Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh

Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh – Bạn đang cần lưu ảnh của gia đình, của cá nhân, của bạn bè trên một thiết bị lưu trữ “ảo” vì muốn di chuyển được khắp mọi nơi? Không muốn tốn dung lượng ổ cứng máy tính và những ổ cứng rời vác đi vác lại? Xin giới thiệu với các bạn, một nơi chứa ảnh chắc chắn các bạn biết nhưng có lẽ ít ai dùng, đó là Photos.Google.Com

Lưu trữ và di chuyển

 

Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh

Có lẽ việc này rất thiết. Sau khi chụp hình xong, chắc chắn phải cần một nơi lưu trữ đầy đủ, đáng tin cậy và có thể di chuyển được tốt. Tôi cho vài ví dụ để thấy việc luu trữ và di chuyển cần thiết thế nào nhé!

Đến Nha Trang chơi, chụp hình bằng điện thoại di động có kết nối với Google+, sau đó upload thẳng lên trang ảnh của Google, bạn an tâm xóa ảnh của sự kiện vừa qua trong máy để còn dung lượng chụp được nhiều hình nữa. Cứ thế, chụp xong rồi upload. Về đến nhà, bạn chỉ cần mới Photos.Google.Com ra xem và chúng ta có đầy đủ hình ảnh trong đó.

Có trường hợp khác, cũng tương tự, ngoài cho chúng ta lưu trữ hình ảnh từ nước này sang nước khác, nơi này sang nơi khác, mà còn cho những người ở xa. Chúng ta ở Việt Nam chụp hình, có thể cho anh chị em, bà con, họ hàng, gia đình ở nước ngoài xem được qua việc chia sẻ hình ảnh trên Google+ được kết nối với tất cả các thiết bị di động.

Tại sao không dùng Facebook? Xin thưa FB chỉ có thể dùng cho việc chia sẻ hình ảnh, like, comment, share, … nhưng để lưu trữ hình ảnh thì dùng Goole an toàn và lợi hơn. Chưa kể nó bảo vệ dung lượng bạn, không rút dung lượng hình ảnh của bạn như FB.

Lưu trữ hình ảnh trên Google có gì hay hơn?

Thứ nhất phải nói nó thích ứng nhanh và ngay với tất cả các thiết bị di động chúng ta đang sử dụng. Hình ảnh sẽ được đẩy lên tự động hoặc một thao tác đơn giản, hình ảnh sẽ được lưu trữ nhanh chóng và an toàn.

Thứ hai, ở Photos Google+ có chế độ thông minh, tự tìm mặt người thân quen một cách chính xác và tag tên họ vào. Chưa kể hắn sẽ báo email ngay cho người đó.

Điều thứ ba quan trọng hơn mà FB chưa làm được, đó là Photos Google+ có thể đánh sáng được hình ảnh của bạn tự động nếu nó thấy hình ảnh tối hoặc kém chất lượng. Hình ảnh được họ chỉnh sửa vô cùng đẹp đó quý vị.

Điều thứ tư bạn nên sử dụng Photos Google+ vì nó quá thông minh. Bạn chụp hình ảnh ba góc độ cạnh nhau, nó sẽ tự lắp ráp hình ảnh và chỉnh sửa thành một phối cảnh tổng quan. Thật tuyệt vời đúng không các bạn?

Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh 
Góc 1
Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh 
Góc 2 
Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh 
Góc 3
Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh 
Hình do Google+ Photos đánh sáng và tự lắp ghép 

 

Tạm kết

Theo tôi thì lưu trữ trên Photos Google+ cực kỳ tốt và an toàn. Chưa nói đến những tính năng tuyệt vời của nó, bạn có thể đi khắp các nước trên thế giới và sử dụng nó. Nó có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động và upload một cách nhanh chóng, tiện lợi. Còn bạn, bạn thấy sao?

Bài viết cùng chủ đề

  • Ốp lưng Tết Mậu Tuất 2018 ở đâu bán giá rẻ?
  • Dịp tết mới bạn đã sắm sửa cho mình điều gì chưa? Nếu đã mua quần áo, giày dép mới để đi chơi tết thì đừng quên mua đồ đẹp cho dế yêu của mình nhé! Trong cả năm qua, chiếc điện thoại của bạn đã phải ôm một bộ quần áo mặc suốt mà […]

  • Ốp lưng điện thoại iPhone 7/7 Plus silicon dẻo trong suốt giá rẻ
  • Hiện nay tại Việt Nam hơn 50 triệu người đang sử dụng điện thoại di động thông minh (smartphone) mang thương hiệu iPhone của hãng Apple. Từ khi Apple ra đời nhiều dòng sản phẩm theo số thứ tự, cho đến nay loại điện thoại iPhone đang đứng đầu bảng về sự hiện đại, sang […]

  • Youtube siết chặt nội dung biên tập độc quyền và tích cực
  • Nhiều Youtuber đã phải vất vả vì chuyện này, chỉ một lúc nào đó sơ sẩy nhưng không để ý, thì cả quá trình dài chục năm cũng coi như bỏ đi. Đó là vấn nạn của nhiều Youtuber hiện nay đang lo lắng về những nguyên tắc cộng đồng thường kỳ thay đổi của […]

  • Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
  • Cùng xã hội ngày một phát triển, việc lưu trữ, truy xuất và chuyển dữ liệu đang là điều quan trọng và cần thiết. Việc lưu trữ và trao đổi thông tin giờ đây đã không bằng những ổ cứng to rời hoặc những USB mua vài trăm ngàn hoặc đến gần một triệu đồng […]

  • 5 nhược điểm web upload file free người dùng nên biết
  • Hiện nay nhu cầu lưu trữ dữ liệu, truy xuất, tìm kiếm và gửi dữ liệu cho mọi người quả là cần thiết. Nhất là trong thời buổi công nghệ hiện đại, thì việc trao đổi thông tin, dữ liệu trên máy tính dần trở nên thay thế các mảnh giấy hữu hình. Tuy nhiên, […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo