Nhà/phòng trọ, thuê mướn nóng quá làm sao mát để ngủ ngon?

Nhà/phòng trọ, thuê mướn nóng quá làm sao mát để ngủ ngon? – Ở phòng trọ, nhà thuê, nhà mướn là một cách tiết kiệm nguồn chi lớn và tiện lợi cho những người ở xa đến TPHCM. Tuy nhiên, việc ở phòng trọ, nhà thuê, nhà mướn luôn có những bất cập khó nói cũng như đành phải chấp nhận hơn là phản ảnh.

Điều đáng nói ở đây là cơ sở vật chất chưa đáp ứng được môi trường và khí hậu khắc nghiệt của TPHCM. Sài Gòn với hai mùa nắng, mưa, luôn luôn nóng nảy. Do đó, nếu chỉ thuê mướn phòng trọ giá rẻ hoặc giá trung bình thì không có sự che chắn cách nhiệt nào. Còn nếu thuê mướn phòng trọ có máy lạnh thì thuộc về một hạng cao cấp hơn.

Sinh viên, học sinh, người đi làm, các bậc phụ huynh từ các tỉnh thành khác đến TPHCM sinh sống và học tập; không ít thì nhiều họ phải thuê mướn phòng trọ. Khí hậu nóng nảy đã rất khắc nghiệt khi di chuyển ngoài đường, khi ngủ nghỉ thì lại càng khó khăn hơn. Người ta thường nói “Sài Gòn khắc nghiệt cả nghĩa đen và bóng”. Đúng vậy, ngoài thời tiết nóng bức khắc nghiệt, thì đời sống của một người từ phương xa đến TPHCM cũng rất khắc nghiệt nếu phải chi trả quá nhiều. Do đó, họ không thể thuê phòng trọ có máy lạnh và giá cao được; một phòng trọ nhỏ, với mức giá trung bình cho họ sống tạm là quá đủ rồi.

Nhà/phòng trọ, thuê mướn nóng quá làm sao mát để ngủ ngon?

 

Nghỉ ngơi quan trọng bậc nhất

Không ai phủ nhận được việc nghỉ ngơi, nếu người đi làm không có giấc ngủ ngon, sẽ không có đủ sức cho ngày làm việc tiếp theo. Họ sẽ ẻo lả, ủ rủ và mất sức sống làm việc; công việc không đạt kết quả tốt sẽ dẫn đến kinh tế khó khăn.

Nhà/phòng trọ, thuê mướn nóng quá làm sao mát để ngủ ngon?

Người đi học như sinh viên, học sinh lại càng quan trọng hơn. Ngoài sức khỏe, trí nhớ và đầu óc để ghi nhận bài vở, để học tập rất quan trọng. Khi không ngủ đủ giấc và không có giấc ngủ tròn đầy sẽ làm cho học sinh, sinh viên mệt mỏi, uể oải và không thể tiếp thu bài vở được.

Việc nghỉ ngơi và có giấc ngủ tròn đầy rất quan trọng với cuộc sống của mỗi người chúng ta. Khi ngủ, các cơ quan trong cơ thể bài tiết những chất xấu và tuần hoàn những chất tốt để cơ thể luôn phát triển. Cả hệ thần kinh, hệ máu, hệ xương của người trẻ cũng cần hoạt động đầy đủ khi ngủ.

Khi thiếu ngủ, người trẻ không làm việc được, uể oải và có thể ngủ bất cứ nơi nào gây hại cho bản thân và công việc. Người lớn tuổi thiếu ngủ có thể gây ra những chứng bệnh nguy hiểm đến tính mạng và có nguy cơ xấu cho hệ thần kinh.

Khí hậu nóng nảy làm ảnh hưởng giấc ngủ

Với TPHCM, khí hậu nóng nảy sẽ rất ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi và giấc ngủ tròn đầy của người thuê mướn phòng trọ. Vì phòng trọ rất nóng, mái tôn, vách tường mỏng không đảm bảo sự cách nhiệt từ bên ngoài.

Nhà/phòng trọ, thuê mướn nóng quá làm sao mát để ngủ ngon?

Nhiều người ở phòng trọ khi được hỏi đến họ chỉ có thể nói là rất nóng mặc dù điện nước thì đầy đủ. Có cách nào làm phòng trọ không còn nóng nữa mà vẫn thật sự tiết kiệm được chi phí hay không?

Sử dụng nệm nước cao cấp

 

Nhà/phòng trọ, thuê mướn nóng quá làm sao mát để ngủ ngon?

Có nhiều người e ngại việc sử dụng máy điều hòa vì lý do sức khỏe và lý do kinh tế. Điều này hẳn đúng với những người từ phương xa đến TPHCM. Do đó, xin giới thiệu với quý vị và các bạn nệm nước cao cấp Ngọc Thảo qua số Hotline  0902.035.298 – 0938.14.76.75 là nơi cung cấp nệm nước cao cấp giá rẻ nhất thị trường và giao hàng tận nơi miễn phí.

Nệm nước cao cấp luôn luôn mát mẻ, cách nhiệt và tạo cảm giác êm ả, mát mẻ cho suốt đêm với giấc ngủ ngon tròn đầy. Tấm vải không thấm nước hoàn toàn tốt cho sức khỏe và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Quý vị hãy an tâm vì nệm nước Ngọc Thảo thuộc dòng nệm nước cao cấp nhưng giá rẻ nhất thị trường và giao hàng tận nơi miễn phí. Mọi thông tin chi tiết và giá cả sản phẩm nệm nước cao cấp này, xin quý vị và các bạn click vào liên kết sau:

http://www.phamthao.com/
Đánh giá
[Tổng: 1 Đánh giá: 5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo