Sinh tố Saigon Juice ăn luôn ly độc và lạ

Sinh tố Saigon Juice ăn luôn ly độc và lạ – Mấy ngày nay trên mạng phồng thổi tin có quán sinh tố ăn luôn cả ly, thực hư nó thế nào? và đánh giá của giới trẻ đến thưởng thức đã nói thế nào về quán lạ này!

Quán sinh tố này tên Saigon Juice nằm trong một con hẻm kế bên trường tiểu học Thiên Hộ Vương đường Tô Hiến Thành. Quán mới mở với mô hình nhỏ, nằm đối diện với chung cư Tô Hiến Thành vừa hoàn thành năm qua. Dù không phải là mô hình to, nhưng nhờ báo chí và cách PR cực độc chiêu mà đã thu hút rất nhiều bạn trẻ và gia đình lui đến quán này.

Quán Saigon Juice hơi nhỏ so với lượng khách đọc báo mạng đến đây thưởng thức, nó cần phải to hơn và có thêm lầu để chứa số lượng “khủng” thế này. Là quán mới nên đẹp và bàn ghế gỗ cũng hay hay, rất giới trẻ.

Nhìn vào menu, chợt thấy nhiều bộ phim chiếu rạp trong khoản thời gian gần đây. Có cả họa bì, chị Hội, người sắt, v.v… những tên hút khách trẻ ấy đã mang lại sự thú vị cho khách hàng. Đặc biệt, những tên sinh tố này không có thành phần trái cây xay trong đó, tạo nên một sự tương tác giữa khách và nhân viên, phải nói là như “khảo bài”, anh chàng nhân viên đứng đọc thành phần trái cây của từng cái tên lạ đó mà thấy “tội nghiệp”.

Có nhiều món sinh tố cũng như bao quán sinh tố khác, nhưng có một cái lạ mà hút khách cũng nhờ báo đài là món sinh tố tổng hợp ăn luôn ly. Theo bạn bè đi uống về nhận xét thì trái cây xay tổng hợp nằm trong một chiếc ly bé tí làm bằng rau câu được lấy từ nhiều trái cây xay của các món sinh tố khác. Và “ly” rau câu hơi nhạt.

Sinh tố Saigon Juice ăn luôn ly độc và lạ

Ngoài những lời nhận xét chân tình đó, khi đến thì nó cũng để lại trong lòng khách hàng chút gì lạ kỳ và hứa hẹn sẽ quay lại. Hiện nay trong tháng quán khai trương nên món sinh tố ăn luôn ly được giảm xuống còn 13k thay vì 29k như quảng cáo.

Ăn trái cây thì tốt và uống sinh tố cùng bè bạn thì thật là vui. Chúng ta có thể ghé vào quán như một món quà lạ dành tặng cho bè bạn vào cuối tuần, trong tuần hoặc đi học, đi làm về. Ngoài ra, cũng nhìn thấy được sức mạnh của báo đài thật là tuyệt vời. Chúc quán luôn buôn may bán đắt.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo