Quán cafe mèo Ba Tư đẹp nhất quận 3 Sài Gòn TPHCM

Oromia coffee nằm trong một con hẻm kế khách sạch Cosmopolitan trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM (Xem video để biết rõ địa chỉ). Nếu đi từ hướng cầu Công Lý, ngã từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lý Chính Thắng lên quận 1, chúng ta sẽ bắt gặp con hẻm lớn này bên tay phải, gặp nó trước khi đến ngã tư giao giữa Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Trần Quốc Thảo. Mô tả kĩ lưỡng như thế để các bạn có thể dễ mường tượng.

Quán cafe mèo Ba Tư đẹp nhất quận 3 Sài Gòn TPHCM
Quán cafe với những món uống như cafe truyền thống, cafe xay, nước ép trái cây, sinh tố và các món uống có gas. Đặc biệt có những món bánh ngọt. Cũng như bao quán cafe đẹp khác ở trung tâm Sài Gòn, giá cao hơn một chút so với quán cafe xay dành cho sinh viên.

Không gian Oromia coffee khá xinh xắn, nhẹ nhàng và không kém phần hiện đại. Có hai không gian chính là phòng lạnh và sân vườn. Phòng lạnh vào những buổi tối được lắng nghe nhạc công Piano thể hiện, còn sân vườn là nơi dành cho quý khách yêu mến mèo. Những chú mèo Ba Tư với bộ lông xinh đẹp chào đón quý khách đến vui chơi và thưởng thức tại Oromia coffee.

Quán cafe mèo Ba Tư đẹp nhất quận 3 Sài Gòn TPHCM
Chính vì có những điều thật sự thú vị như thế, cafe Oromia hiện đang rất đắt khách và không gian hiện nay khá chật so với số lượng khách đến vào những thời điểm cuối tuần.

Quán cafe mèo Ba Tư đẹp nhất quận 3 Sài Gòn TPHCM
Kính gửi đến quý độc giả video Vlog được quay bằng điện thoại nên không chuyên nghiệp và mang tính “dã chiến” nhiều hơn. Tuy nhiên, video giới thiệu sơ nét không gian Oromia Coffee và những hình ảnh vui nhộn, dễ thương của khách đến thưởng thức cafe nơi đây.
Cỏ Xanh.

Quảng cáo: Mừng 3 năm thành lập nệm nước / đệm nước PhamThao.com (19/03/2004-19/03/2017)
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo