Tại sao khách mua sỉ và lẻ nệm nước trong mùa này?

Ở TP HCM nóng lắm, có lẽ các tỉnh thành khác cũng vậy. Vì thế, nhiều cửa hàng gia dụng đã mua sỉ nệm nước mát cao cấp tại PhamThao.com để cung cấp cho khách hàng địa phương của họ.

Tại sao khách chọn mua nệm nước PhamThao.com?

Những ngày gần đây, khi web nệm nước PhamThao.com khá ổn sau đợt chỉnh trang lại giao diện, thì có một vài khách tỉnh thành khác liên hệ với chúng tôi. Họ mua nệm nước sỉ để bán tại cửa hàng tại các địa phương ngoài Sài Gòn.

Tại sao khách mua sỉ và lẻ nệm nước trong mùa này?

Tại sao họ lại tìm đến nệm nước PhamThao.com? Là vì nệm nước PhamThao.com cung cấp sản phẩm đúng của xưởng sản xuất tại Việt Nam, trong lúc nhiều nơi cung cấp các xưởng của Trung Quốc hay thuộc hàng bình dân, không phải nệm nước cao cấp.

Khách mua sỉ nệm nước ở các tỉnh thành khác như thế nào?

Sau khi gửi bảng giá cho khách cửa hàng tỉnh qua zalo, họ đã đặt hàng và chuyển tiền ngay sau đó. Tuy đặt hàng ít, không nhiều, nhưng chúng tôi cũng cảm thấy vui, vì chúng tôi được phục vụ sức khỏe tốt không những cho bà con ở TP HCM, mà còn có bà con ở các tỉnh thành khác.

Như hôm nay, có khách đặt nệm nước sỉ cho người lớn chỉ 10 chiếc, nhưng chúng tôi đã mau mắn giao hàng ra nhà xe cho khách. Các cửa hàng ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ khá cần nệm nước, do đó, chúng tôi cũng sẵn lòng gửi ra các chành xe cho các cửa hàng ở miền Nam.

Các cửa hàng tranh thủ mua nem nuoc trong mùa này để bán, lý do vì mùa này đang là mùa nắng nóng. Hiện nay, nhiệt độ tại TP HCM lên đến 37 độ C vào ban ngày. Vì thế, nhiệt độ ban ngày giữ lại, lan tỏa cái nóng nực vào ban đêm, khiến cho nhiều người không chịu nổi.

Khách ở TPHCM mua nệm nước vì lý do gì?

Nhất là những người ở chung cư và nhà trọ, đang rất cần nệm nước. Như tối qua, trong lúc chúng tôi đã nghỉ ngơi rồi, thế mà vẫn có khách inbox vào fb.com/nemnuoc/ và xin chúng tôi giao gấp đến chung cư và phòng trọ của họ, vì họ quá nóng, đêm đó sẽ không thể ngủ được nữa nếu không có nệm nước.

Chúng tôi đã tức tốc đi giao hàng ngay trong lúc đó thay vì gửi grab như ý khách muốn. Vì chúng tôi sẵn sàng hy sinh để khách được giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày, còn hơn bị tốn phí ship

Giao hàng nệm nước ngay trong ngày miễn phí

Chúng tôi phục vụ bằng sự chân thành và nhiệt tình mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, PhamThao.com tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc khách hàng tại TP HCM.

Tại sao khách mua sỉ và lẻ nệm nước trong mùa này?

Do đó, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số hotline 0902 89 34 31 hoặc 0902 035 298 (có zalo và viber) để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày.

Kinh Doanh.

Bài viết cùng chủ đề

  • Vì sao người già ở Tp.HCM cảm thấy khó chịu? Nệm nước giúp gì cho người lớn tuổi?
  • Sáng nắng chiều mưa, tối hầm nóng chẳng ngủ được, đó là một nhận xét của người già khi sống ở Sài Gòn và nhất là trong các khu nhà trọ nhỏ bé nội ô TP.HCM. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com chia sẻ câu chuyện này nhé! Vì sao người già ở Tp.HCM hay cảm […]

  • Vì sao nên mua nệm nước cho người già lúc trời hanh nóng khó chịu?
  • Trời hanh hanh lúc nắng lúc dịu lại nhưng vẫn nóng, người già lúc này sẽ thế nào? Có phải sẽ thấy khó ở hơn lúc nào hết? Hãy cùng PhamThao.com chia sẽ câu chuyện này nhé! Vì sao người già khó chịu trong những lúc trời hanh? Vì những lúc này trời rất ẩm […]

  • Cách làm trẻ hết biếng ăn nhờ nệm nước cho bé
  • Trẻ biếng ăn và những nguyên nhân không thể lường trước được. Đó là câu chuyện mà hôm nay nệm nước PhamThao.com muốn chia sẻ với các bậc cha mẹ khi chăm sóc trẻ em sơ sinh. Phụ huynh cần quan tâm điều gì đã khiến trẻ kén ăn và khó chịu trong người? Vì […]

  • Nệm nước cho sinh viên, học sinh ngày nóng
  • Trong những ngày nóng nực, hành trang cho sinh viên trở lại trường có phải là một căn phòng máy lạnh? Những ly nước đá lạnh? Tất cả đều tốt, nhưng tốt nhất cho sức khoẻ và việc học tập của học sinh, siên viên, chính là nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Vì […]

  • Nệm nước cho người lớn chữa bệnh mất ngủ
  • TP.HCM là một trong những thành phố nóng quanh năm, nhiều người than rằng nằm không xong, ngủ cũng chẳng yên. Đây hầu như là tình hình chung của người dân sống ở Sài Gòn, điều này khiến cho sức khoẻ suy giảm. Vậy hãy nệm nước cho người lớn có chữa được bệnh mất […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo