Nóng nực ra ngắm Nguyệt thực dài nhất thế kỷ, người Sài Gòn phát hiện nên mua thêm nệm nước

Tối qua, nhiều người đổ xô ra đường xem nguyệt thực lâu nhất thế kỷ và mưa sao băng cùng lúc. Ấy thế mà có báo nói tiếc cho Việt Nam có mây nhiều nên không thấy được. Nhưng người Việt Nam lại thích như thế, thà ra đường ngắm trời trăng sao, còn đỡ hơn trong nhà nóng nực khủng khiếp ngủ không được. Từ đó, họ đi tìm giải pháp, chính là nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Thực tế không phũ phàng thế đâu, nhiều nước trên thế giới như Nga, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Italia,… có thể thấy được Nguyệt thực dài nhất thế kỷ với Mặt Trăng Máu to tròn khủng hoảng. Có nơi thấy mưa sao băng dài và rộng, lớt phớt qua bầu trời cực đẹp. Chỉ duy Việt Nam chưa ngắm được nhưng ra hóng gió cho mát thì quá tốt, nhất là người Sài Gòn.

Nóng nực ra ngắm Nguyệt thực dài nhất thế kỷ, người Sài Gòn phát hiện nên mua thêm nệm nước

Dịp Nguyệt thực dài nhất thế kỷ và mưa sao băng cùng lúc diễn ra trong một buổi tối, là thông tin khiến nhiều người không còn trong nhà nữa, mà ra ngoài để ngắm trời. Tuy nhiên đây cũng là dịp cho họ hóng gió hóng mát, hơn là nằm trong nhà nóng nực.

Nhiều người khó ngủ vì nóng đã tìm đến mua nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com. Vì nơi đây cung cấp duy nhất nệm nước Ngọc Thảo, một thương hiệu nệm nước cao cấp nổi tiếng trên thị trường TP HCM nhiều năm về độ bền tốt lâu dài mà khó nơi nào sánh bằng.

Chưa hết, PhamThao.com cung cấp với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp. Không những vậy còn có nhiều chương trình khuyến mãi về giá khi mua kèm sản phẩm hoặc tặng sản phẩm luôn khi mua từ hai chiếc trở lên. Để giúp cho nhiều khách hàng có thể mua hơn với giá cực rẻ hoặc dùng thêm sản phẩm cho đầy đủ, chúng tôi đã suy nghĩ ra cách thức khuyến mãi này và cũng để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua.

Nóng nực ra ngắm Nguyệt thực dài nhất thế kỷ, người Sài Gòn phát hiện nên mua thêm nệm nước

Cũng để tiết kiệm cho quý khách trong chi phí xăng xe, đi lại, dành thời gian lo việc khác, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM với bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Chúng tôi giao hàng ngay trong ngày giờ hành chính khi quý khách liên hệ qua số điện thoại hotline nệm nước 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và giao hàng nhanh ngay trong ngày. Hoặc quý khách có thể inbox vào fanpage Facebook.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/.

Cỏ Xanh.

Bài viết cùng chủ đề

1 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *