Tại sao khách hàng nệm nước thân thiết nhiều lần mua tại PhamThao.com?

Trong mùa cuối năm, những ngày sát Giáng Sinh và năm mới 2019, nệm nước PhamThao.com đã nhận được những niềm vui bất ngờ. Đó là có khá nhiều khách hàng thân thiết trong suốt 5 năm qua vẫn mua nệm nước lót ghế ngồi tại PhamThao.com.

Tại sao họ lại là những khách hàng thân thiết? Vì họ mua nệm nước thường xuyên, hàng quý, hàng năm,… trong khi có nhiều người mua vài lần rồi thôi. Lý do khách hàng thân thiết hay thường xuyên đổi nệm nước vì họ thấy nó cũ đi, họ luôn muốn sở hữu chiếc nệm nước ngồi mới và như lúc ban đầu.

Tại sao khách hàng nệm nước thân thiết nhiều lần mua tại PhamThao.com?

Như vậy cho thấy nệm nước PhamThao.com có giá rất bình dân, để mọi người khi cần tới có thể thay đổi mà không quan ngại về việc giá tiền. Trong khi nệm nước chỉ cũ đi một chút thì khách hàng đã muốn mua một chiếc đệm nước ngồi mới.

Những khách hàng thân thiết đó là ai? Thưa là những bệnh nhân cần ngồi xe lăn, cần ngồi xe ôtô, vì sức khoẻ của họ, nên đã luôn chọn chúng tôi là nơi cung cấp thường xuyên nệm nước lót ngồi cho xe lăn.

Người bệnh nhân ngồi xe lăn cần nệm nước lót vì nó mát mẻ, dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình họ ngồi trên xe lăn hoặc bất cứ nơi đâu. Nhiều khách hàng thân thiết từ lúc chúng tôi cung cấp đệm nước ngồi đến giờ vẫn liên hệ để sở hữu chiếc nệm nước ngồi mát tốt nhất.

Chỉ cần chúng tôi quên giao một giờ, khách hàng mua quen đã gọi điện thoại để than phiền, và đúng là một thiếu sót khi chậm trễ với những khách hàng thân thiết. Những ngày cuối năm thật bận rộn và nhiều công việc không tên cần giải quyết, nên chậm trễ một chút với khách hàng thân thiết có lẽ khá thiếu sót.

Tại sao khách hàng nệm nước thân thiết nhiều lần mua tại PhamThao.com?

Tuy nhiên, hiện nay nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com vẫn đứng đầu bảng tổng sách về nơi cung cấp nệm nước tốt nhất và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi vẫn sẵn sàng giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM, nhất là những người bệnh đang ở bệnh viện. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho những người nhà và người bệnh đang ở bệnh viện, vì họ sẽ cần nệm nước người lớn hơn hết.

Nệm nước tại PhamThao.com nhiều năm được khách hàng tin chọn là nơi cung cấp uy tín và chất lượng. Vậy để liên lạc với chúng tôi, quý vị có thể gọi vào số điện thoại hotline nệm nước: 0902 89 34 31 – 0902 035 298 (có zalo và viber).

Cám ơn quý khách hàng thân thiết đã luôn tin chọn nệm nước PhamThao.com để sử dụng. Chúng tôi hứa sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu và ưu đãi tốt nhất cho quý vị.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

2 ý kiến

  1. Duy trì việc cung cấp cho người bệnh ngồi xe lăn là rất tốt nha các bạn! Good!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo