Nơi này có anh remix do Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện

Từ lâu nhạc Sơn Tùng M-TP đã được giới trẻ yêu mến và đón nhận một cách nồng nhiệt. Nhạc Sơn Tùng mang phong cách “soái ca” lãng mạn, trữ tình và với nhịp điệu nhanh. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng đã rất hay khi học theo phong cách của Hàn Quốc để phát triển nền âm nhạc nước nhà. Hẳn điều này đúng, vì ông bà ta dạy cái nào hay thì học, dở thì đừng học theo.

Nơi này có anh remix do Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện

Sơn Tùng M-TP đã nổi tiếng với những ca khúc cho đến nay được cho là “bất hủ” trong giới trẻ như: “Em của ngày hôm qua”, “Chúng ta không thuộc về nhau”. “Không phải dạng vừa đâu”, … Cho đến nay, anh thành công với ca khúc HIT “Nơi này có anh” mới nhất cho năm 2017.

Ca khúc nói về tình cảm của chàng trai dành cho cô gái, dù sóng gió, phong ba bão táp, nơi đây vẫn có một trái tim, một bóng hình đang chờ đợi để chở che, bảo vệ cho cô gái ấy. Tình cảm đẹp này được nhiều người ủng hộ, không những người trẻ nhưng cả người lớn cũng ưa thích. Nhạc Sơn Tùng hiện nay được mọi người thuộc nhiều độ tuổi lắng nghe, đón nhận nó như một “sự lạ” trong nền âm nhạc trẻ Việt Nam hiện nay.Quảng cáo: Nệm nước / Đệm nước giá rẻ nhất thị trường

Gửi đến quý độc giả video clip nhạc “Nơi này có anh” được remix một cách vui nhộn lại cho khác biệt và đỡ nhàm chán so với các bàn video clip khác. Đây là ca khúc do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác và trình bày.

Dem nuoc mắt vào trái tim.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo