Sài Gòn 18 độ C tin nổi không?

Sài Gòn 18 độ C tin nổi không? – 2 ngày nay, cư dân mạng “kêu ca” vì thời tiết vào sáng sớm lạnh quá, ở Sài Gòn đến 18 độ C, lạnh khủng khiếp! Rất nhiều người bị viêm phổi và các bệnh hô hấp khác. Tuy tôi thức dậy thì nắng đã lên chan hòa nhưng ngủ qua buổi sáng sớm thì tôi cũng đã bệnh mất rồi.

Sài Gòn 18 độ C tin nổi không?

Hôm qua khi thấy chàng bạn post lên FB thông tin hôm nay Sài Gòn 18 độ C, tôi sao mà tin nổi. Làm gì Sài Gòn mà lạnh đến độ như vậy. Tôi vừa đi Đà Lạt về, cái lạnh đó thì cũng chịu quen, nên là khăn ấm áo choàng là chuyện bình thường, thế nhưng ở Sài Gòn tại sao có thể…?

Sài Gòn 18 độ C tin nổi không?
Phụ huynh chuẩn bị áo ấm và che chắn kỹ càng cho học sinh đến trường

Thế mà chuyện có thật đó, Sài Gòn chúng tôi đang sống lạnh tới 18 độ C trong 2 buổi sáng hôm qua và sáng nay khiến nhiều người ngỡ ngàng. Những ai đang sống ở Sài Gòn ngỡ ngàng và những ai đã đi xa khỏi Sài Gòn cũng cảm thấy lạ kỳ.

Theo nguồn tin báo đài, sáng sớm nay, cụ già tập thể dục phải mặc áo ấm rất dày, trẻ em đi học thì trùm kín mít và người lớn ngoài trùm áo và khăn quàng cổ thì than vãn dữ lắm. Nói chung, xuân Sài Gòn nắng cũng chứa chan nhưng trời lại rét đột ngột gây ra các bệnh hô hấp, trong đó có mình.

Bỗng dưng sáng ra thấy mình đau đầu, sổ mũi nặng, điếc mũi và khó thở, bật dậy đã thấy sự khác biệt. Quý vị nào ra đường buổi sáng sớm xin lưu ý mang áo ấm trong những ngày rét lạ!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo