Thiền định đạt hiệu quả tốt hơn khi ngồi trên nệm nước

Thiền định là một bộ môn, một cách thực hành và là một lối sống rất tuyệt vời mà Đức Phật là người đã tìm kiếm và đem áp dụng cho chúng sanh để giải quyết nỗi khổ niềm đau, tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc và an lạc. Hiện nay, nhiều môn phái, nhiều người từ nhiều nền văn hóa khác nhau đã du nhập thiền, làm cho thiền định trở nên khác đi nhiều.

Thiền định là sự buông bỏ dứt khoát tất cả những gánh lo âu, những thị phi, những gì thuộc về thế tục để đi vào cõi tĩnh mịch, cô tịch của cõi lõng, của nội tâm sâu sắc và để lắng nghe tiếng lương tâm một cách rõ rệt. Thiền định giúp cho tâm lý ta nhẹ nhàng, ổn định lại và giúp cân bằng các hệ cơ quan đang tuần hoàn trong cơ thể. Ngoài ra thiền định giúp cơ thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Thiền định đạt hiệu quả tốt hơn khi ngồi trên nệm nước

Trên thế giới ngày nay, khi khoa học dần chịu thua với những ca sốc nặng về tâm lý, thì bộ môn thiền định đi vào cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Những người sốc tấm lý có thể nhẹ nhàng nghỉ ngơi và cảm nhận một cách chân không, tĩnh mịch lời kêu gọi trở về với vũ trụ sâu thẳm và trong cái không gian đen tối không thấy gì, bừng sáng lên sự giải tỏa để thoát khỏi nỗi khổ niềm đau.

Thiền định đạt hiệu quả tốt hơn khi ngồi trên nệm nước

Ở một số môn phái, thiền định giúp người ta hít khí trời, hít khí những tinh hoa của vũ trụ trời đất để khí huyết lưu thông, giảm được các bệnh, chữa được các bệnh nan y và sống thọ khỏe hơn. Thiền định dường như trở thành một môn khoa học về sức khỏe và tâm lý, không còn nguyên tuyền về tâm linh. Tuy nhiên, ai muốn áp dụng tâm linh cho thiền định cũng được.

Thiền định đạt hiệu quả tốt hơn khi ngồi trên nệm nước

Tại Việt Nam, nhiều người, nhất là quý tăng ni sư, cư sĩ phật giáo và phật tử thường phải làm việc ngồi như tụng niệm kinh phật, lo việc phật sự, lo nghiên cứu học hành, làm việc, ngồi giảng hoằng pháp hoặc phải nghe pháp. Việc ngồi liên tục trong nhiều giờ rất cần đến nệm nước lót ngồi, đây là phương pháp giúp cho người ngồi liên tục cảm thấy dễ chịu và thoải mái, nhất là trong thời tiết nóng nực của Sài Gòn TP.HCM.

Thiền định đạt hiệu quả tốt hơn khi ngồi trên nệm nước

Hiện nay, nệm nước mát cao cấp PhamThao.com cung cấp thường xuyên cho các chùa, cho các cư sĩ và tăng ni sư phật giáo để giúp cho họ thiền định được thoải mái và tốt hơn. Nệm nước lót ghế ngồi cao cấp giúp cho mọi công việc sinh hoạt của quý vị đó được thuận lợi và dễ chịu hơn. Chúng tôi may mắn có duyên với nhiều chùa và nhiều phật tử đã ủng hộ cho chùa số lượng đệm nước lót ghế ngồi khá đầy đủ. Đây là việc phước báu mà quý phật tử đã làm cho chùa và cũng tạo điều kiện cho chúng tôi tạo việc phúc khi giảm giá cho quý vị mua số lượng nhiều.

Thiền định đạt hiệu quả tốt hơn khi ngồi trên nệm nước

Khi quý vị muốn mua đệm nước mát lót ghế ngồi hãy gọi điện thoại đến số 0902 89 34 31 và 0902 035 298 để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực trung tâm nội thành Sài Gòn TP.HCM. Hoặc quý vị có thể đến địa chỉ tại Tân Bình TPHCM để sở hữu cho mình một chiếc nệm nước lót ngồi khi thiền định.

Thiền định đạt hiệu quả tốt hơn khi ngồi trên nệm nước

Đặc biệt, quý tăng ni sư trong các chùa được giảm 5.000đ khi mua nệm nước lót ghếngồi cho việc phật sự, tụng niệm kinh phật, cho việc hoằng pháp và thiền định. Ước mong rằng đây là việc phước báu mà chúng tôi muốn dâng cho đời hầu đem lại niềm hoan hỷ và an lạc cho mỗi người chúng ta.

Cỏ Xanh

Bài viết cùng chủ đề

 • Những động tác Yoga giảm mỡ bụng có thể tập trên nệm nước
 • Người ta thường nói, muốn giảm cân, tăng sức khỏe, săn chắc cơ thì cần tập thể dục. Điều này rất đúng, tuy nhiên trong điều kiện cơ thể cho phép, đôi lúc có người bị bệnh tim mạch, có nhiều bệnh không thể vận động mạnh thì cần một liệu pháp tốt hơn, đó […]

 • 6 lợi ích cho cơ thể khi dùng nệm nước tốt sức khỏe
 • Cho đến ngày hôm nay, nhiều bác sĩ khuyên mọi người nên dùng nệm nước / đệm nước vì những tính năng tuyệt vời mà bạn chưa ngờ đến. 1. Cải thiện lưu thông tuần hoàn máu Nằm nệm nước mát sẽ giúp bạn co các mạch máu, khiến giảm áp lực máu và tăng […]

 • Các động tác phòng thể hình gym cần nệm nước lót ngồi
 • Những người muốn cơ thể đẹp, khỏe và cường tráng hay muốn giảm cân để trở nên thon gọn hơn thường vào phòng tập gym. Nhưng nếu đã gym trong một phòng tập nỏng nảy mà ngày nào cũng tập thường xuyên thì có mà hăm nóng rát hết cả vùng mông. Xin giới thiệu […]

 • Những ngày nắng nóng làm gì ngoài nằm nệm nước?
 • Trong những ngày nắng nóng, trên các trang mạng xã hội, người ta thường dùng các hình ảnh diễn tả sự nóng nực và cách giải quyết cái nắng nóng dữ dội. Một trong những cách tránh nóng trong lúc làm việc và nghỉ ngơi đó là việc sử dụng chiếc nệm nước mát cao […]

 • Hậu quả ăn 54 cây kem để ngủ ngon thay vì nằm nệm nước
 • Tại huyện Cù Châu, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, một người đàn ông tên Quan Zheng 45 tuổi đã ăn hơn 54 cây kem đá bào để giải khát và ngủ ngon trong mùa nắng nóng tột cùng tại vùng này và đã để lại hậu quả khôn lường. Người đàn ông họ Zheng […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

5 ý kiến

 1. Thường trong đạo Phật việc thiền định ngồi rất lâu,
  đây là một sáng kiến mới và hiệu quả,
  chùa của tôi cũng đang dùng rất nhiều, cảm ơn các bạn!

 2. Cũng đúng, cho mình đặt một nệm nước lót ngồi vì hằng ngày tụng niệm kinh Phật ngồi cả 2-3 tiếng đồng hồ. Mình đã gửi tin nhắn địa chỉ qua số điện thoại 0902 89 34 31 ở trên, đó chính là số điện thoại mình luôn, tới cứ gọi cho mình. Cảm ơn bạn!

  1. Cảm ơn cô @Huệ Phúc! Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng qua số điện thoại 0902 89 34 31, địa chỉ tại quận 3 TP.HCM.
   Chúc cô luôn an lạc và hoan hỷ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo