Pikachu nhảy quanh máy bán đồ uống tự động cực dễ thương

Ở các nước Châu Á, giới trẻ cực kì thần tượng Pikachu. Trước hết là vì sự dễ thương của thân thể, màu sắc và cách thể hiện của nhân vật hoạt hình này. Hai là tác giả các câu chuyện và bộ phim xây dựng nhân vật Pikachu với một tính cách tốt và luôn giúp đỡ bạn bè xung quanh.

Hình ảnh Pikachu màu vàng ươm như một hình ảnh độc quyền của nó. Đi đến đâu thấy màu vàng cả một thân thể, người ta nói đó là Pikachu hay là “giống Pikachu”. Thậm chí tại Việt Nam, khi Pikachu trở nên thần tượng và đam mê của giới trẻ, họ đã sánh ví CSGT như hình ảnh của Pikachu.

Xem thêm: Nệm nước trẻ em tại Nhật Bản có bán ở Việt Nam không?

Ở Nhật Bản người ta thích Pikachu như sự tươi trẻ và dễ thương. Bởi đó các món uống ở Nhật Bản thường lấy hình ảnh Pikachu làm “đại sứ thiện chí” cho thương hiệu của họ. Mới đây nhất có máy bán đồ uống tự động bao gồm các loại trà, nước ngọt và trà sữa ở xứ sở Hoa Anh Đào đã dùng hình ảnh Pikachu để nhảy, vũ điệu cho một vũ khúc cực kì dễ thương và sôi động. Cách Marketing như thế, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao, đem về doanh thu và lợi nhuận cho công ty này.

Pikachu nhảy quanh máy bán đồ uống tự động cực dễ thương

Xem thêm: Nệm nước trẻ em Ngọc Thảo sẽ có hình ảnh Pikachu?

Thủy Hiếu.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo