Tại sao khách hàng nệm nước thân thiết nhiều lần mua tại PhamThao.com?

Trong mùa cuối năm, những ngày sát Giáng Sinh và năm mới 2019, nệm nước PhamThao.com đã nhận được những niềm vui bất ngờ. Đó là có khá nhiều khách hàng thân thiết trong suốt 5 năm qua vẫn mua nệm nước lót ghế ngồi tại PhamThao.com.

Tại sao họ lại là những khách hàng thân thiết? Vì họ mua nệm nước thường xuyên, hàng quý, hàng năm,… trong khi có nhiều người mua vài lần rồi thôi. Lý do khách hàng thân thiết hay thường xuyên đổi nệm nước vì họ thấy nó cũ đi, họ luôn muốn sở hữu chiếc nệm nước ngồi mới và như lúc ban đầu.

Tại sao khách hàng nệm nước thân thiết nhiều lần mua tại PhamThao.com?

Như vậy cho thấy nệm nước PhamThao.com có giá rất bình dân, để mọi người khi cần tới có thể thay đổi mà không quan ngại về việc giá tiền. Trong khi nệm nước chỉ cũ đi một chút thì khách hàng đã muốn mua một chiếc đệm nước ngồi mới.

Những khách hàng thân thiết đó là ai? Thưa là những bệnh nhân cần ngồi xe lăn, cần ngồi xe ôtô, vì sức khoẻ của họ, nên đã luôn chọn chúng tôi là nơi cung cấp thường xuyên nệm nước lót ngồi cho xe lăn.

Người bệnh nhân ngồi xe lăn cần nệm nước lót vì nó mát mẻ, dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình họ ngồi trên xe lăn hoặc bất cứ nơi đâu. Nhiều khách hàng thân thiết từ lúc chúng tôi cung cấp đệm nước ngồi đến giờ vẫn liên hệ để sở hữu chiếc nệm nước ngồi mát tốt nhất.

Chỉ cần chúng tôi quên giao một giờ, khách hàng mua quen đã gọi điện thoại để than phiền, và đúng là một thiếu sót khi chậm trễ với những khách hàng thân thiết. Những ngày cuối năm thật bận rộn và nhiều công việc không tên cần giải quyết, nên chậm trễ một chút với khách hàng thân thiết có lẽ khá thiếu sót.

Tại sao khách hàng nệm nước thân thiết nhiều lần mua tại PhamThao.com?

Tuy nhiên, hiện nay nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com vẫn đứng đầu bảng tổng sách về nơi cung cấp nệm nước tốt nhất và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi vẫn sẵn sàng giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM, nhất là những người bệnh đang ở bệnh viện. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho những người nhà và người bệnh đang ở bệnh viện, vì họ sẽ cần nệm nước người lớn hơn hết.

Nệm nước tại PhamThao.com nhiều năm được khách hàng tin chọn là nơi cung cấp uy tín và chất lượng. Vậy để liên lạc với chúng tôi, quý vị có thể gọi vào số điện thoại hotline nệm nước: 0902 89 34 31 – 0902 035 298 (có zalo và viber).

Cám ơn quý khách hàng thân thiết đã luôn tin chọn nệm nước PhamThao.com để sử dụng. Chúng tôi hứa sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu và ưu đãi tốt nhất cho quý vị.

Cỏ Xanh.

Bài viết cùng chủ đề

 • Lý do, cách xử lý khi nệm/gối nước bị xì
 • Nệm nước bị xì nước, nệm nước bị rò rỉ nước, nệm nước bị bể, nệm nước cũ dùng nhiều năm,… Tất cả những sự việc trên muốn gửi đến chúng ta thông điệp gì? Hãy hiểu vấn đề mấu chốt nhất. Tại sao nệm nước bị rò rỉ nước? Có rất nhiều nguyên do […]

 • Những câu chuyện cảm động về gia đình trong ngày 8/3
 • Có những câu chuyện vui, hoặc cảm động từ những khách hàng mua nệm nước – gối nước mát tại PhamThao.com. Vừa qua, nệm nước PhamThao.com có chương trình mừng 8 tháng 3, tôn vinh và tri ân những người Phụ nữ. Vì thế, có hai câu chuyện ngắn cảm động mà chúng tôi được […]

 • Tổng hợp những khung cửa rực rỡ sắc hoa dịp Tết (phần 2)
 • Những khung cửa sổ rực rỡ sắc hoa tuyệt vời dành cho ngày Tết sẽ giúp bạn ngửi được hương sắc Xuân nhiều hơn. Trang trí cửa Tết phần 1 >> Tổng hợp. Bài viết cùng chủ đề Đánh giá [Tổng: 0 Đánh giá: 0]

 • Tổng hợp những khung cửa rực rỡ sắc hoa dịp Tết (phần 1)
 • Tết Nguyên Đán đã đến với chúng ta, bạn có dọn nhà để đón tết không? Nếu có thì đây là một vài gợi ý cho bạn trang trí cổng nhà, cửa ra vào của nhà và những khung cửa sổ dễ thương của nhà mình. Trang trí cửa dịp Tết không chỉ bằng những […]

 • Drap nệm nước, nệm cao su mua ở đâu tốt và rẻ?
 • Nhiều lần khi mua đệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, khách hàng đã hỏi có bán drap nệm hay không? PhamThao.com đã trả lời chỉ bán nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo, không bán drap nệm nước hay drap gối nước. Tại sao nệm nước cần drap? Drap rất cần thiết […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

 1. Duy trì việc cung cấp cho người bệnh ngồi xe lăn là rất tốt nha các bạn! Good!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo