Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ

Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ

Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ – Nghe báo đài giới thiệu về một bộ phim hài dành cho gia đình do Việt Nam sản xuất, cụ thể là đoàn phim của Lê Bảo Trung. Thế là rất nhiều gia đình, có con tuổi từ 3-5 tuổi lũ lượt đến xem phim “Bảo mẫu siêu quậy” ở các rạp trên toàn TPHCM.

Không những các gia đình, những ông bố, bà mẹ và cô cậu bé bỏng, mà cả những thanh thiếu niên cũng đến để xem bộ phim hài tí hon hiếm có trong điện ảnh Việt. Bộ phim hài này có gì mà hay thế? Phim ngắn này chẳng có gì hay hơn những phim khác, chỉ khác điều có những cô cậu nhí đóng cực dễ thương và hài hước dành cho tuổi nhỏ.

Từ giờ công chiếu hôm qua thứ sáu ngày 29/05/2015 đã có rất nhiều bậc Phụ huynh đưa con em của mình vào coi. Nếu cho trẻ em vào xem chung, hẳn những lời lẽ và tình tiết vẫn chưa thực sự phù hợp với tuổi nhỏ của các em, tuy nhiên vì có các diễn viên nhí dễ thương nên tạm chấp nhận được.

Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ

Điều đặc biệt là nội dung phim đã đánh động đến những người làm cha làm mẹ, phải biết dành thời gian ngoài công việc để chăm sóc và vui chơi với con cái của mình. Thực trạng này vẫn đang tiếp diễn với những gia đình trẻ.

Dĩ nhiên sẽ dựng vợ gả chồng khi còn xuân xanh, nhưng thời điểm này họ đều đang còn trẻ và chỉ muốn vui chơi. Để vừa gồng gánh việc vui chơi của tuổi xuân và vừa phải nuôi con, họ đành nài lưng làm ăn vất vả và cuối ngày thì vợ chồng dong duổi đi chơi. Còn con cái thì gửi cho ông bà, cô dì, chú bác gì đấy coi hộ.

Con cái chưa cảm nhận sâu sắc và đầy đủ tình thương của cha mẹ, làm lụng suốt ngày chẳng có thời gian ở bên cạnh con cái khiến các bé chẳng tự tin vào chính mình. Khi còn bé, chưa thực sự nhận biết đâu là cha là mẹ của mình, nhưng các bé đã biết cha mẹ là ai và chỉ khóc đòi cha mẹ mình mà thôi. Để ý chúng ta hoàn toàn sẽ thấy điều ấy là đúng.

Tài tử nhi đồng nhắn gửi thông điệp cho các cha mẹ trẻ

Phim ngắn hài với những tình tiết dễ thương của tuổi nhi đồng và những pha hành động có kèm viễn tưởng làm cho các thiếu nhi và người lớn hưởng những trận cười vỡ bụng. Tuy nhiên, thông điệp của bộ phim ngắn này quá đáng quý với những bậc cha mẹ trẻ, đặc biệt những ai sắp tiến vào đời sống hôn nhân gia đình.

Chúng ta có thể đi làm, lo gom góp cho thật nhiều tiền rồi hãy có những thiên thần là kết tinh của tình yêu đôi lứa. Chớ nên để khi có thiên thần bé nhỏ rồi mới lo tảo tần sớm hôm thì sẽ khiến tuổi thơ của các bé chẳng còn gần gũi với cha mẹ. Hãy cùng nhau suy nghĩ các bạn nhé!

Về nội dung thì khá ổn, còn về cách diễn thì khán giả vẫn chưa “đã” cho lắm. Nhưng với nhiều người hay xem phim Việt và ủng hộ chúng thì luôn biện luận rằng “Phim Việt như thế là quá tốt rồi!”. Thật sự như vậy, hãy luôn ủng hộ cho phim Việt Nam chiếu rạp để những bộ phim ấy mang lại cho chúng ta một xã hội văn minh tình thương.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo