Những câu chuyện cảm động về gia đình trong ngày 8/3

Có những câu chuyện vui, hoặc cảm động từ những khách hàng mua nệm nướcgối nước mát tại PhamThao.com.

Vừa qua, nệm nước PhamThao.com có chương trình mừng 8 tháng 3, tôn vinh và tri ân những người Phụ nữ. Vì thế, có hai câu chuyện ngắn cảm động mà chúng tôi được chính chủ nhân của câu chuyện cho phép chia sẻ với độc giả.

Con trai mua nệm nước cho mẹ già nằm liệt

Cũng hơn 12 năm, kể từ ngày mẹ không còn đi được, thì chú Ba ngày nào cũng phải lo cho mẹ những việc sinh hoạt hằng ngày. Chú Ba không lập gia đình, ở vậy chăm sóc mẹ.

Những câu chuyện cảm động về gia đình trong ngày 8/3

Không gian nhà ở không mấy thuận lợi và mát mẻ, mẹ già nằm côi cút chờ con đi làm khuya mới về trong tình trạng nóng nực của cái nắng Sài Gòn. Tình cờ nghe người bạn cùng nơi làm giới thiệu, chú Ba tìm đến PhamThao.com để mua nệm nước lót lưng của mẹ chú.

Chiếc wave cũ cùng đôi tay đen xạm, chú dắt xe vào sân nhà, chú hỏi mua nệm nước cho mẹ vì biết ở chỗ chúng tôi có giảm 10%. Chúng tôi đặt thùng nệm nước loại nệm nước người lớn lên xe cho chú và cột dây chắc chắn.
Về đến nhà, chú mở ra và bắt đầu ẵm mẹ lên chiếc nệm nước. Vì lần đầu được mát mẻ như thế, cụ bà khen tấm tắc. Đêm về, cụ ngủ ngon và thẳng giấc đến sáng. Mới 7h30 mà có cuộc gọi rồi, chú Ba đã gọi để cảm ơn vì sự thoải mái của người mẹ già.

Chuyện ngắn thế thôi, đơn giản thế thôi, nhưng chú thật là người con hiếu thảo. Yêu thương và chăm sóc cho mẹ từng chút một, nhất là giấc ngủ ngon. Có lẽ món quà 8 tháng 3 này, mẹ sẽ chẳng bao giờ quên.

Yêu vợ đến từng chút một

Người gọi đến chiều qua là anh Quân, tư vấn viên nệm nước chào anh to rõ. Anh nhẹ nhàng cười hỏi có phải chúng tôi đang có chương trình 8 tháng 3. Tư vấn viên trả lời với tất cả lòng hăng say, nhưng anh cười và bảo anh không cần giảm giá, vì cũng không đến mua hàng.

Người tư vấn ngạc nhiên hỏi anh cần gì. Anh Quân đã nhờ chúng tôi thắt nơ cho chiếc nệm nước lót ghế ngồi cao cấp và mang đến công ty ở quận 10 tặng cho vợ anh ấy.

Những câu chuyện cảm động về gia đình trong ngày 8/3

Vẫn là công việc của chúng tôi, nệm nước ngồi được chuyển đến tận nơi cho chị nhà ở công ty. Người giao hàng thưa anh Quân chồng chị tặng chiếc nệm nước lót ngồi mừng ngày quốc tế Phụ Nữ. Chị không kềm được cảm xúc, lúc gặp chị, người giao hàng mới biết chị đang mang bầu.

Thương vợ nhiều thật nhiều, mùng 8 tháng 3, anh Quân tặng vợ một chiếc nệm nước lót ngồi để chị làm việc bớt căng thẳng mệt mỏi, bớt nóng nảy, mát mẻ sẽ làm chị dễ chịu hơn.

Hôm sau, chị giới thiệu cho cả phòng trong công ty mua nệm nước, vì không những chị cảm nhận được sự thoải mái, mát mẻ về thể lý, mà chị và đứa con trong bụng cảm nhận cái hạnh phúc và ấm áp từ tay ông Bố Quân.

Tạm kết

Tình yêu gia đình luôn là đề tài tuy nhỏ bé, đơn sơ nhưng thắm đượm nghĩa tình. Vậy đó, một chương trình bé nhỏ mang tên 8 tháng 3, đã làm cho không chỉ giấc ngủ ngon, mà gia đình thêm đầm ấm hạnh phúc.

Hãy gọi điện thoại đến 0902 89 34 31 và 0902 035 298 để được hỗ trợ nhiệt tình trong việc giữ lửa – hạnh phúc gia đình.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

  1. Hay quá! Chương trình 8 tháng 3 mang lại nhiều điều tốt đẹp!
    Cảm ơn Pham Thao!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo