Tết hết nhạt vì U23 Việt Nam chiến thắng Châu Á

Dường như theo trào lưu, trên mạng nơi nào cũng dùng kiểu quảng cáo tết nhạt lắm. Để rồi nước ngọt thì khuyến mãi thêm bịch muối, các dịch vụ cũng theo đó kiếm gì đó mặn mặn thêm vào. Cũng phải, tết những năm qua nhạt thật, vì cuộc sống người Việt trôi theo bao nhiêu công việc đang dở dang ở đó và cứ cuốn theo cái guồng đó mà tết cũng không thoát ra nổi.

Cứ hễ đi xa, du lịch hay nghỉ ngơi ở một nơi nào xa thành thị, thì người doanh nhân cũng chẳng nghỉ yên được đầu óc mà luôn phải suy nghĩ những gì đã, đang và sẽ diễn ra. Thật là mệt mỏi!

Tết hết nhạt vì U23 Việt Nam chiến thắng Châu Á

Suy nghĩ đó theo mọi người đằng đẵng cho đến khi hai trận đấu của tuyển thủ U23 Việt Nam thắng Iraq và Qatar tại Trung Quốc, thì suy nghĩ ấy dường như dần tan biến. Thay vào đó là niềm vui, niềm hy vọng và chiến thắng tuyệt đối vào trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á sắp tới vào thứ Bảy 27/01.

Tết hết nhạt vì U23 Việt Nam chiến thắng Châu Á

Nếu Việt Nam lần nữa chiến thắng cường quốc về bóng đá như Uzbekistan, thì tết 2018 này, toàn dân tộc Việt Nam sẽ có một cái tết ngon ngọt, đậm đà hương vị của niềm vui, niềm tự hào dân tộc và sự kiêu hùng về con người Việt Nam.

Tết hết nhạt vì U23 Việt Nam chiến thắng Châu Á

Là người Việt Nam, tôi rất hạnh phúc khi Việt Nam bước vào trận chung kết bóng đá Châu Á, chứ chưa nói đến giải nhất. Nhìn qua những lĩnh vực ngoài thể thao – bóng đá, Việt Nam và con người Việt Nam luôn là những nhân tố tuyệt vời giúp cho thế giới này và nhân loại này luôn phồn thịnh.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo