Tạo web miễn phí vĩnh viễn, SEO tốt giúp doanh thu tăng nhanh

Tạo web miễn phí vĩnh viễn, SEO tốt giúp doanh thu tăng nhanh – Website/Blog hiện nay là nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người. Với cá nhân, website/blog cần chia sẻ thông tin và quảng bá sản phẩm, … Với tập thể, tổ chức, công ty, xí nghiệp, … website/blog cần cho việc giới thiệu, quảng cáo và thương mại, … Nói chung, website/blog với cá nhân hay tập thể đều có sức ảnh hưởng rất lớn với việc đưa thông tin đến cho mọi người khắp mọi nơi trên toàn cầu.

  Hãy gọi tạo web miễn phí

0923 658 598 – 012 848 66 031

Tạo web miễn phí vĩnh viễn, SEO tốt giúp doanh thu tăng nhanh

Mỗi người trong chúng ta đều có chuyên môn riêng, người được trời phú cho giỏi việc này, biết việc nọ, người thì học ngành này, học môn kia. Không ai giỏi hơn ai và cũng không ai dở hơn ai. Thế nhưng, việc lập cho mình một website hay một trang blog cũng là một vấn đề với nhiều người, vì thật chất họ không nghiên cứu và học hỏi về môn này, mà được học và biết môn khác. Do đó, việc tạo tập một website/blog với một anh chị ít rành về tin học thì quả là khó chịu.

Tạo web miễn phí vĩnh viễn, SEO tốt giúp doanh thu tăng nhanh

Khi quý anh chị có ý tưởng về việc tạo lập website/blog thì sẽ nghĩ ngay đến việc chọn công ty hoặc cá nhân nào để thi công cho mình. Ngoài ra, quý anh chị còn quan tâm đến giá cả, chất lượng và bảo dưỡng nữa. Chưa kể phải nặng đầu với việc tên miền (domain): chọn tên miền đúng, hay, ý nghĩa và giá cả hợp lý. Chọn hosting (nơi chứa thông tin trên mạng) thì đòi hỏi băng thông, dung lượng và đi kèm theo là giá cao chót vót. Hoàn tất, quý anh chị sẽ nghĩ đến việc duy trì và phát triển website/blog của mình. Khá nhiều bước và công sức cũng như tiền bạc để tạo lập và phát triển trang mạng của quý anh chị.

Từ những trăn trở, khó khăn và suy tư của quý anh chị, PhamThao.com quyết định thiết kế website/blog cho quý anh chị hoàn toàn miễn phí (nghĩa là không lấy tiền). Tôi muốn làm một chút điều tạm gọi là điều tốt cho cộng đồng và xã hội. Như vậy, quý anh chị đang thắc mắc, website/blog miễn phí của tôi sẽ như thế nào. Vâng, tôi xin trả lời ngay và luôn.

Tạo web miễn phí vĩnh viễn, SEO tốt giúp doanh thu tăng nhanh

Website/blog hoàn toàn miễn phí, tức là mãi mãi không phải đóng một khoản chi phí nào. Website/blog do tôi thiết lập sẽ không bao giờ giới hạn dung lượng và băng thông (nghĩa là sử dụng thoải mái không hết chỗ chứa thông tin và không giới hạn lượt khách truy cập). Ngoài ra, website/blog được thiết lập trên nền tảng PhamThao.com sẽ giúp quý anh chị SEO tốt hơn, đưa sản phẩm và thương hiệu của quý anh chị lên đầu trang tìm kiếm. Như vậy quá tuyệt vời, chẳng tốn tiền, không mất thời gian mà còn lợi ích gấp đôi, gấp ba. Nhưng, PhamThao.com có hai yêu cầu muốn quý anh chị đồng ý.

1/ Chúng ta làm việc qua email và điện thoại, nhưng ưu tiên là email.
2/ Quý anh chị mua hosting và tên miền tại PhamThao.com.

PhamThao.com tin chắc rằng quý anh chị cần doanh thu và thương hiệu của mình được đánh dấu trên thị trường mạng – internet hơn là một website phức tạp và tốn bộn tiền để rồi chẳng kiếm được doanh thu gì về cho mình. PhamThao.com sẽ hướng dẫn cụ thể thao tác post bài, cam kết rất đơn giản và ai cũng có thể làm được.

PhamThao.com luôn sẵn sàng giúp đỡ quý anh chị trong việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu đến mọi người, bằng cách thiết lập website/blog miễn phí với những ưu đãi có lẽ ít nơi nào có được.

Quý anh chị muốn thực hiện website/blog hãy liên hệ: 0923 658 598 – 012 848 66 031

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo