Thư chúc Tết Canh Tý 2020

Marcom PT Team kính gửi đến quý khách hàng và quý thân hữu của nệm nước PhamThao.com thư chúc tết từ founder Phạm Thảo.

Thư chúc Tết Canh Tý 2020
Chúc Tết Canh Tý 2020

Saigon, ngày 27 tháng Chạp.

Quý vị và các bạn thân mến,

Tết là dịp để chúng ta quây quần bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Tết mới là dịp để chúng ta trao cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp và những món quà thể hiện tình cảm tuyệt vời ấy.

Chúng tôi đại diện cho những người đã và đang phục vụ cho quý vị xin được gửi lời chúc mừng năm mới đến quý khách và quý thân hữu. Đồng thời, chúng tôi chân thành cảm ơn vì quý vị đã yêu thương, ủng hộ và tin chọn chúng tôi là nhà cung cấp nệm nước cao cấp trong suốt một năm qua.

Ngoài ra, trong lúc vận hành công việc chúng tôi không tránh khỏi những thiếu sót, đây là dịp để chúng tôi nói lời xin lỗi quý vị nếu trong quá trình làm việc có những lúc chúng tôi làm phiền lòng quý vị. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ quý vị.

Nhân dịp mừng Tết Nguyên Đán 2020, nệm nước PhamThao.com kính chúc quý khách và quý thân hữu gần xa một năm mới Canh Tý thật nhiều sức khỏe, dư tràn niềm vui và đong đầy sự may mắn cũng như phúc lộc.

Đặc biệt, chúng tôi cầu chúc quý cụ ông, cụ bà và tất cả các bệnh nhân năm mới Canh Tý ngập tràn sức mạnh của Mùa Xuân để Tết Canh Tý quý vị có Tỉ Sức Khỏe – Tỉ Niềm Vui.

Chúng tôi luôn mong nhận được sự yêu thương, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và quý thân hữu xa gần trong năm mới này!

Phạm Thảo,

Founder PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!