Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ

Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ

Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ – Nghe báo đài giới thiệu về một bộ phim hài dành cho gia đình do Việt Nam sản xuất, cụ thể là đoàn phim của Lê Bảo Trung. Thế là rất nhiều gia đình, có con tuổi từ 3-5 tuổi lũ lượt đến xem phim “Bảo mẫu siêu quậy” ở các rạp trên toàn TPHCM.

Không những các gia đình, những ông bố, bà mẹ và cô cậu bé bỏng, mà cả những thanh thiếu niên cũng đến để xem bộ phim hài tí hon hiếm có trong điện ảnh Việt. Bộ phim hài này có gì mà hay thế? Phim ngắn này chẳng có gì hay hơn những phim khác, chỉ khác điều có những cô cậu nhí đóng cực dễ thương và hài hước dành cho tuổi nhỏ.

Từ giờ công chiếu hôm qua thứ sáu ngày 29/05/2015 đã có rất nhiều bậc Phụ huynh đưa con em của mình vào coi. Nếu cho trẻ em vào xem chung, hẳn những lời lẽ và tình tiết vẫn chưa thực sự phù hợp với tuổi nhỏ của các em, tuy nhiên vì có các diễn viên nhí dễ thương nên tạm chấp nhận được.

Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ

Điều đặc biệt là nội dung phim đã đánh động đến những người làm cha làm mẹ, phải biết dành thời gian ngoài công việc để chăm sóc và vui chơi với con cái của mình. Thực trạng này vẫn đang tiếp diễn với những gia đình trẻ.

Dĩ nhiên sẽ dựng vợ gả chồng khi còn xuân xanh, nhưng thời điểm này họ đều đang còn trẻ và chỉ muốn vui chơi. Để vừa gồng gánh việc vui chơi của tuổi xuân và vừa phải nuôi con, họ đành nài lưng làm ăn vất vả và cuối ngày thì vợ chồng dong duổi đi chơi. Còn con cái thì gửi cho ông bà, cô dì, chú bác gì đấy coi hộ.

Con cái chưa cảm nhận sâu sắc và đầy đủ tình thương của cha mẹ, làm lụng suốt ngày chẳng có thời gian ở bên cạnh con cái khiến các bé chẳng tự tin vào chính mình. Khi còn bé, chưa thực sự nhận biết đâu là cha là mẹ của mình, nhưng các bé đã biết cha mẹ là ai và chỉ khóc đòi cha mẹ mình mà thôi. Để ý chúng ta hoàn toàn sẽ thấy điều ấy là đúng.

Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ

Phim ngắn hài với những tình tiết dễ thương của tuổi nhi đồng và những pha hành động có kèm viễn tưởng làm cho các thiếu nhi và người lớn hưởng những trận cười vỡ bụng. Tuy nhiên, thông điệp của bộ phim ngắn này quá đáng quý với những bậc cha mẹ trẻ, đặc biệt những ai sắp tiến vào đời sống hôn nhân gia đình.

Chúng ta có thể đi làm, lo gom góp cho thật nhiều tiền rồi hãy có những thiên thần là kết tinh của tình yêu đôi lứa. Chớ nên để khi có thiên thần bé nhỏ rồi mới lo tảo tần sớm hôm thì sẽ khiến tuổi thơ của các bé chẳng còn gần gũi với cha mẹ. Hãy cùng nhau suy nghĩ các bạn nhé!

Về nội dung thì khá ổn, còn về cách diễn thì khán giả vẫn chưa “đã” cho lắm. Nhưng với nhiều người hay xem phim Việt và ủng hộ chúng thì luôn biện luận rằng “Phim Việt như thế là quá tốt rồi!”. Thật sự như vậy, hãy luôn ủng hộ cho phim Việt Nam chiếu rạp để những bộ phim ấy mang lại cho chúng ta một xã hội văn minh tình thương.

Bài viết cùng chủ đề

  • Lý do, cách xử lý khi nệm/gối nước bị xì
  • Nệm nước bị xì nước, nệm nước bị rò rỉ nước, nệm nước bị bể, nệm nước cũ dùng nhiều năm,… Tất cả những sự việc trên muốn gửi đến chúng ta thông điệp gì? Hãy hiểu vấn đề mấu chốt nhất. Tại sao nệm nước bị rò rỉ nước? Có rất nhiều nguyên do […]

  • Những câu chuyện cảm động về gia đình trong ngày 8/3
  • Có những câu chuyện vui, hoặc cảm động từ những khách hàng mua nệm nước – gối nước mát tại PhamThao.com. Vừa qua, nệm nước PhamThao.com có chương trình mừng 8 tháng 3, tôn vinh và tri ân những người Phụ nữ. Vì thế, có hai câu chuyện ngắn cảm động mà chúng tôi được […]

  • Tổng hợp những khung cửa rực rỡ sắc hoa dịp Tết (phần 2)
  • Những khung cửa sổ rực rỡ sắc hoa tuyệt vời dành cho ngày Tết sẽ giúp bạn ngửi được hương sắc Xuân nhiều hơn. Trang trí cửa Tết phần 1 >> Tổng hợp. Bài viết cùng chủ đề Đánh giá [Tổng: 0 Đánh giá: 0]

  • Tổng hợp những khung cửa rực rỡ sắc hoa dịp Tết (phần 1)
  • Tết Nguyên Đán đã đến với chúng ta, bạn có dọn nhà để đón tết không? Nếu có thì đây là một vài gợi ý cho bạn trang trí cổng nhà, cửa ra vào của nhà và những khung cửa sổ dễ thương của nhà mình. Trang trí cửa dịp Tết không chỉ bằng những […]

  • Drap nệm nước, nệm cao su mua ở đâu tốt và rẻ?
  • Nhiều lần khi mua đệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, khách hàng đã hỏi có bán drap nệm hay không? PhamThao.com đã trả lời chỉ bán nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo, không bán drap nệm nước hay drap gối nước. Tại sao nệm nước cần drap? Drap rất cần thiết […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo