Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?

Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?Tết dương lịch (tết tây) công chức và những ai đang làm cho cơ quan nhà nước đều được nghỉ 4 ngày, đặc biệt các bạn sinh viên và học sinh. Thế nên việc nghĩ về chuyện chơi gì, chơi ở đâu, chơi gì vui? là điều chắc chắn mọi người sẽ suy nghĩ đến.

Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?

Có vài bạn trẻ gửi email và mời chúng tôi gợi ý về việc đi chụp hình ở đâu đẹp trong dịp lễ tết tây. Thật chất, ở Sài Gòn có rất nhiều nơi để vui chơi và chụp hình đẹp trong những ngày nghỉ tết dương lịch. Thế nhưng để mới lạ và có những cảm giác thoải mái, thoát khỏi sự xô bồ của những nơi đông người thì khó mà gợi ý được.

Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?
Nếu thử kể tên những nơi tụ tập đông người, xô bồ, đông vui, thì chắc là bạn sẽ kể đến Nhà thờ Đức Bà và những khu vực xung quanh, đường Đồng Khởi, đường Hàm Nghi, vòng xoay Trần Nguyên Hãn (cũ), Aeonmall … một vài nơi được coi là trung tâm của Sài Gòn tập trung để chụp hình tết tây. Nhưng có một số nơi bạn ít nghĩ ra và có lẽ nhưng nơi này đang giảm lượng giới trẻ lui tới đó chính là hồ Bán nguyệt, cầu Ánh Sao (quận 7) và Crecent Mall.

Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?

Những nơi tưởng chừng trước kia đông đúc, thì nay lại ít dần và thậm chí là vơi hơn. Còn những nơi xưa đông, nay cũng vẫn đông thì không kể đến làm gì. Vậy, những nơi này sẽ có gì mới? Được biết Crecent Mall sẽ vẫn nhẹ nhàng trang trí năm mới 2015 cùng cầu Ánh Sao quận 7, nhưng sẽ không làm hoành tráng như ở trung tâm Sài Gòn, có lẽ họ đang để dành cho tết Âm lịch. Nhưng nơi này đang thực sự được giới trẻ để ý đến cách âm thầm, nơi chụp hình đẹp, vắng vẻ hơn, đỡ cạnh tranh, tranh giành chỗ chụp hình, tệ nạn xã hội, rắc rối và mất an ninh trật tự.

Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?

Về cảnh sẽ được bảo đảm hơn, càng đông càng như “phá hoại” cảnh đẹp của những thắng cảnh. Ít người dễ vui chơi, chụp hình, sóng sánh thoải mái cùng đàng ấy dạo phố. Quận 7 đang là nơi nhẹ nhàng hút giới trẻ trong dịp tết Tây, tết Dương lịch năm nay. Vậy bạn hãy cho thêm ý kiến nơi nào vui và chụp hình đẹp trong dịp tết Dương lịch này nhé!

Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?

 

Mua sắm tết Ất Mùi 2015 giá rẻ nhất

Trong dịp tết Âm lịch 2015 này, chúng ta cần phải đi chơi, đi du lịch, nghỉ dưỡng, tham quan đây đó và tiếp khách trong gia đình. Chắc hẳn quý vị phải mua sắm, chuẩn bị cho ngôi gia thêm khang trang, đẹp đẽ và chuẩn bị cho cá nhân những gì phục vụ cho việc vui Tết 2015 của chúng ta.

Một mối lo không thể tránh của quý vị, là “sợ” mắc vào những dịp gần Tết. Điều ấy hoàn toàn đúng. Nay xin giới thiệu với quý vị nơi mua sắm uy tín, giá rẻ nhất thị trường Đông Nam Á và đang giảm giá rất nhiều trong mùa Tết Ất Mùi 2015. Đặc biệt, quý vị sẽ được xem hàng và giao hàng tận nơi.

Mua sắm tết | Mua sam tet | Khuyen mai tet Am lich 2015| Khuyen mai tet At Mui 2015 | Mua sắm tết giá rẻ | Hàng tết giá rẻ | Deal giá rẻ | Deal khuyen mai | Mua sam tet gia re nhat 2015 | Mua sam Tet giam gia |

Kính mời quý vị thưởng thức và mua sắm những sản phẩm chất lượng nhất và rẻ nhất thị trường:

Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?Tết dương lịch (tết tây) đi đâu chơi chụp hình đẹp?
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo