Những câu chuyện cảm động rơi nước mắt của khách kể cho người giao hàng nệm nước

Trong những ngày nắng nóng, nệm nước PhamThao.com đã lắng nghe và cảm nhận nhiều câu chuyện cảm động khi đến giao hàng đệm nước ở các bệnh viện trong TP.HCM.

Cô nuôi mẹ già và đứa em tâm thần

Cuộc điện thoại gọi đến, người tư vấn của nệm nước PhamThao.com nói chuyện với cô chừng hơn 50 tuổi. Cô nói giao nệm nước 1m2 x 75cm đến nhà cho cô nhưng đến bệnh viện Quận 4 lấy tiền dùm cô, vì cô đang nuôi mẹ già ở bệnh viện và người em bị tâm thần ở nhà không biết gì.

Thế mà, người giao hàng chưa tin tưởng vì nghiệp vụ của mình, anh cũng chẳng vui khi phải đi 2 địa điểm trên cùng 1 đơn hàng, anh đã đến bệnh viện quận 4 trước khi giao hàng đến nhà. Đến nơi, cô này đi xuống trả tiền và chia sẻ rằng: cô đang nuôi mẹ già lớn tuổi ở đây, nệm nước này mua cho người em bị bệnh tâm thần ở nhà, vì thời tiết dạo này nóng quá.

Cô dặn cứ kéo cánh cửa ra “quăng” thùng nệm nước vào là được rồi. Nghe xong chuyện, chúng tôi cũng ngỡ ngàng vì sao gia cảnh đơn chiếc, không ai ở nhà chăm sóc người em bị bệnh, lại còn để cửa nẻo ai muốn mở thì mở, muốn đóng thì đóng?

Người giao hàng mang hàng về đến tận nhà cô, với ý định là hỗ trợ cô khách này. Vì quy định phải nhận hàng và nhận tiền tại 1 nơi, nhưng giờ được biết câu chuyện nên phải hỗ trợ.

Những câu chuyện cảm động rơi nước mắt của khách kể cho người giao hàng nệm nước

Đến nhà cô, đúng thật sự là một con hẻm rất nhỏ và đông người. Riêng ngôi nhà cô, đúng thật có một chiếc cửa nhôm kéo ra, căn nhà cũ kĩ tối tăm, mở ra không một bóng người, chúng tôi cảm thấy sợ dùm cô, vì giữa một nơi đông người như vậy mà cô để cửa nhà không ai coi.

Sau khi đặt thùng hàng vào ngay cần cửa, chúng tôi khép cửa lại và ra về. Trong lòng người giao hàng nghĩ là, biết được hoàn cảnh như thế, anh sẽ không khó chịu, cũng chẳng hoài nghi, đúng là không phải cứ nghe bên ngoài “là bắt hình dong” bên trong được, mà phải từ từ cảm nhận.

Qua câu chuyện trên, cho thấy con người luôn có nỗi hồ nghi, nghi ngờ chuyện này, nghi ngờ người khác,… tất cả nhằm bảo vệ cho chính mình. Tuy nhiên, thay vì thể hiện một cách vội vàng, thì chúng ta có thể chậm rãi mà cảm nhận mọi điều trước khi bộc trực tỏ lộ.

Đứa con gái bé bỏng sắp xa cha mẹ

Cừa bệnh viện Chợ Rẫy mở rộng trong giờ làm việc, người giao hàng theo đơn hàng được gửi đã chạy đến kịp thời. Vào đến cổng đứng chờ, từ xa thấp thoáng bóng người đàn ông tất bật đang dáo dác nhìn xung quanh, tìm người giao hàng.

Anh giao hàng dơ cao tay, tỏ ý mình là người giao hàng nệm nước. Người đàn ông thấy, anh ra nhận hàng với nét mặt buồn, người giao hàng thấy thế bèn bắt chuyện làm vui lòng. Vừa hỏi xong, người đàn ông khoảng 40 tuổi bịt mũi oà khóc, nước mắt không kiềm lại được.

Thấy cảnh tượng này, vì cũng ngại ngùng cho anh và giữa chốn đông người, lỡ mọi người nghĩ anh giao hàng làm chuyện gì nên anh cười nhẹ rồi an ủi ngay. Nhưng nấc nghẹn ngào làm tắt hẳn tiếng khóc, người đàn ông xưng mình là cha của đứa con gái bé bỏng đang bị ung thư hiện đang điều trị bên trong.

Những câu chuyện cảm động rơi nước mắt của khách kể cho người giao hàng nệm nước

Anh khách nói rằng đây không biết có phải là lần cuối cùng mua nệm nước cho con không, nhưng thật sự những ngày qua quá nóng nảy, con gái anh không chịu nổi khi cơn đau bệnh dằn vặt, lại gặp thời tiết quá nóng nực.

Người giao hàng mau chóng an ủi và khích lệ anh bằng câu nói: “Chắc chắn sẽ còn dịp mua nệm nước cho con gái anh mà! Em tin bé sẽ ổn và sẽ vượt qua được nhanh thôi!”. Người cha gạt lẹ dòng nước mắt, thanh toán và thoăn thoắt khiêng nệm nước vào trong cho con gái.

Qua chuyện này, người giao hàng nệm nước không chỉ là người có những hoàn cảnh khác nhau nhưng cũng chính là người chia sẻ, quan tâm và an ủi khách hàng, nhất là những người đang trong cơn đau khổ.

Vì sao khách chọn mua nệm nước Phạm Thảo?

Nệm nước Phạm Thảo cho đến nay được 6 năm làm việc, với vai trò tận tình phục vụ khách hàng tận nơi miễn phí, chúng tôi đã được trải nghiệm nhiều câu chuyện và qua đó, chúng tôi đồng cảm, sẵn sàng chia sẻ, quan tâm và an ủi những người cần đến chúng tôi.

Khách hàng chọn nệm nước Phạm Thảo trước hết vì chất lượng nệm nước tốt thật sự. Nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp trực tiếp và chính hãng nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, hiện đang là sản phẩm cao cấp tốt hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin chọn.

Tuy là nệm nước thuộc dòng cao cấp, nhưng nệm nước PhamThao.com bán ra với giá rẻ nhất thị trường, nhằm hỗ trợ cho mọi người, bình ổn giá, ngăn chặn việc bán giá không thật. Đồng thời, có các combo khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm khi mua 2 chiếc trở lên, nhằm tạo điền kiện cho khách dùng được nhiều sản phẩm mà không mất tiền. Đây cũng là lời tri ân khách hàng một cách cụ thể và thiết thực của PhamThao.com.

Những câu chuyện cảm động rơi nước mắt của khách kể cho người giao hàng nệm nước

Điều quan trọng nhất, nệm nước PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP.HCM ngay trong ngày. Điều này giúp cho người người nhà nhà giảm thiểu được chi phí đi lại, xăng xe, đỡ mất công, mất thời gian, dành thời gian lo chăm sóc gia đình và người thân của mình. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh, ở nhà thì nệm nước có ngay mà không phải ra đường.

Nếu chỉ nói về những góc cạnh đó thì chưa đủ với nệm nước PhamThao.com, chúng tôi còn chia sẻ, an ủi và khích lệ các bệnh nhân cũng như người nhà họ trong những cơn nguy khốn và bất an. Chúng tôi mong sẽ mang lại được sự bình yên bằng những lời nói và việc làm hữu hiệu của mình.

Trong những ngày chúng tôi chuẩn bị kỳ niệm 6 năm ngày thành lập nệm nước Phạm Thảo, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và chọn chúng tôi là nhà cung cấp nệm nước cao cấp uy tín, cũng như đặt việc giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày, để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc, phục vụ và gặp gỡ nhiều hoàn cảnh sống khác nhau, giúp cho chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và hành trang trong quá trình phục vụ sắp tới.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo