Ni sư xuất viện mua nệm nước người lớn khi về Chùa

Chiều nay, người tư vấn nệm nước PhamThao.com nhận được cuộc gọi từ một cô. Mở đầu cuộc hội thoại, cô này nói: “Nam mô a di đà Phật”. Thật bất ngờ, người tư vấn đã kể lại với chúng tôi.

Tư vấn viên đệm nước mát PhamThao.com ở đầu số máy 0902 035 298 khi nghe điện thoại vào khoảng 2 giờ chiều. Vừa nhấc máy, tư vấn viên nghe một cô lớn tuổi nói: “Nam mô a di đà Phật! Xin cho cô hỏi…” và khi nghe câu chuyện, chúng tôi biết đây là một sư cô hỏi mua nệm nước.

Ni sư xuất viện mua nệm nước người lớn khi về Chùa

Ni Cô đã hỏi thăm mua nệm nước người lớn cho một sư cô lớn tuổi trong chùa. Sư cô lớn tuổi bị bệnh, hiện từ bệnh viện về và đang cần nằm đệm nước cho người lớn. Đặc biệt, ni cô không cần phải tư vấn nhiều, vì cô đã có tham khảo đầy đủ trên web PhamThao.com, gọi điện đến là cô đặt hàng ngay.

Theo lời kể của tư vấn viên đệm nước, ni cô nói chuyện nhẹ nhàng, khiêm tốn, dịu dàng và rất hiểu biết. Vì thế, khi tư vấn và nhận đơn đặt hàng của ni cô, người tư vấn cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ và an tâm.

Một điều quan trọng là, nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com không chỉ bán cho người già, người bệnh, trẻ em, ở ngoài, mà còn bán cho quý tu sĩ các tôn giáo. Cho đến nay, PhamThao.com đã cung cấp nhiều nệm nước người lớn cho quý tăng sĩ và ni sư trong toàn TP.

Những vị tu hành cũng giống như bạn, họ cũng bị bệnh, cũng cần được nghỉ ngơi và có giấc ngủ ngon, mát mẻ thoải mái. Vì thế, nhu cầu nằm nệm nước ở nơi các chùa là điều dĩ nhiên. Nhất là, khi họ sống tinh thần khó nghèo, nhiệm nhặt từ Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, thì họ sử dụng nệm nước mà không dùng máy lạnh / máy điều hòa. Số tiền hưởng thụ đó, có thể các tu sĩ Phật Giáo dùng làm việc Phật Sự, nhất là làm việc từ thiện giúp người nghèo khổ.

Thông thường, các tu sĩ Phật Giáo đến với nệm nước PhamThao.com để mua nệm nước cho vị tu sĩ già hoặc bệnh nặng. Họ thường không nhận lấy sự thoải mái, mát mẻ, mà chọn con đường khó khăn để tu trì cho xứng hợp.

Ni sư xuất viện mua nệm nước người lớn khi về Chùa

Nệm nước PhamThao.com lấy làm vinh dự và tự hào khi được phục vụ cho quý tăng ni sư. Chúng tôi rất mong được phục vụ cho quý tu sĩ và phật tử khắp nơi. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số hotline 0902 89 34 31 hoặc 0902 035 298 (có zalo và viber). Cũng như, inbox fanpage FB.com/nemnuoc/

Chân thành cảm ơn quý tăng ni sư và phật tử xa gần đã ủng hộ nệm nước PhamThao.com. Xin Đức Bổn Sư phù hộ cho quý vị.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo