Nhà hàng món Việt ngon giá rẻ quận 1 Sài Gòn TPHCM: Secret Garden

Giữa lòng thành phố Sài Gòn, có một chung cư thời xưa với những tầng lầu có vẻ cũ kĩ, thì tầng cao nhất của chung cư này là một khu vườn tuyệt đẹp và đầy sắc màu. Đó là nhà hàng quê hương Việt quận 1 ngon nhất Sài Gòn mang tên Secret Garden.

Chôn mình tại số 158 Bis/40-41 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, trên một chung cư cổ tại trung tâm TPHCM, Secret Garden dường như chiếm lĩnh thị trường món ăn quê hương Việt dành cho du khách thập phương đến với Sài Gòn.
Nhà hàng món Việt ngon giá rẻ quận 1 Sài Gòn TPHCM: Secret Garden
Du khách nước ngoài, khách từ nhiều vùng miền đến với Sài Gòn hay cả dân Sài Gòn đều cảm thấy thích thú với sự hiện diện của nhà hàng Secret Garden giữa một thành phố nhộn nhịp. Nhà hàng nằm trên lầu 4 của chung cư, khi khách leo lên đến nơi sẽ có ghế để nghỉ chân hoặc chờ vì hết bàn.
Khách đến nơi đây ăn rất nhiều vì thế có thể sẽ hết bàn, nên để chắc chắn cho việc dùng bữa ngay, thực khách nên gọi điện thoại đặt bàn trước. Bàn sẽ được giữ yên trong khung giờ khách đặt, đây là một trong những quy tắc của nhà hàng.
Nhà hàng món Việt ngon giá rẻ quận 1 Sài Gòn TPHCM: Secret Garden
Khách Tây đến đây thưởng thức món ăn quê hương Việt khá nhiều, đa số họ đều có thể dùng đũa và ăn một cách ngon lành, thân thuộc, cứ như họ đã ở Việt Nam khá lâu rồi. Quán ăn theo kiểu thời xưa, vì thế chén bát rất cổ và chỉ thời 8x, đầu 9x mới có thể thấy được.
Nhà hàng tại sân thượng chung cư nên lộ thiên, rất mát mẻ vào buổi tối và có thể nhìn ngắm cảnh trung tâm Sài Gòn với những tòa nhà cao ngất trời. Secret Garden nhẹ nhàng, dễ thương với những chiếc lồng đèn và dàn cây cảnh phối cùng mái ngói nhà cổ rất ư quê hương dân dã.
Nhà hàng món Việt ngon giá rẻ quận 1 Sài Gòn TPHCM: Secret Garden
Góc trưng bày chén dĩa cổ.
Hãy một lần đến với Secret Garden, thưởng thức những món ăn quê hương dân dã Việt Nam, thực khách sẽ cảm nhận được những gì thành phố phồn vinh nay đã chẳng còn.
Điện thoại đặt bàn: 090 990 46 21
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo