Quản lý bán hàng bằng phần mềm chuyên nghiệp

Quản lý bán hàng bằng phần mềm chuyên nghiệp – Tôi có người chị vừa mở quán trà sữa ở đường D3, Bình Thạnh, cũng tốn kém khá nhiều chi phí, trong đó có chi phí quản lý quán. Có một anh kia đến setup cho chị cả quán, cài đặt camera, đưa chương trình quản lý bán hàng vào laptop để trước quầy.

Thế nhưng chương trình / phần mềm quản lý bán hàng của anh này thô sơ quá chừng, in hóa đơn bán lẻ ra chỉ để cửa hàng giữ lại quyết toán cuối ngày mà thôi, chứ không in hóa đơn bán lẻ cho khách. Như vậy tôi thấy chưa thật sự chuyên nghiệp và còn nhiều bất cập trong việc quản lý.

Mỗi khi có ý nghĩ về việc mở quán, ngoài việc vốn, chắc hẳn quý vị sẽ nghĩ ngay đến việc quản lý bán hàng, shop, quán thế nào cho hợp lý, cho khoa học và chẳng tốn kém nhiều chi phí cho cơ sở kinh doanh của mình.

Quản lý bán hàng bằng phần mềm chuyên nghiệp

Đặc biệt với những ai đang còn đi làm cho công ty, mở thêm quán, shop, cửa hàng để kinh doanh thì hãy việc quản lý bằng camera và hệ thống quản lý bán hàng phải đầu tư thật kỹ lượng. Không thì sẽ thất thoát rất khó chịu.

Thực chất tôi không biết phần mềm quản lý bán hàng nào hiệu quả để giới thiệu cho quý vị. Nhưng qua quảng cáo của Google, tôi thấy phần mềm đang đăng ký quảng cáo rầm rộ nhất trên các trang mạng chính là phần mềm quản lý cửa hàng Kiốt Việt qua website kiotviet.com

Như bài viết có trả lời thắc mắc cho một bạn đọc về Phần mềm quản lý bán hàng nào giá rẻ nhất? Thì hôm nay xin giới thiệu lại với quý vị phần mềm đó, tôi mong là sẽ thỏa được những yêu cầu của quý vị khi quản lý cửa hàng của mình.

Xem chi tiết thảo luận tại: http://www.phamthao.com/2014/12/phan-mem-quan-ly-ban-hang-nao-gia-re.html

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo