Thách thức danh hài tập 8: Hương Thành gặp thiếu nhi

Thách thức danh hài tập 8: Hương Thành gặp thiếu nhi – Trong các show của Thách thức danh hài ít có tập nào có diễn viên nhí như trong tuần công chiếu này, thứ tư ngày 03/06/2015. Một tuần công chiếu đầy niềm vui nhưng lại chẳng có gì thú vị cả. Tại sao vậy?

Mở màn vào dàn diễn viên nhí đã vũ khúc nhép theo ca sĩ Cẩm Ly rất dễ thương, dí dỏm và hào hứng. Tiết mục này giúp cho người xem cảm thấy phấn trấn, xua tan mệt mỏi của một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Thách thức danh hài tập 8: Hương Thành gặp thiếu nhi

Hầu hết các tiết mục đều gặp phải các thí sinh chưa có duyên lắm, có thể nói thẳng là hơi vô duyên. Những thí sinh lạ lùng đến khó hiểu và hầu hết cả chương trình ít ai lấy được giải thưởng đầu tiên 2 triệu đồng từ Trấn Thành và Việt Hương.

Trong sự dở tệ vẫn còn có chút niềm vui nho nhỏ, ngay khi tiết mục mở màn của nhóm thiếu nhi nhân dịp gần tết thiếu nhi 1/6, thì cô diễn viên tương lai 9 tuổi tên Huỳnh Ngọc Anh Thy đã làm cho khán giả nghiêng ngả vì sợ dễ thương của cô bé.

Anh Thy bước lên sân khấu như một nghệ sĩ chuyên nghiệp, duyên dáng và thật sự là diễn xuất ngay từ lúc bé xuất hiện. Thy đã mang đến cho khán giả những trần cười ngã ngửa vì sự bắt chước tuyệt đối của bé theo cô Việt Hương. Sự duyên dáng ấy rất được ban giám khảo đánh giá, tuy nhiên, Trấn Thành và Việt Hương đã mang lại bài học nhân bản cho bé cũng như tất cả các thiếu nhi: Hãy thật sự là con người thật của mình, đừng học đòi bắt chước theo ai và hãy học hành chăm chỉ để sau này thực hiện được những ước mơ của mình.

Hôm ấy là một show của sự bắt chước, người đi vào vòng 2 cũng là một sinh viên bắt chước theo phong cách diễn hài của Trấn Thành. Đây cũng là một tín hiệu vui khi sự hay ho được bắt chước, hiếm có ai lấy được 100 triệu từ Thách thức danh hài như cô giáo ở Vĩnh Long.

Thách thức danh hài mang cho chúng ta niềm vui, sức sống và thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Mong rằng nhiều niềm vui sẽ đến với mọi người bằng nhiều hình thức khác nhau.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo