Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh

Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh – Bạn đang cần lưu ảnh của gia đình, của cá nhân, của bạn bè trên một thiết bị lưu trữ “ảo” vì muốn di chuyển được khắp mọi nơi? Không muốn tốn dung lượng ổ cứng máy tính và những ổ cứng rời vác đi vác lại? Xin giới thiệu với các bạn, một nơi chứa ảnh chắc chắn các bạn biết nhưng có lẽ ít ai dùng, đó là Photos.Google.Com

Lưu trữ và di chuyển

 

Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh

Có lẽ việc này rất thiết. Sau khi chụp hình xong, chắc chắn phải cần một nơi lưu trữ đầy đủ, đáng tin cậy và có thể di chuyển được tốt. Tôi cho vài ví dụ để thấy việc luu trữ và di chuyển cần thiết thế nào nhé!

Đến Nha Trang chơi, chụp hình bằng điện thoại di động có kết nối với Google+, sau đó upload thẳng lên trang ảnh của Google, bạn an tâm xóa ảnh của sự kiện vừa qua trong máy để còn dung lượng chụp được nhiều hình nữa. Cứ thế, chụp xong rồi upload. Về đến nhà, bạn chỉ cần mới Photos.Google.Com ra xem và chúng ta có đầy đủ hình ảnh trong đó.

Có trường hợp khác, cũng tương tự, ngoài cho chúng ta lưu trữ hình ảnh từ nước này sang nước khác, nơi này sang nơi khác, mà còn cho những người ở xa. Chúng ta ở Việt Nam chụp hình, có thể cho anh chị em, bà con, họ hàng, gia đình ở nước ngoài xem được qua việc chia sẻ hình ảnh trên Google+ được kết nối với tất cả các thiết bị di động.

Tại sao không dùng Facebook? Xin thưa FB chỉ có thể dùng cho việc chia sẻ hình ảnh, like, comment, share, … nhưng để lưu trữ hình ảnh thì dùng Goole an toàn và lợi hơn. Chưa kể nó bảo vệ dung lượng bạn, không rút dung lượng hình ảnh của bạn như FB.

Lưu trữ hình ảnh trên Google có gì hay hơn?

Thứ nhất phải nói nó thích ứng nhanh và ngay với tất cả các thiết bị di động chúng ta đang sử dụng. Hình ảnh sẽ được đẩy lên tự động hoặc một thao tác đơn giản, hình ảnh sẽ được lưu trữ nhanh chóng và an toàn.

Thứ hai, ở Photos Google+ có chế độ thông minh, tự tìm mặt người thân quen một cách chính xác và tag tên họ vào. Chưa kể hắn sẽ báo email ngay cho người đó.

Điều thứ ba quan trọng hơn mà FB chưa làm được, đó là Photos Google+ có thể đánh sáng được hình ảnh của bạn tự động nếu nó thấy hình ảnh tối hoặc kém chất lượng. Hình ảnh được họ chỉnh sửa vô cùng đẹp đó quý vị.

Điều thứ tư bạn nên sử dụng Photos Google+ vì nó quá thông minh. Bạn chụp hình ảnh ba góc độ cạnh nhau, nó sẽ tự lắp ráp hình ảnh và chỉnh sửa thành một phối cảnh tổng quan. Thật tuyệt vời đúng không các bạn?

Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh 
Góc 1
Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh 
Góc 2 
Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh 
Góc 3
Photos Google lưu trữ dễ, di chuyển an toàn và quản lý thông minh 
Hình do Google+ Photos đánh sáng và tự lắp ghép 

 

Tạm kết

Theo tôi thì lưu trữ trên Photos Google+ cực kỳ tốt và an toàn. Chưa nói đến những tính năng tuyệt vời của nó, bạn có thể đi khắp các nước trên thế giới và sử dụng nó. Nó có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động và upload một cách nhanh chóng, tiện lợi. Còn bạn, bạn thấy sao?

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo