Tại sao khách mua sỉ và lẻ nệm nước trong mùa này?

Ở TP HCM nóng lắm, có lẽ các tỉnh thành khác cũng vậy. Vì thế, nhiều cửa hàng gia dụng đã mua sỉ nệm nước mát cao cấp tại PhamThao.com để cung cấp cho khách hàng địa phương của họ.

Tại sao khách chọn mua nệm nước PhamThao.com?

Những ngày gần đây, khi web nệm nước PhamThao.com khá ổn sau đợt chỉnh trang lại giao diện, thì có một vài khách tỉnh thành khác liên hệ với chúng tôi. Họ mua nệm nước sỉ để bán tại cửa hàng tại các địa phương ngoài Sài Gòn.

Tại sao khách mua sỉ và lẻ nệm nước trong mùa này?

Tại sao họ lại tìm đến nệm nước PhamThao.com? Là vì nệm nước PhamThao.com cung cấp sản phẩm đúng của xưởng sản xuất tại Việt Nam, trong lúc nhiều nơi cung cấp các xưởng của Trung Quốc hay thuộc hàng bình dân, không phải nệm nước cao cấp.

Khách mua sỉ nệm nước ở các tỉnh thành khác như thế nào?

Sau khi gửi bảng giá cho khách cửa hàng tỉnh qua zalo, họ đã đặt hàng và chuyển tiền ngay sau đó. Tuy đặt hàng ít, không nhiều, nhưng chúng tôi cũng cảm thấy vui, vì chúng tôi được phục vụ sức khỏe tốt không những cho bà con ở TP HCM, mà còn có bà con ở các tỉnh thành khác.

Như hôm nay, có khách đặt nệm nước sỉ cho người lớn chỉ 10 chiếc, nhưng chúng tôi đã mau mắn giao hàng ra nhà xe cho khách. Các cửa hàng ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ khá cần nệm nước, do đó, chúng tôi cũng sẵn lòng gửi ra các chành xe cho các cửa hàng ở miền Nam.

Các cửa hàng tranh thủ mua nem nuoc trong mùa này để bán, lý do vì mùa này đang là mùa nắng nóng. Hiện nay, nhiệt độ tại TP HCM lên đến 37 độ C vào ban ngày. Vì thế, nhiệt độ ban ngày giữ lại, lan tỏa cái nóng nực vào ban đêm, khiến cho nhiều người không chịu nổi.

Khách ở TPHCM mua nệm nước vì lý do gì?

Nhất là những người ở chung cư và nhà trọ, đang rất cần nệm nước. Như tối qua, trong lúc chúng tôi đã nghỉ ngơi rồi, thế mà vẫn có khách inbox vào fb.com/nemnuoc/ và xin chúng tôi giao gấp đến chung cư và phòng trọ của họ, vì họ quá nóng, đêm đó sẽ không thể ngủ được nữa nếu không có nệm nước.

Chúng tôi đã tức tốc đi giao hàng ngay trong lúc đó thay vì gửi grab như ý khách muốn. Vì chúng tôi sẵn sàng hy sinh để khách được giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày, còn hơn bị tốn phí ship

Giao hàng nệm nước ngay trong ngày miễn phí

Chúng tôi phục vụ bằng sự chân thành và nhiệt tình mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, PhamThao.com tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM.

Tại sao khách mua sỉ và lẻ nệm nước trong mùa này?

Do đó, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số hotline 0902 585 035 để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!