Team Boy mặc đồng phục bóng đá “bánh bèo” màu hồng

Không phải do ở giới tính thứ ba mà những nam sinh của một trường trung học phổ thông đã làm như thế, nhưng do xu hướng “bánh bèo” đã làm các bạn trở nên dịu dàng và nhất là tạo một ấn tượng, mới lạ cho người nhìn.

“Bánh bèo” nhập các thanh niên

Năm thanh niên đến từ miền Nam đã làm cho cư dân mạng nóng sốt vì những hình ảnh đáng yêu khi các bạn mặc năm bộ đồng phục bóng đá màu hồng, với hình mèo Hello Kitty.

Team Boy mặc đồng phục bóng đá "bánh bèo" màu hồng

Các bạn học chung, tự thành lập một đội bóng thường đá giao lưu những ngày trong tuần. Chán chê với những bộ đồng phục cầu thủ bóng đã hiện tại, các bạn đã nghĩ ngợi để tạo cho đội bóng một hình ảnh mới, một phong cách mới nhưng đẳng cấp đá bóng vẫn không thay đổi.

Thay vào logo đội bóng, nhà đầu tư hoặc nhãn hàng quảng cáo như các đội bóng lớn thường khoác lên người khi ra sân. Năm thanh niên trẻ đã in hình mèo Hello Kitty giữa áo và bộ đồng phục toàn màu hồng thật dễ thương và duyên dáng.

Dự đoán nguyên nhân “bánh bèo” nhập

Những học sinh này thuộc dạng nam giới “cứng” nhưng có lẽ muốn thể hiện khác đi, muốn khẳng định một phong cách mới và muốn cư dân mạng quan tâm đến hình ảnh này nên đã chụp một tấm hình chung 05 người và đăng lên mạng xã hội.

Team Boy mặc đồng phục bóng đá "bánh bèo" màu hồng

Ngoài ra, các chàng còn thích thú đứng trước gương tạo dáng duyên để tự sướng (selfie). Loạt ảnh này được cư dân mạng hưởng ứng như một điều hài hước và giải trí.

Tạo dáng giúp vui mọi người

Team Boy mặc đồng phục bóng đá "bánh bèo" màu hồng

Với những đồng phục đá banh dễ thương, ngộ nghĩnh và đầy đáng yêu như thế này, các chàng “đốn bụng” người coi khiến họ phải ngả nghiêng cười qua những dáng đứng duyên trước gương, góc chụp “thần thánh” từ dưới lên chẳng lỗi thời.

Sự sáng tạo có đầu tư

Theo bạn Tùng, trưởng nhóm team boy Hello Kitty, thì ý tưởng này đã có từ rất lâu khi đám con gái cứ chọc là năm bạn nam chơi chung với nhau chưa có ai theo. Nhưng rồi với sự quyết tâm đột phá làm mới hình ảnh của đội bóng, Tùng và các anh em đã góp tiền đặt may những bộ quần áo đá bóng xinh yêu nhất quả đất như vậy.

Team Boy mặc đồng phục bóng đá "bánh bèo" màu hồng

Tùng chia sẻ: “Lúc đầu thì các bạn chưa đồng ý hẳn, nhưng sau thì cũng vui tươi đồng lòng cùng đặt may”. Tùng nói mới đầu cũng ngại khi mặc ra xóm lắm, thế rồi sau này khi thấy mọi người nhìn với cặp mắt chân nhận và vui vẻ đón nhận, các bạn đã tự tin bước ra xóm, ra sân với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu thế này.

Hứa hẹn nhiều cuộc đá bóng

Trong khi đang nổi rần rần trên mạng xã hội với bạn bè xung quanh, những người bạn mong sẽ được giao lưu bóng đá nhiều hơn với các đội bóng cùng tuổi khác. Tuy nhiên, không phải để giành giải, nhưng chỉ để có chút gì đó vui vui với nhau mà thôi.

Cỏ Xanh

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo