có lẽ nơi nào bán hàng cũng thích khách chốt đơn hàng nhanh chóng, gọn lẹ.

Người quản lý mua nệm nước bệnh nhân làm quà tặng ý nghĩa
Nhân viên xuống nhận nệm nước dùm người quản lý ngân hàng.

Nhưng ngoài việc khách hàng này nhanh chóng quyết định mua hàng, thì quan trọng có hai điều sẽ làm cho chúng ta cảm thấy dễ dàng chấp nhận và đồng cảm:

Món quà ý nghĩa nhất chính là sự chăm sóc

Thay vì hỏi thăm, một chút quà “gọi là”, thì nệm nước là món quà ý nghĩa nhất cho người bệnh. Vì sao? Vì người bệnh cần nhất ngủ ngon, đó là điều kiện tiên quyết trong việc chữa trị bệnh.

Trong khi đó, thời tiết tại VN lại vô cùng nóng nực, khiến cho người bệnh khó chịu, khó ngủ, mất ngủ và cuối cùng là sức khoẻ suy giảm dẫn đến bệnh còn thậm chí còn nặng hơn.

Nệm nước bệnh nhân giải quyết được bài toán đơn giản, chính là nệm nước giúp mát mẻ, dễ chịu, người bệnh có giấc ngủ ngon, sẽ mau hồi phục và chắc chắn sẽ có sức khoẻ tốt như mọi người.

Do đó, không phải hỏi thăm hay tiền bạc thôi là món quà ý nghĩa nhất. Món quà ý nghĩa nhất chính là sự quan tâm đến những nhu cầu cần thiết và cụ thể của người thân yêu, người quen,…

Giao hàng nệm nước miễn phí ngay trong ngày chỉ có tại PhamThao.com

Ít có nơi nào trong TP HCM có được dịch vụ giao hàng như nệm nước PhamThao.com. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lắng lo của người nhà người bệnh khi đang phải đối diện với rất nhiều việc. Không chỉ là sự quan tâm, lo lắng, chăm sóc một cách đơn thuần, mà nệm nước cho bệnh nhân chính là một món quà cần thiết sẽ góp phần cho việc phục hồi sức khoẻ của họ một cách tốt đẹp hơn.

Người quản lý mua nệm nước bệnh nhân làm quà tặng ý nghĩa

Chúng tôi cũng hiểu rằng, người chăm sóc bệnh nhân khá bận rộn, nhiều công việc là một, họ còn tốn kém nhiều chi phí, nên nệm nước PhamThao.com ngoài cung cấp giá rẻ nhất thị trường cao cấp, còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM giúp cho tất cả tiết kiệm chi phí.

Liên hệ mua nệm nước cho người bệnh

Quan trọng hơn tiền chính là tình cảm yêu thương những người thân yêu, chúng ta hãy tặng họ những món quà ý nghĩa nhất bằng món quà cụ thể tốt cho sức khoẻ.

💲 Giá: Rẻ nhất thị trường nệm nước / Gối nước mát cao cấp

💲 Giá: Rẻ nhất thị trường nệm nước / Gối nước mát cao cấp

📞 Hotline (Viber, Zalo, iMess, WhatsApp:): 0902 585 035

🖥 Like, share và nhắn tin đặt hàng qua: fb.com/nemnuoc

🏫 Địa chỉ mua hàng: 997/9 Cách Mạng Tháng 08, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM.

🛵 Giao hàng tận nơi miễn phí dưới 10 km nội thành TPHCM.

🕘 Giờ làm việc tại địa chỉ mua hàng: 8h-20h.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Người bệnh cần chăm sóc bằng hành động cụ thể, chứ không phải hỏi thăm không thì chưa đủ, đúng đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!