Tạ ơn Chúa tể thiên nhiên và mọi khoa học

Tạ ơn Chúa tể thiên nhiên và mọi khoa học – Sáng nay mình dậy lúc 4 giờ để có một việc rất quan trọng, xong thì cũng không quên được ly cà phê sữa khởi đầu ngày mới. Nhưng không phải ly cà phê sữa ở nhà mà là tại cà phê Tee, đường Hồ Biểu Chánh.

Tạ ơn Chúa tể thiên nhiên và mọi khoa học

Cảnh đẹp đầy sức sống của hoa cỏ lá mang hơi thở của sự sống ngập tràn trong tâm hồn mình. Dòng nước trong xanh lăn tăn theo vòi phun nước giữa hồ. Những chú cá vui tươi luồn lách qua các khe đá, “vươn vai bẻ cánh” chào ngày mới.

Hôm nay lễ kính thánh Anbêtô Cả, nhà thần học, nhà nghiên cứu khoa học tự nhiên lẫy lừng của Giáo hội. Nhìn thiên nhiên đẹp tươi, nhớ lại câu đầu của kinh cầu thánh nhân: “Lạy Chúa là Chúa tể mọi khoa học …”, mình nghĩ về Đấng Tạo Hóa đã tác sinh mọi loài, mọi vật thật tuyệt vời, từ vi mô đến vĩ mô.

Không dừng lại ở thiên nhiên diệu vời, Chúa đã tác tạo nên khoa học tự nhiên để phục vụ cho đời sống con người. Qua đó, con người tôn vinh Thiên Chúa bằng việc dấn thân nghiên cứu khoa học – kỹ thuật.

Tạ ơn Chúa tể thiên nhiên và mọi khoa học

Mình yêu thích không gian thiên nhiên biết chừng nào, xin tạ ơn Chúa, xin Chúa tiếp tục ban cho con những điều tuyệt vời Chúa đã tạo thành.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo