Thời trang chống nắng của Chị em Ninja Sài Gòn khiến nệm nước PT phải chia sẻ

Trong cảnh thời tiết nóng nực khủng khiếp ở Sài Gòn, chị em “Ninja” đã tậu cho mình những bộ giáp vô cùng an toàn, mà nệm nước Phạm Thảo muốn chia sẻ với mọi người.

“Mặt nạ” khẩu trang

Nhằm chống tia UV và các loại tia cực tím từ mặt trời cũng như chống khói bụi ô nhiễm môi trường, chị em Ninja ở Sài Gòn đã tổng hợp trọn gói trong loại khẩu trang trọn gói “Mặt nạ khẩu trang” mới xuất hiện trên thị trường.

Có lẽ, loại khẩu trang “mặt nạ” này được chị em Ninja ưa chuộng, đưa vào trọn bộ combo Ninja ngày nắng nóng. Bởi nó bao trọn khuôn mặt người dùng, chẳng một lỗ hở để tia nắng lọt vào. Ngoài ra, khói bụi bẩn không tài nào vào mũi miệng và vùng da nhạy cảm trên mặt của chị em.

Thời trang chống nắng của Chị em Ninja Sài Gòn khiến nệm nước PT phải chia sẻ
“Mặt nạ” khẩu trang bao trọn khuôn mặt với giá 60.000đ/cái tại Sài Gòn (hình: Thuận Nguyễn)

Sản phẩm “mặt nạ” khẩu trang này hiện đang được bán trên thị trường với giá hot như trời nắng nóng là 60.000đ/cái. Mọi người cần mua, lên mạng search, nệm nước PhamThao.com chỉ bán đệm nước mát, không bán khẩu trang “mặt nạ” bao trọn mặt ạ.

Gia đình Ninja

Chị em Ninja Lead nay không còn “chơi 1 mình”, nhưng rủ cả gia đình cùng trở thành Ninja trong ngày nắng nóng đỉnh điểm của tháng. Vì mức độ nguy hiểm của nhiệt độ nắng nóng, của việc trực tiếp tiếp xúc ánh nắng mặt trời, mà chị em Ninja áp dụng bộ giáp cực kín này cho cả gia đình.

Thời trang chống nắng của Chị em Ninja Sài Gòn khiến nệm nước PT phải chia sẻ
Từ nhỏ đến lớn đều trang bị giáp Ninja chống nắng (hình: MT)

Người lớn, trẻ em, người già, người bệnh,… trong nhà, đều được chị em Ninja trang bị bộ giáp như các chị vậy. Từ đầu đến chân, không chừa một vị trí nào trên cơ thể lộ ra ngoài. Khác hẳn với bộ cánh buổi tối, từ áo 2 dây, đến croptop hở rốn.

Bảo vệ một cách tuyệt đối như thế, các Ninja trong gia đình đang góp phần phòng chống đột quỵ do nhiệt độ quá nóng. Hiện nay, trong khi đột quỵ không chừa một ai, chị em Ninja lo bảo vệ thân nhiệt cho người thân trong gia đình bằng bộ giáp trọn gói này, thì thật là an toàn.

Chăn chống nắng

Chăn ra gối đệm dường như không còn trên giường ngủ hoặc giữ ấm, ngày nay tại TP HCM, khi nắng nóng lên đến mức cực nguy hiểm, chị em Ninja đã sáng tạo đến chăn mền chống nắng.

Tại một cây cầu trong TPHCM, người ta đã phát hiện ra thời trang chống nắng mới nhất và hiệu quả đến mức tối ưu, khi người dùng mang hẳn chăn đắp khi ngủ làm đồ chống nắng.

Thời trang chống nắng của Chị em Ninja Sài Gòn khiến nệm nước PT phải chia sẻ
Cách chống nắng dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả (hình: MT)

Để bảo vệ cho da, cho thân nhiệt cơ thể,… Ninja Lead giờ đây sáng tạo và nâng cấp chăn/mền để ngủ trở thành một giáp an toàn và đầy hữu ích. Nó dường như không những mang nhiệm vụ làm ấm cơ thể mỗi đêm, mà giờ đây giúp chống nắng cách hiệu quả.

Nhiều người đánh giá, trời mưa chỉ có áo mưa, thời trang mưa không có gì hay và sáng tạo bằng thời trang nắng. Có vẻ trong tương lai, thời trang ngày nắng sẽ thịnh hành tại Sài Gòn hơn các thời trang khác.

Bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp ngày nắng nóng

Ngoài việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dưới cái nắng trực tiếp, thì chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng việc nghỉ ngơi và giấc ngủ khá quan trọng. Trong thời điểm thời tiết nóng hoành hành, giấc ngủ trở nên khó khăn.

Điều này khiến bạn phải chọn giải pháp tối ưu, PhamThao.com muốn mách bạn cách làm mát khi ngủ hiệu quả với nệm nước mát cho mọi lứa tuổi tại PhamThao.com.

Thời trang chống nắng của Chị em Ninja Sài Gòn khiến nệm nước PT phải chia sẻ
Nệm nước cho bé được ưa chuộng vào ngày nóng. (hình: khách nệm nước PT)

Nệm nước PhamThao.com thuộc dòng nệm nước cao cấp, được sản xuất tại Việt Nam. Cung cấp ra thị trường với giá cực tốt cho mọi thành phần xã hội. Chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để có được giấc ngủ ngon, nhằm có được sức khỏe tốt và sắc đẹp. Gọi ngay để nhận được ưu đãi và khuyến mãi giảm giá.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!