Tăng like Fanpage ảo lợi hay hại?

Tăng like Fanpage ảo lợi hay hại? – Có nhiều bạn inbox qua Facebook và gửi email đặt hàng thực hiện việc tăng like cho fanpage Facebook. PhamThao.com đã từ chối và có “mách” cho một vài thủ thuật nhỏ để tăng like fanpage mạnh mẽ và ngon lành nhất.

Nhưng trước khi bước vào vài chia sẻ thì các bạn cần hiểu fanpage của Facebook là gì nhé!

Fanpage Facebook là gì?

Nôm na là một “trang web” trên mạng xã hội Facebook. Trang này của một tổ chức hoặc một cơ quan, công ty được chấp thuận hay không được chấp thuận của chính phủ. Có thể hoạt động về thương mại, sản xuất, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, v.v…

Fanpage được nhiều trang profile Facebook biết đến do họ like vào page và được nhận tin trên bảng thông tin khi quản trị viên fanpage post bài, hình ảnh hoặc video mới. Fanpage hoạt động rất thông minh và luôn báo hiệu cho các quản trị viên của mình biết tin mới.

Fanpage hoạt động như profile Facebook, có tin nhắn, post hình ảnh, bài viết và video, v.v…

Tăng like bằng “thủ thuật”

Thủ thuật tăng like nghĩa là hiểu biết về việc tăng like nhưng còn “thủ thuật” (trong ngoặc kép), nghĩa là tăng like bá đạo. Có nhiều trang web tăng like đã bị Google xóa sổ và Facebook gạch chéo thẳng tên Fanpage cũng như profile nào chơi với nó.

Trước kia nhiều trang Fanpage sử dụng “thủ thuật” này, nhưng sau khi Google và FB quyết định đổi luật chơi mới thì hầu như phải thôi. Cũng như bạn nào sử dụng nó thì cũng đang tự khai tử cho trang Fanpage mình.

Phương thức hoạt động của nó thế này, bạn đăng ký tài khoản, đăng nhập bằng Facebook, dĩ nhiên bằng tài khoản profile FB. Sau đó có rất nhiều Fanpage FB hiện lên trước mắt bạn và mời bạn like, cứ like một trang là một tích điểm. Cứ thế, tích điểm càng nhiều, trang của bạn sẽ hiện lên trước mắt một người giống như bạn nhiều lần hay ít lần. Click qua click lại, like qua like lại.

Nhiều Fanpage không sử dụng hình thức bá đạo như thế, ví dụ Fanpage Nệm nước cao cấp giá rẻ nhất (https://www.facebook.com/dungcuytegiare)

Hữu ích hay vô ích với “thủ thuật” tăng like

Quá vô ích với thủ thuật bá đạo này, ngoài bị ban mọi nick, thì bạn sẽ bị như thế này… Dân like dạo sẽ tạo một profile trong đó chẳng có bạn bè chi và bắt đầu đăng ký đi like. Khi số like tăng, bạn sẽ chẳng có ai biết đến vì toàn nick ảo. Bạn bè của những người đó chẳng thấy thông tin gì của bạn mà chính nick đó cũng chẳng xem bạn post cái gì, vì nick đó chỉ dùng để like dạo thôi. Có thấy nguy hiểm không?

Tăng like Fanpage ảo lợi hay hại?

Có bạn hỏi, Fanpage nệm nước của chúng tôi ít thế, có bao giờ đi tìm thủ thuật like ảo này không? Xin thưa là không nhé!

Phải làm sao cho đúng?

Dễ lắm, bạn hãy xem các fanpage đã thành công đi trước mà bắt chước theo. Họ thường làm, tạo nội dung thật hay khi post bài lên Fanpage, hình ảnh đẹp, nghiêm túc, bắt mắt, dễ theo dõi, video ngắn gọn và âm thanh hay. Chưa kể phải thường xuyên nuôi dưỡng fanpage bằng nội dung có ích, không spam, không viết nhảm nhí, …

Chưa kể, bạn có thể cho like fanpage để nhận quà, nhận tin, nhận hình, thi đua like bài viết do chính họ viết lên xem ai nhiều like nhất và có thưởng,v.v… Muôn kiểu PR cho việc like fanpage. Chắc chắn bạn sẽ được những like uy tín.

Cho đến nay, tuy Fanpage nệm nước rất ít like nhưng các like đều rất ngon lành và chẳng bị tình trạng như trên. Bạn có thể mua quảng cáo của Facebook để “nịnh đầm”. Hãy thử nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Tăng like Fanpage ảo lợi hay hại?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *