Tăng ni sư, Phật tử có duyên với nệm nước lót ngồi thiền định và tụng niệm kinh

Trong tuần qua, điều làm chúng tôi thấy lạ đó là có nhiều tăng ni sư của nhiều chùa trong và ngoài TP HCM đã đến mua nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Họ thường mua nệm nước cho người bệnh và nệm nước lót ghế ngồi để thiền định và tụng kinh niệm Phật.

Chư tăng ni của nhiều chùa trong và ngoài Sài Gòn đã đến mua nệm nước cho người bệnh tại PhamThao.com. Trong lúc chúng tôi đang có chuyến công tác tại Vũng Tàu do một vài khách hàng mời chúng tôi ra thăm, thì tăng ni sư của một chùa trong Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến mua nhiều nệm nước lót ngồi cho việc tụng niệm kinh Phật trong Chùa. Thật là trùng hợp, trong khi chúng tôi đang ở Vũng Tàu, mà có nhiều chư tăng ni ghé thăm shop PhamThao.com và mua sắm.

Tăng ni sư, Phật tử có duyên với nệm nước lót ngồi thiền định và tụng niệm kinh

Cũng là một mẩu chuyện hay, khi chúng tôi đi vắng gần hết người, thì ở nhà chỉ còn người giao hàng, người này đã thay chúng tôi bán hàng tại shop. Khi anh trao thùng nệm nước ngồi cho sư thầy đi từ Bà Rịa Vũng Tàu lên TP HCM ghé mua nệm nước, thì đã bán dư một chiếc nệm nước ngồi. Sư thầy về đến chùa kiểm tra thì thấy sự việc như thế, bèn gọi lại cho chúng tôi, cũng đang ở Vũng Tàu, chúng tôi mời thầy giữ lại khi nào có dịp thì gửi lại, thầy liền ngỏ ý muốn mua luôn nệm nước ngồi dư ra này. Chúng tôi cũng nói thầy giữ đó đi khi nào có dịp ghé ngang rồi gửi tiền sau, thầy không chịu mang nợ ai và xin tài khoản ngân hàng để gửi tiền cho chúng tôi.

Điều quan trọng là khi chúng tôi bán hàng cho quý tăng ni sư của các chùa, chúng tôi xin phép chỉ bán với giá sỉ, nhằm tạo phước báu và cúng dường cho chùa, ủng hộ con đường chân tu của quý tăng ni sư. Đặc biệt, những cá nhân hay tổ chức đi từ thiện khi nói với chúng tôi, chúng tôi cũng bán cho họ với giá sỉ. Tất cả vì muốn nối dài cánh tay làm việc phước báu và phật sự cho cuộc sống thêm tốt đẹp.

Sáng hôm nay, liên tục đa phần các đơn hàng là giao hàng cho các chùa trong Sài Gòn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có dịp phục vụ quý tăng ni sư trong các chùa. Chúng tôi cũng mong qua việc cung cấp nệm nước cho người lớn, nệm nước lót ghế ngồi, chư tăng ni sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong việc thiền định, tụng niệm kinh phật, còn quý Phật tử sẽ tu tập một cách an lạc và sớm thành chánh quả.

Cũng qua việc cung cấp nệm nước, chúng tôi mong muốn mang lại giấc ngủ an lành cho quý tăng ni sư và Phật từ khắp nơi. Chúng tôi cung cấp nệm nước cao cấp mang thương hiệu Ngọc Thảo. Thương hiệu này nổi tiếng từ lâu trên thị trường về sự bền tốt lâu dài, đặc biệt chúng tôi cung cấp với giá rẻ nhất thị trường trong 5 năm qua mà chưa tăng giá bao giờ.

Không dừng lại ở đó, nệm nước PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Điều này nhằm giúp cho quý vị giảm bớt chi phí xăng xe đi lại và giúp cho quý Phật tử có thêm thời gian tu tập thay vì ra đường. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com.

Tăng ni sư, Phật tử có duyên với nệm nước lót ngồi thiền định và tụng niệm kinh

Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi với các combo mua giá cực rẻ và tặng kèm sản phẩm. Tất cả chỉ có tại PhamThao.com. Quý vị, quý tăng ni sư và Phật tử vui lòng liên hệ vào số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) để được tư vấn và đặt hàng giao ngay trong ngày miễn phí tại TP HCM. Cũng có thể liên hệ bằng cách inbox vào facebook fb.com/nemnuoc/ hoặc fb.com/phamthao.com/.

Kính chúc quý tăng ni và Phật tử nhiều duyên an lạc và hoan hỷ trong phật sự và trong cuộc sống thường ngày!

Cỏ Xanh.

Bài viết cùng chủ đề

Tăng ni sư, Phật tử có duyên với nệm nước lót ngồi thiền định và tụng niệm kinh
5 (100%) 11 votes

1 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *