Phân biệt nệm nước cho em bé loại ô vuông và khoang cho trẻ nhỏ

Từ hôm qua đến hôm nay, trời chiều có lớt phớt vài hạt mưa, tuy nhiên không mát như chúng ta nghĩ. Trời lại càng thêm nóng sau khi mưa nhẹ hạt ngang qua Sài Gòn. Vì thế có nhiều phụ huynh đã tìm mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com và cụ thể là đến tận shop để xem hàng.

Quý cha mẹ thường mua cho con em của mình nệm nước cho bé cao cấp tại PhamThao.com nhưng chưa phân biệt được nệm nước cho em bé thì có những loại nào. Vì thế chúng tôi xin phân biệt để quý vị được biệt.

Có hai loại nệm nước:

  • Nệm nước gợn sóng / nệm nước khoang (có từng múi nước / sóng nước)
  • Nệm nước ô vuông.

Nệm nước khoang

Nệm nước chứa nhiều nơi nên mát mẻ hơn nhưng lại nặng hơi loại ô vuông. Có thể nằm được cho người lớn và cả em bé, trẻ em, người già và người bệnh, v.v…

Phân biệt nệm nước cho em bé loại ô vuông và khoang cho trẻ nhỏ

Nệm nước ô vuông (nệm nước dành cho baby)

Nệm nước dạng ô vuông, ít nước hơn, không mát bằng nệm nước khoang nhưng lại nhẹ nhàng, phù hợp mang theo cho bé đi đến nhiều nơi.

Phân biệt nệm nước cho em bé loại ô vuông và khoang cho trẻ nhỏ

Tuy nhiên không phải cứ mang danh nệm nước cho trẻ em thì người lớn không nằm được. Người lớn cũng có thể nằm nệm nước ô vuông, tuy nhiên tùy họ có muốn hay không.

Nệm nước giao hàng tận nơi miễn phí

Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày trong khu vực trung tâm nội thành Sài Gòn TP HCM. Điều này sẽ giúp cho quý phụ huynh giảm thiểu được chi phí đi lại, xăng xe và công sức, dành thời gian ở nhà trông nom bé.

Nệm nước tốt nhất thị trường

Nệm nước PhamThao.com cung cấp chuyên về nệm nước Ngọc Thảo. Thương hiệu này nổi tiếng bền tốt lâu dài hàng chục năm trên thị trường nệm nước và thuộc dòng cao cấp.

Nệm nước giá rẻ nhất thị trường

Tại PhamThao.com quý vị sẽ được mua nệm nước cho em bé với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp mà không nơi nào có được. Đặc biệt, còn có nhiều chương trình khuyến mãi về giá và tặng kèm sản phẩm.

Liên hệ

Quý vị vui lòng gọi vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và đặt hàng giao ngay trong ngày miễn phí.

Inbox fanpage FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Mua nệm nước em bé ở đây rất bền tốt luôn!
    Tôi mua 2 năm rồi mà dùng vẫn tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo