Quy định chung tại PhamThao.com

Những quy định chung tại nệm nước PhamThao.com sẽ giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ và mua các sản phẩm một cách chủ động hơn.

Khách hàng đến PhamThao.com làm gì?

Bằng nhiều lý do khác nhau, khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tặng nệm nước mát. Những nhu cầu đó được thoả mãn bằng việc tìm kiếm đến đệm nước PhamThao.com.

Quy định chung tại PhamThao.com

Vì thế, những quy định này sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo sản phẩm, sử dụng trang web và có cách thức mua hàng một cách chủ động hơn.

Những quy định chung khi đến PhamThao.com

  1. PhamThao.com cung cấp thông tin và sản phẩm về nệm nước, gối nước mát theo quan điểm của nhà sản xuất Ngọc Thảo và của PhamThao.com. Vì thế, quý khách ghé thăm shop và trang web cảm thấy không phù hợp có thể thoát ra.
  2. Vui lòng sử dụng đúng mục đích trang web là chia sẻ những kiến thức tích cực về sức khoẻ và cuộc sống, vì thế không dùng những ngôn từ không phù hợp bình luận hoặc trao đổi với chúng tôi.
  3. Tôn trọng và hợp tác với những quy định và chính sách của PhamThao.com. Nếu cảm thấy không phù hợp, quý khách có thể không sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại đây.
  4. Trên tư cách là nhà cung cấp cho xưởng sản xuất, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những khiếu nại mang tính sản xuất. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng ghi nhận đóng góp ý kiến phản hồi và đề nghị phía sản xuất thực hiện tốt bổn phận.
  5. Giữa khách hàng và PhamThao.com tìm hiểu nhau kỹ lưỡng trước khi hợp tác và phát sinh giao dịch. Hai bên tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các chính sách và chỉ dẫn của nhau, nhất là phía khách hàng cần nghiêm túc và có trách nhiệm với đơn đặt hàng của mình.
  6. Những phát sinh kể trên nếu có trường hợp trái với Pháp luật, với thoả thuận về chính sách – hướng dẫn của PhamThao.com và về thuần phong mỹ tục dân tộc Việt, chúng tôi sẽ trình báo cơ quan chức năng xử lý.

PhamThao.com

Bài viết cùng chủ đề

Quy định chung tại PhamThao.com
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *