Quán trà sữa Bean Bean đẹp, ngon và chất lượng nhất

Quán trà sữa Bean Bean đẹp, ngon và chất lượng nhất – Quán trà sữa đẹp Bean Bean quận Bình Thạnh TPHCM – Khởi nghiệp trên con đường D3, quận Bình Thạnh, quán trà sữa Bean Bean nay đã lớn mạnh hơn với cửa hàng trà sữa lớn tại đường D2, đối diện cổng trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH), và một số trường Đại học, Cao đẳng lớn tọa lạc xung quanh.
Quán trà sữa Bean Bean đẹp, ngon và chất lượng nhất
Lấy hứng thú từ hạt đậu bé xinh xinh, cô chủ quán đặt tên cho con trai đầu lòng của mình là Bean Bean. Sau nhiều năm tu học, cô đã quyết định mở riêng cho mình một cơ sở kinh doanh để có thời gian chăm sóc gia đình, và thế là quán trà sữa Bean Bean ra đời.
Quán trà sữa Bean Bean đẹp, ngon và chất lượng nhất
Cơ sở mới hiện nay khang trang, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi cho mọi thành phần trong khu vực quận Bình Thạnh. Giao diện bên ngoài của quán trà sữa đẹp có thể nhìn nội thất phía trong, có chỗ giữ xe rộng rãi và quầy tiếp tân cho khách mua mang về.
Nội thất bên trong nói về một Sài Gòn có tuyết rơi, không những họa trên tường mà còn có những cành cây khô ẵm đầy tuyết đứng sừng sững bên cạnh bàn của khách. Tạo cho khung cảnh Sài Gòn mùa đông thật sống động và vui tươi.
Quán trà sữa Bean Bean đẹp, ngon và chất lượng nhất
Đội ngũ nhân viên dễ thương, hòa đồng, lịch sự và sẵn sàng phục vụ quý khách. Quán có wifi mạnh từ cáp quang để chơi game, lướt web. Không gian quán thoải mái cho nhiều nhóm họp, hoạt động offline hoặc trò chuyện. Dù đến với Bean Bean với mục đích gì, thì bạn cũng được tiếp rước cách thân mật.
Quán trà sữa Bean Bean đẹp, ngon và chất lượng nhất
Menu Bean Bean với giá dưới 30000vnđ với đủ các món ăn và món uống, đặc sản là trà sữa Bean Bean với những bất ngờ đang chờ đợi bạn. Nhiều khách ghé đến trà sữa Bean Bean và đã khen ngợi nhiều trên các diễn đàn ăn uống.
Ngoài ra, Bean Bean còn có góc vui chơi giải trí với những trò chơi tương tác, trí tuệ và hài hước. Bean Bean cũng đầu tư tủ sách và báo chí để nâng cao tri thức cho sinh viên, học sinh.
Quán trà sữa đẹp Bean Bean phòng máy lạnh 24/24 hân hạnh được đón tiếp bạn đến để vui chơi, giải trí, ăn uống, nghỉ ngơi, học hành và trò chuyện!
Địa chỉ: 54 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Phone: 0979646873
Quán thường xuyên tạo cơ hội việc làm cho sinh viên và người làm việc phổ thông.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo