Phần mềm giả lập Android trên PC máy tính, Laptop

Phần mềm giả lập Android trên PC máy tính, Laptop – Có nhiều người than vãn việc smart phone nhỏ quá, mà không có đủ điều kiện mua thiết bị di động to hơn. Có nhiều người mua được ipad màn hình lớn rồi nhưng vẫn chưa thấy “đã” khi chơi những trò chơi kinh điển. Vậy giải pháp nào để cho những game thủ thỏa sức đam mê trên những thiết bị lớn của họ?

Sau khi dân lập trình mày mò và hợp tác thì sự việc đã thành công khi họ lập trình giả lập trên PC, Apple hệ điều hành android, iOS, … bằng những phần mềm tạm là thiếu bản quyền. Tuy nhiên, những phần mềm này được phát tán rộng rãi ngoài thị trường hoàn toàn free để chia sẻ niềm vui đấy cho các game thủ.

Phần mềm giả lập Android trên PC máy tính, Laptop 
Màn hình đang cài đặt phần mềm giả lập

Cụ thể là phần mềm BS App Player, sau khi download người dùng có thể sử dụng trên máy tính như một thiết bị di động. Không những chạy theo Ram mà bộ nhớ cũng phụ thuộc hoàn toàn bằng máy tính nên lưu trữ khá và chạy nhanh thoải mái.

Phần mềm giả lập Android trên PC máy tính, Laptop 
Phần mềm đang được tải…

Bạn có thể vào CH Play hoặc App Store theo trình duyệt của hệ điều hành và tải game tùy thích. Như hình ví dụ, đã tải game Clash Of Clans và chơi thoải mái. Màn hình to, rộng và chạy nhẹ nhàng, mượt.

 Phần mềm giả lập Android trên PC máy tính, Laptop
Trò chơi Clash Of Clans chạy mượt mà tha hồ cho các game thủ vui chơi

Chúng tôi luôn tuân thủ bản quyền của Google, Apple và các hãng sản xuất ra những hệ điều hành, phần mềm cũng như những sản phẩm trí tuệ nên xin không chia sẻ những cách thực hiện việc trên. Nhưng xin giới thiệu về thông tin sự việc này đã xảy ra và có nhiều người theo dõi sử dụng nó cách vui vẻ.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo