Thiết kế web giá rẻ nhất và miễn phí chỗ nào, ở đâu?

Thiết kế web giá rẻ nhất và miễn phí chỗ nào, ở đâu? – Là một dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhất thị trường, PhamThao.com luôn đi đầu trong việc thiết kế web giá rẻ dành cho những người chưa biết về website. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ cho chủ web biết cách sử dụng và quản lý sao cho thu lại hiệu quả nhất.

Thiết kế web giá rẻ nhất và miễn phí chỗ nào, ở đâu?

Nhiều chủ web quan ngại việc đặt thiết kế web ở một số công ty và cá nhân, họ không chân thành chỉ dẫn và cũng hỗ trợ qua loa. Nắm bắt được tính chất đó, chúng tôi đã đẩy mạnh việc hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng luôn tin chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhất của chúng tôi.

Trong những sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho quý khách, thường giá sẽ rẻ và sự hỗ trợ cùng hướng dẫn là dài lâu. Có thể là qua điện thoại, qua tin nhắn điện thoại, qua email, qua Facebook, Zalo, Viber hoặc bất cứ dụng cụ liên lạc nào. Chúng tôi đặt nặng tiêu chí “giúp đỡ hơn là dịch vụ”.

Không phải làm dịch vụ là để lấy tiền, nhưng là để giúp đỡ người khác trong công tác khởi tạo web. Thậm chí có những trang web từ thiện, chúng tôi hoàn toàn làm miễn phí mà còn tư vấn nhiều về SEO và cách sử dụng web hiệu quả.

Mới đây, chúng tôi thiết kế web cho một shop bán mỹ phẩm và một giáo xứ Công Giáo ở Biên Hòa – giáo xứ Nghĩa Sơn, giáo phận Xuân Lộc. Tuy hai web có hai mục đích khác nhau nhưng thiết kế và nghiệm thu nhanh chóng trong một đến hai ngày mà thôi.

Việc chúng tôi mua giúp hosting, domain là chuyện đương nhiên. Xin nhắc lại là chúng tôi mua giúp những dịch vụ đó tại các công ty do quý vị chỉ định và bàn thảo giá với họ chứ chúng tôi không mua bán hoặc chia huê hồng gì trong những dịch vụ hosting và domain.

Công tác của chúng tôi là giúp quý vị có một web đẹp và giá rẻ nhất. Chúng tôi làm vì đam mê không phải cần tiền để đánh mất niềm đam mê này. Do vậy xin quý vị cũng cộng tác với chúng tôi trong việc quản trị web, không để chúng tôi mất nhiều thời gian trong việc hướng dẫn.

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành với quý vị trong việc vận hành và hướng dẫn cách sử dụng web. Vì thế quý vị hãy nỗ lực trong những công việc đó cùng chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã tin tưởng và đặt thiết kế web giá rẻ của chúng tôi.

Việc thiết kế web tại PhamThao.com là hoàn toàn cá nhân mà thôi, vì vậy quý vị cũng hãy đến với chúng tôi với một tinh thần đơn sơ và dễ dàng nhất. Giờ đây xin giới thiệu với quý vị hai trang web chúng tôi vừa thực hiện và vận hành.

Web bán hàng mỹ phẩm

Chuyên thiết kế web bán hàng mỹ phẩm giá chỉ 500k, web hilamdep.com do chúng tôi tư vấn đặt chọn tên miền; hosting do chúng tôi giúp đỡ host free và post dữ liệu nền tảng.

Thiết kế web giá rẻ nhất và miễn phí chỗ nào, ở đâu?

PhamThao.com/thietke

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo