Quy định chung tại PhamThao.com

Những quy định chung tại nệm nước PhamThao.com sẽ giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ và mua các sản phẩm một cách chủ động hơn.

Khách hàng đến PhamThao.com làm gì?

Bằng nhiều lý do khác nhau, khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tặng nệm nước mát. Những nhu cầu đó được thoả mãn bằng việc tìm kiếm đến đệm nước PhamThao.com.

The-Rules Quy định chung tại PhamThao.com

Vì thế, những quy định này sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo sản phẩm, sử dụng trang web và có cách thức mua hàng một cách chủ động hơn.

Những quy định chung khi đến PhamThao.com

 1. PhamThao.com cung cấp thông tin và sản phẩm về nệm nước, gối nước mát theo quan điểm của nhà sản xuất Ngọc Thảo và của PhamThao.com. Vì thế, quý khách ghé thăm shop và trang web cảm thấy không phù hợp có thể thoát ra.
 2. Vui lòng sử dụng đúng mục đích trang web là chia sẻ những kiến thức tích cực về sức khoẻ và cuộc sống, vì thế không dùng những ngôn từ không phù hợp bình luận hoặc trao đổi với chúng tôi.
 3. Tôn trọng và hợp tác với những quy định và chính sách của PhamThao.com. Nếu cảm thấy không phù hợp, quý khách có thể không sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại đây.
 4. Trên tư cách là nhà cung cấp cho xưởng sản xuất, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những khiếu nại mang tính sản xuất. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng ghi nhận đóng góp ý kiến phản hồi và đề nghị phía sản xuất thực hiện tốt bổn phận.
 5. Giữa khách hàng và PhamThao.com tìm hiểu nhau kỹ lưỡng trước khi hợp tác và phát sinh giao dịch. Hai bên tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các chính sách và chỉ dẫn của nhau, nhất là phía khách hàng cần nghiêm túc và có trách nhiệm với đơn đặt hàng của mình.
 6. Những phát sinh kể trên nếu có trường hợp trái với Pháp luật, với thoả thuận về chính sách – hướng dẫn của PhamThao.com và về thuần phong mỹ tục dân tộc Việt, chúng tôi sẽ trình báo cơ quan chức năng xử lý.

PhamThao.com

Bài viết cùng chủ đề

 • Nệm nước cho bé không quấy khóc ngủ ngon suốt đêm
 • Vì sao trẻ em hay bé nhỏ sơ sinh thường quấy khóc vào những ngày này? Có phải do thời tiết quá nắng nóng? Có phải do thành phố không bao giờ mát vì đất chật người đông? Câu trả lời ai cũng biết, nhưng giải pháp tốt nhất cho bé chính là nệm nước […]

 • FAQ
 • Những câu hỏi thường gặp đang xây dựng và tiếp tục được cập nhật…

 • Wiki
 • Wiki nệm nước – Chia sẻ AZ về đệm nước. Hãy gửi câu hỏi của bạn về đây. Nệm nước cho em bé sơ sinh Làm sao cho em bé bớt quấy khóc, mẹ giảm áp lực hậu sản? Có nên nằm đệm nước? Nệm nước em bé giúp trẻ nhỏ sơ sinh không khóc, […]

 • Chính sách bảo hành tại PhamThao.com
 • Vui lòng thoả thuận với chính sách này trước khi mua hàng. Nệm nước tại PhamThao.com có bảo hành không? Không. Nệm nước và Gối nước mát tại PhamThao.com không bảo hành. Trường hợp nệm nước bị xì thì sao? Trong trường hợp nệm nước bị xì, dù là chủ quan hay khách quan, quý […]

 • Chính sách đổi/trả tại PhamThao.com
 • Những điều khoản quy định về việc đổi/trả sản phẩm đã mua, đề nghị quý khách hàng nghiêm túc tham khảo và thực hiện cùng chúng tôi. Đổi hàng nệm nước tại PhamThao.com thế nào? Đổi hàng nệm nước tại PhamThao.com dựa trên những yêu cầu và điều kiện sau: – Chỉ dành cho khách […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo