SEO TOP 1 Google trong thời gian bao lâu?

SEO TOP 1 Google trong thời gian bao lâu? – Có nhiều bạn đặt câu hỏi với mình, SEO trong thời gian bao lâu thì lên TOP Google? Hoặc SEO thế nào để lên TOP? Sao em SEO mà lâu lên quá vậy? Xin trả lời các bạn luôn là có hai vấn đề: một là có thể các bạn SEO chưa đúng cách (theo đúng kỹ thuật), hai là các bạn chưa thực sự siêng năng, kiên nhẫn và đam mê.

SEO thế nào lên TOP Google nhanh nhất?

Bạn nghĩ đi, còn mình chỉ có hai cách chia sẻ với các bạn.
SEO TOP 1 Google trong thời gian bao lâu?

Nội dung và backlink

Theo mình nội dung là quan trọng nhất, các bạn có làm gì đi chăng nữa, hãy nhớ đến nội dung là quan trọng nhất. Biên soạn nội dung thật hay, thật hấp dẫn mới có thể thu hút độc giả và kiếm lượng traffic ổn. Họ sẽ không đọc một bài viết không có ý nghĩa và nhàm chán.
Chưa kể, phải đầu từ nội dung cho từng bài viết mà bài viết thì phải cập nhật thường xuyên. Nhớ là kèm theo textlink trỏ về bài viết đang SEO lên TOP. Cứ như vậy, chắc chắn bạn sẽ thành công.
SEO TOP 1 Google trong thời gian bao lâu?

Siêng năng và kiên nhẫn

Hai yếu tố trên không thể thiếu với một dân SEO. Nếu bạn không siêng năng, mọi thứ sẽ đổ bể và cứ như lúc đầu. Nhưng siêng năng trong khoảng thời gian đầu mà cứ muốn phải đạt được ngay thì không thể. Kinh nghiệm cho thấy, phải mất 6 tháng thì một từ khóa khó mới có thể đội TOP 10.
Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Tạm kết

Nói đến đây thì mình chỉ xin các bạn nhớ cho hai điều: một là viết bài thật hay, kèm hình ảnh, video và textlink trỏ về bài viết đang SEO lên TOP; hai là nhớ làm việc cật lực, siêng năng, làm bằng chính đam mê của mình và kiên nhẫn từng ngày một như thế nhé!
Chúc các bạn thành công!
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo