Quán bún bò Bean Bean ngon nhất Sài Gòn

Tết Xuân Ất Mùi 2015 đã đến rất gần với chúng ta, những địa điểm ăn uống không nghỉ tết Ất Mùi 2015 là những địa chỉ để hò hẹn và ăn uống ngon trong dịp Tết mới. Trong đó, xin giới thiệu với quý vị quán bún bò Bean Bean mới khai trương trong dịp giáp tết mong sẽ phục vụ cho quý khách bắt đầu từ trước tết.

Quán bún bò Bean Bean ngon nhất Sài Gòn thuộc quán trà sữa Bean Bean ở số 94/14 đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, được bày bán ngay ở lề đường trước quán trà sữa. Bàn ghế đẹp, lề đường sạch sẽ, bún bò ngon và giá rẻ. Tại sao bạn không thử?

Quán bún bò Bean Bean ngon nhất Sài Gòn

Bún bò đầy đủ có thịt bò chín, thịt bò tái, gân bò, bò viên giá chỉ 23k mà thôi. Thêm giò heo to, giò nạc, giò khoanh thì giá chỉ 27k mà thôi. Không những thế, quý vị còn được phục vụ trà đá miễn phí từng ly thủy tinh của quán trà sữa đến từng bàn. Về nước uống thì chắc chắn có trà sữa, sinh tố, nước ép và tất cả các loại nước giải khát khác. Bún bò giò heo chắc chắn sẽ làm cho quý vị thích.

Lợi như thế, tại sao chúng ta đến với quán trà sữa Bean Bean không ăn một tô bún bò giò heo ngon nhỉ! Hoặc ăn bún bò mà thưởng thức, giải khát bằng trà sữa cùng sinh tố thì quá tuyệt! Tết mới, ai cũng thích nghe nhạc tết xuân 2015, xin mời quý vị đến với quán trà sữa và bún bò Bean Bean. Quý vị sẽ được thưởng thức những món ăn uống ngon nhất.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo