Những bài hát/ca khúc hay nhất của nhạc sĩ Đức Trí

Nhạc sĩ Đức Trí, một nghệ sĩ tài ba trong làng âm nhạc trữ tình, lãng mạn tại Việt Nam. Ông không những là một nhạc sĩ, nhạc công mà còn là một giáo viên và người am hiểu âm nhạc hiện đại, cũng như âm nhạc dân gian khá uyên bác.

Ông nổi tiếng không những vào đầu thế kỷ 21 nhưng cuối thế kỷ 20, Đức Trí đã như một bóng cả phía sau các ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng. Là bậc thầy trong sản xuất âm nhạc, Đức Trí chiếm trọn cảm tình khán thính giả qua tâm hồn lãng mạn của ông.

Những bài hát/ca khúc hay nhất của nhạc sĩ Đức Trí

Ông cũng là một người thầy phía sau của các ca sĩ nữ xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, và mới đây có Trương Kiều Diễm là học trò ruột trong chương trình Sing My Song mà Đức Trí làm giám khảo.

Cho đến nay, số lượng bài hát mà ông đã sáng tác lên đến mấy trăm ca khúc. Trong đó đa phần được khán thính giả yêu thích, đón nhận và có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Đức Trí không phải là “quái kiệt” trong âm nhạc, nhưng là một nhân tài, một bậc thầy và là một con người của âm nhạc Việt Nam. Hãy cùng Đức Trí đi vào những bản tình ca tuyệt vời nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Những bài hát/ca khúc hay nhất của nhạc sĩ Đức Trí
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *