Phát hiện 100% nệm nước mới mua bị xì là do…

Vì sao nệm nước vừa mới mua về bị xì nước lênh láng? qua 6 năm làm nghề cung cấp nệm nước cho đến nay, chúng tôi phát hiện ra 100% lỗi của khách hàng nhưng không bao giờ để ý, đến khi được bộ phận kỹ thuật của nhà sản xuất phân tích, thì khách mới nhận ra điều đó.

Trước hết, nệm nước không có chỉ may

Có bên đối thủ đã giả danh khách hàng và vào trang xã hội của chúng tôi để “bêu xấu”. Họ nói :nệm nước mới mua 1 tháng mà bị xì lòi chỉ nước ra tùm lum…”. Đọc xong ai cũng té ra cười :))

Nệm nước PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, từ khởi đầu đã sử dụng công nghệ đóng làn ép, hoàn toàn không có chỉ, nên đó hoàn toàn không phải nệm nước của chúng tôi. Đây là một cách mà đối thủ đang hành xử với chúng tôi.

Nhưng trong thương trường, việc có người thực hiện công bằng, có người không công bằng trong cạnh tranh điều đó rất bình thường. Chỉ mong sao khách hàng sáng suốt khi lựa chọn thông tin.

Phát hiện 100% nệm nước mới mua bị xì là do...
Giá trị mua chiếc nệm nước không nhiều, nhưng giá trị về nhân phẩm con người mới thật sự cao. Hơn hết, giá trị mang lại sức khoẻ tốt mới thật sự quan trọng.

Điều hai, nệm nước bị xì do 100% khách hàng

Khi chúng tôi đóng nệm nước vào thùng, với số lượng hàng hoá lên đến hàng chục hàng trăm, nệm nước đè lên nhau, lắc lư, nếu nệm nước có bị xì thì ngay lúc đó thùng giấy bao nệm nước đã ướt trũng, điều này là đương nhiên.

Ngược lại, thùng giấy bọc nệm nước khô ráo, sạch đẹp, nguyên vẹn bình thường thì hoàn toàn nệm nước bình thường. Cho đến khi khách hàng dùng vật nhọn ⚠️ VÔ TÌNH đã đâm/rạch phạm vào nệm nước, tạo thành một vết rách nhỏ, thế là nước chảy ra ào ạt.

Lúc này, nhiều khách hàng nghĩ ngay cho nhà sản xuất, nhưng hoàn toàn sai. Thùng giấy nệm nước lành lặn, nguyên vẹn nay ướt trũng sau khi đâm khui băng keo thì lỗi 100% ở khách hàng.

Chúng tôi đã rất mệt với những khách hàng không để ý việc này và không hề đọc thông tin hướng dẫn trên web, đến khi sai phạm thì đổ lỗi không lý lẽ. Nhưng thực tế, chúng tôi sẽ phải từ chối các trường hợp vừa mua về mà rạch thùng nệm nước như vậy.

Lời kết

Khách thương mến, xin anh chị cẩn thận trong việc khui thùng nệm nước. Giá trị nệm nước không nhiều, nhưng giá trị về nhân phẩm của mỗi người mới thật sự cao, vì thế xin anh chị đừng đánh tráo lương tâm bằng việc chối bỏ trách nhiệm đã khui thùng nệm nước gây ra xước/rách/lủng nệm và đổ lỗi sai sự thật.

Chúng tôi mời gọi khách hàng thật sự thiện chí trong suy nghĩ và cung cách ứng xử. Vì một lần nữa, giá trị nệm nước như là vật tư tiêu hao, nhưng giá trị nhân phẩm mỗi người thì vô cùng to lớn và sức khoẻ mới là điều quan trọng.

Nệm nước PhamThao.com

Bài viết cùng chủ đề

 • Cho hỏi: Nằm nệm nước cho trẻ sơ sinh có hại không?
 • Trong mùa nóng, nhiều cha mẹ hỏi: cho em bé sơ sinh nằm nệm nước có tốt không? hay, có cho trẻ em sơ sinh nằm nệm nước mát không? Có lợi hay có hại? Mời quý khách cùng PhamThao.com tìm hiểu nhé! Có nên cho em bé sơ sinh nằm nệm nước? Quý Phụ […]

 • Giải đáp thắc mắc: Làm sao cho nệm nước mát trở lại?
 • Rất nhiều khách mua nệm nước cho em bé sơ sinh và người lớn thương hiệu cao cấp Ngọc Thảo đều hỏi: Nếu đệm nước nóng lên thì làm sao? hoặc làm sao để nệm nước mát trở lại? PhamThao.com xin nhắc lại một vài mẹo nhỏ ạ! Bên trong nệm/gối nước Ngọc Thảo là […]

 • Nệm nước mát phá tan cơn nóng mùa dịch bệnh
 • Khi covid-19 chiếm spotlight hầu hết các trang tin tức và mạng xã hội, thì dường như việc quan tâm chăm sóc đến điều căn bản của sức khoẻ đó chính là giấc ngủ bị lãng quên. Hãy cùng nệm nước Phạm Thảo tìm giấc ngủ ngon để có sức đề kháng chống dịch Cô […]

 • Mừng kỷ niệm 6 năm thành lập nệm nước – gối nước Phạm Thảo
 • Hôm nay, ngày 19 tháng 3, nệm nước PhamThao.com mừng 6 năm thành lập (2014-2020). Ngày kỷ niệm thật đáng nhớ vì là một trong những ngày thế giới đang trong cơn khủng hoảng Covid-19. Dù thế nào đi nữa, nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn […]

 • Ở nhà không khó, mua nệm nước để Phạm Thảo lo
 • Những ngày phải “tạm cách ly” vì dịch Covid-19, khiến cho rất nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu vì không được ra đường. Trước hết vì nhu cầu mua sắm, sau là làm việc và giải trí. Giờ đây, ở nhà không khó, cần nệm nước mát cứ để Phạm Thảo lo. Ngoài […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

 1. Ở đời, người ta thường không nhìn ra điều mình làm là đúng hay sai, ưa đổ lỗi và thích nhận được huê lợi hơn là nghĩ cho người khác! Đó là chuyện bình thường shop ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo