Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất

Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất – Ngày nay, việc quảng bá sản phẩm, thông tin, sự kiện trên truyền thông trực tuyến được ưa chuộng và phát triển nhất Thế giới. Nó mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân cụ thể là doanh thu tăng gấp trăm lần mà không phải tốn kém nhiều chi phí.

Mục đích chính của việc truyền thông trực tuyến là để giảm thiểu chi phí đến mức tối đa và tăng gấp nhiều lần phần thu nhập. Để tạo doanh thu cao cho mỗi cá nhân và quý doanh nghiệp (tổ chức), PhamThao.com xin hợp tác cùng quý vị trong những chương trình sau.
Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất

Viết bài quảng cáo, PR

Đây là hình thức quảng cáo hữu hiệu nhất đang được đa số các nhà đầu tư tín nhiệm và thực hiện. Thậm chí, họ còn thuê hẳn một chuyên viên xây dựng và quản trị nội dung cho trang mạng của họ. Hình thức này, PhamThao.com áp dụng cho quý vị đang có nhu cầu viết bài PR chất lượng.
Chúng tôi cam kết bài viết quảng cáo, PR chất lượng, chứa đủ từ khóa quý vị mong muốn và đặc biệt là độc quyền trên thị trường hiện nay. Nghĩa là bài viết được thực hiện không giống về ý tưởng cũng như cách trình bày, hoàn toàn độc quyền do PhamThao.com trực tiếp biên soạn.
Giá cho mỗi bài viết PR quảng cáo chỉ từ 80.000vnđ. Chắc chắn mang đến cho quý vị giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Viết bài quảng cáo, PR TOP Google

Cũng là hình thức viết bài quảng cáo, PR nhưng chúng tôi sẽ đăng trên trang PhamThao.com cam kết trong một tuần sẽ nằm trong TOP Google, thậm chí là TOP 1 của các trang mạng tìm kiếm. Tại sao vậy?
Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất
Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất
Bài viết được SEO TOP 1 Google
PhamThao.com là trang mạng chuyên SEO lên TOP Google các từ khóa khó và giúp quý vị quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất. Cụ thể là các từ khóa do các công ty và cá nhân đăng ký tại PhamThao.com đang hiện diện tại TOP 1 Google.
Chúng tôi cam kết lên TOP Google nhanh chóng, hiệu quả nhất! Giá chỉ từ 500.000vnđ

Đặt textlink lợi SEO

Đối với những anh chị em đang làm SEO hoặc tự SEO cho trang mạng của mình thì chúng tôi có dịch vụ cung cấp backlink sạch, hiệu quả và lợi SEO cho quý vị. Đặc biệt với trang PhamThao.com với số lượng bài viết chất lượng lên hằng ngày, chắc chắn Google và các mạng tìm kiếm sẽ tín nhiệm.
Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất
Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất
Đặt Textlink “đệm nước” trong bài viết giúp tạo backlink tốt
Giá mỗi textlink chỉ 80.000vnđ/tháng và textlink trong bài viết là 10.000vnđ/tháng

Quảng cáo text, banner, video, hình ảnh… trên PhamThao.com

Đây là cách hiệu quả được các tổ chức và doanh nghiệp sử dụng. Quý vị sẽ đặt banner, hình ảnh, text, video, … trên đầu trang PhamThao.com , giữa trang, bên cột trái, cột phải và chân trang để mọi người có thể nhìn thấy và truy cập.
Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất
Chiều cao lớn nhất là 600px, cột trái chiều ngang lớn nhất là 160px, cột phải chiều ngang lớn nhất là 300px và cột giữa là tự do. Quý vị có thể thoải mái đặt hàng banner, hình ảnh, video, text để chúng tôi thiết kế và đặt trên các mảng đề cập như trên.
Quảng cáo bài viết, sản phẩm, sự kiện, thông tin hiệu quả và tăng doanh thu nhất
Banner và sản phẩm cuộn dọc trang web thu hút người nhìn
Ngoài lợi SEO, cách quảng cáo này nhanh chóng, giá rẻ và thu lại được lợi nhuận cực cao. Tùy theo mỗi khu vực trên PhamThao.com mà chúng tôi sẽ báo giá cho quý vị. Xin hãy gửi yêu cầu đến email josphamthao@gmail.com hoặc gọi số 012 848 66 031

Tại sao chúng tôi chắc chắn quảng cáo thành công?

Chúng tôi chắc chắn với những cách trên sẽ quảng cáo thành công thương hiệu, sản phẩm, sự kiện và thông tin của quý vị. Vì chúng tôi đã thực hiện thành công cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Chưa kể, minh chứng cụ thể là Google, Eclick (FPT), ANTS và Textlink hợp tác với chúng tôi để cùng quảng bá cho họ.
Vậy bạn hãy an tâm và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 012 848 66 031 và email josphamthao@gmail.com

Bài viết cùng chủ đề

  • Ốp lưng Tết Mậu Tuất 2018 ở đâu bán giá rẻ?
  • Dịp tết mới bạn đã sắm sửa cho mình điều gì chưa? Nếu đã mua quần áo, giày dép mới để đi chơi tết thì đừng quên mua đồ đẹp cho dế yêu của mình nhé! Trong cả năm qua, chiếc điện thoại của bạn đã phải ôm một bộ quần áo mặc suốt mà […]

  • Ốp lưng điện thoại iPhone 7/7 Plus silicon dẻo trong suốt giá rẻ
  • Hiện nay tại Việt Nam hơn 50 triệu người đang sử dụng điện thoại di động thông minh (smartphone) mang thương hiệu iPhone của hãng Apple. Từ khi Apple ra đời nhiều dòng sản phẩm theo số thứ tự, cho đến nay loại điện thoại iPhone đang đứng đầu bảng về sự hiện đại, sang […]

  • Youtube siết chặt nội dung biên tập độc quyền và tích cực
  • Nhiều Youtuber đã phải vất vả vì chuyện này, chỉ một lúc nào đó sơ sẩy nhưng không để ý, thì cả quá trình dài chục năm cũng coi như bỏ đi. Đó là vấn nạn của nhiều Youtuber hiện nay đang lo lắng về những nguyên tắc cộng đồng thường kỳ thay đổi của […]

  • Giới thiệu web upload file miễn phí Up.org.net.vn
  • Cùng xã hội ngày một phát triển, việc lưu trữ, truy xuất và chuyển dữ liệu đang là điều quan trọng và cần thiết. Việc lưu trữ và trao đổi thông tin giờ đây đã không bằng những ổ cứng to rời hoặc những USB mua vài trăm ngàn hoặc đến gần một triệu đồng […]

  • 5 nhược điểm web upload file free người dùng nên biết
  • Hiện nay nhu cầu lưu trữ dữ liệu, truy xuất, tìm kiếm và gửi dữ liệu cho mọi người quả là cần thiết. Nhất là trong thời buổi công nghệ hiện đại, thì việc trao đổi thông tin, dữ liệu trên máy tính dần trở nên thay thế các mảnh giấy hữu hình. Tuy nhiên, […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo