Phim ‘Cô gái đến từ hôm qua’: Đem nước mắt vào trái tim

Không như những phim bom tấn, ồn ào với quảng cáo và được mọi người nô nức đi xem. Không như những phim hoạt họa hài hước khiến giới trẻ ùn ùn kéo nhau vào rạp, cũng chẳng như phim rơi đẫy nước mắt như các phim tình cảm khác. Bộ phim có lẽ mang lại doanh thu khá ổn về mặt kinh tế, nhưng mang lại cho người xem cái gọi là “khá nhẹ” chút gì cho tâm hồn của ai đó, để được xem là “Đem nước mắt vào trái tim”.

Đó chính là phim “Cô gái đến từ hôm qua”, một chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh. Qua tay đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đã biến chuyển từ “Em là bà nội của anh” trở nên “Dem nuoc mắt vào trái tim”. Một phim ngắn chiếu rạp cảm động và đầy những cảm xúc yêu thương thật đẹp.

Phim 'Cô gái đến từ hôm qua': Đem nước mắt vào trái tim

Câu chuyện nói về một cậu bé cá tính, sau này là một thanh niên nhiều cá tính riêng biệt. Tuy lười học, mê chơi, hay quậy phá nhưng điểm hay là cậu bé / anh chàng này lại có một con tim biết rung động, có một tâm hồn mang tình cảm biết yêu thương người khác. Đây là điều đáng quý nhất của bộ phim.

Tình cảm bè bạn đến rất tự nhiên và dễ thương của đôi bạn nhỏ nam và nữ. Nhưng rồi cái nhớ thương đó chân phương chỉ là bạn bè mà sao nó da diết và không thôi được tuy không phải là tình yêu đôi lứa. Tình cảm bạn bè ấy nói lên một tình thương khăng khít giữa hai người khác phái, nhung nhớ nhau để rồi phát sinh một tình yêu tươi đẹp, trong sáng tuyệt vời.

Phim 'Cô gái đến từ hôm qua': Đem nước mắt vào trái tim

Tình cảm giữa hai bạn trẻ ấp ủ cho đến khi chàng trai không quên được cô bạn nhỏ bé ngày trước và sẵn sàng khước từ “Người đẹp trong mộng” lúc này của anh. Dẫn đến, anh sẵn sàng chia ly với người đẹp đó. Bất ngờ, nữ sinh đến với anh chàng lúc này là cô bé của ngày xưa, tình yêu ấy đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc tràn đầy.

Bộ phim gợi nhớ cho người xem chút tình cảm chân thành thuở hàn vi, thời học trò ngây thơ, ấy thế mà lại đặt tên Dem nuoc mat vào trái tim? Đừng nghĩ nước mắt là buồn, là đau khổ, nhưng không, nước mắt ở đây thể hiện niềm nhớ nhung, tình yêu thương biết rung động và cái hạnh phúc ào về một cách mãnh liệt.

Trailer phim “Cô gái đến từ hôm qua” chiếu các rạp trên toàn quốc

Bởi thế, bộ phim ngắn giúp người xem tái khám phá tình yêu đẹp của đôi lúc, tái khám phá và nhìn nhận tâm lý dễ thương của người phụ nữ, duyên dáng và vô cùng đáng yêu. Dù phụ nữ là phái yếu, có nhiều điều thua thiệt so với các đấng mày râu, nhưng là một phái tính đáng được yêu thương cùng trân trọng hơn biết bao nhiêu cái để yêu.

Do đó, tiền bạc, danh vọng hay của cải không có đẳng cấp để sánh ví với tình yêu con người, tình cảm bè bạn, tình yêu đôi lứa và đặc biệt là con người của phụ nữ. Qua bộ phim chúng ta học cách yêu rất nhẹ nhàng, không ồn ào, không thần tượng hóa một nhân vật nào, nhưng cứ rỉ rả nhẹ nhàng dem nuoc mat vào trái tim chúng ta một cách dễ thương và mãnh liệt nhất.

Cỏ Xanh

Nguồn: Dem nuoc mắt vào trái tim.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo