Những chú chó đáng yêu thế này làm sao không cho nằm nệm nước?

Những chú cún yêu luôn là đề tài của rất nhiều người quý mến chúng, nhiều hình ảnh dễ thương được ghi lại để đánh dấu những khoảnh khắc rất tuyệt vời với chủ nhân của chúng. Trong đoạn clip dưới đây, một vài hứng thú của người biên tập clip muốn tổng hợp một chút phút giây của những con chó đáng yêu được nuôi trong nhà, chúng như những cậu ấm – cô chiêu hoặc như hoàng tử – công chúa trong hoàng cung vậy.

Từng khoảnh khắc nhỏ, chú chó tập bơi, đi ngoáy đôi bờ mông gợi cảm cho đến những lúc chơi đùa bên trái banh. Chúng con hay rất thích đùa với chủ, khi người chủ làm ngón tay thành khẩu súng thì nó nằm doãi ra đưa 2 chân lên tỏ vẻ đầu hàng. Và còn rất nhiều hình ảnh dễ thương, thú vị của những chú chó sống ở nước ngoài.

Tại Việt Nam, người ta cưng quý chó đến nõi còn mua hẳn cho chúng chiếc nệm nước để nằm trong những ngày nắng nóng. Thật ra nhiệt độ cơ thể của chó rất cao và dưới khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm này, chúng luôn cảm thấy khó chịu và khó thở, giấc ngủ của chó cũng chỉ nửa vời mà thôi. Do thấy sự mệt mỏi sống ở khí hậu Việt Nam, những người chủ thường mua cho chó nhà mình những chiếc nệm nước mát tại PhamThao.com.

Những chú chó đáng yêu thế này làm sao không cho nằm nệm nước?

Vừa qua, cơ sở nệm nước PhamThao.com đã cung cấp cho hơn 30 em cún những kích thước nệm nước khác nhau. Có gia đình mua đệm nước cho chó nằm với kích thước 50×90, có gia đình mua cho em cún baby vuông 52×92 cm. Còn có gia đình mua nệm nước cho chó với kích thước 50×50 cm (loại nệm nước lót ghế ngồi). Sang hơn, có người mua gối nước lớn 50 x 30cm để các chú chó dạng sống ở nước ngoài nằm lên cho mát. Tuy PhamThao.com luôn cảnh báo, các bé cún có thể sẽ cắn, cào khi chúng thích, nhưng vì tình yêu lớn với những em cún yêu, họ đã không ngần ngại mua sắm đệm nước mát cho các em

Để mua nệm nước cho chó tại cơ sở PhamThao.com, quý vị có thể gọi về số điện thoại 0902 89 34 31 hoặc 0902 035 298 hoặc 012 848 66 031 (có viber và zalo) để được tư vấn và đặt hàng. Hoặc quý khách có thể đến tận nơi để xem tại shop số 997/9 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM. Sẵn sàng giao ra chành xe đi đến các tỉnh/thành khác.

Cỏ Xanh

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

  1. Dễ thương quá đi thôi, cho mình đặt một chiếc nệm nước lót ghế ngồi 50 x 50 cm nhé! Cho chó con nhà mình nằm!

    1. Bạn có thể nhắn tin địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận vào các số điện thoại 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (viber & zalo) để được giao hàng nhé! Vùng trung tâm Sài Gòn được giao tận nơi miễn phí. Cảm ơn bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo