Quán cà phê đẹp quận 10: Sorrento – Đà Lạt thứ hai

Quán cà phê đẹp quận 10: Sorrento – Đà Lạt thứ hai – Tọa lạc tại số 89A/1 Hòa Hưng, quận 10, TP.HCM, Sorrento Café là một trong những quán cà phê đẹp Sài Gòn. Quán nằm trong hệ thống nhà hàng cà phê của Country House, Du Miên và Miền Đồng Thảo. Do đó từ phục vụ, giá cả và cách trình bày menu đều giống nhau.

Được xếp vào một trong những quán cà phê đẹp quận 10, Cà phê Sorrento đang đứng đầu trong TOP các quán cà phê sân vườn đẹp nhất Sài Gòn. Với khung cảnh lãng mạn, trữ tình như ở Đà Lạt, quán Sorrento dần đưa khách đến những bờ suối lãng du, thơ mộng và mát mẻ.

Quán cà phê đẹp quận 10: Sorrento - Đà Lạt thứ hai

Quán cà phê Sorrento có phòng máy lạnh không hút thuốc lá, tuy nhiên sân vườn rộng lớn, hoa cỏ lá đẹp tuyệt trần và suối nước róc rách có thể hút thuốc lá thoải mái. Quán có các loại điểm tâm, cơm trưa văn phòng và ăn vặt ngon miệng, thích hợp cho việc uống cà phê nhâm nhi đồ ăn vặt.

Quán cà phê đẹp quận 10: Sorrento - Đà Lạt thứ hai

Tổng thể Sorrento coffee là không gian mở, từ cao xuống thấp nên mát mẻ và dễ dàng cho việc trò chuyện, ngắm cảnh, thư giãn hoặc họp mặt người thân/quen. Quán cafe Sorrento có phục vụ việc uống các loại nước mang đi với giá rất ưu đãi.

Quán cà phê đẹp quận 10: Sorrento - Đà Lạt thứ hai

Điện thoại:  (08) 38 683 940 – (08) 38 683 941
Địa chỉ: 89A/1 Hòa Hưng, quận 10, TP.HCM

 

Quán cà phê đẹp quận 10: Sorrento - Đà Lạt thứ hai
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo