Thư gửi nhân viên tư vấn thiết kế website nệm nước PhamThao.com

Nhiều năm nay, các công ty thiết kế web thường hay gọi điện thoại vào số hotline của nệm nước cao cấp PhamThao.com để tư vấn thiết kế và chỉnh sửa giao diện, cũng như làm cho kết nối với các trang mạng xã hội. Chúng tôi xin phúc đáp qua một vài dòng thư ngỏ dưới đây.

Mến gửi anh chị em kinh doanh thiết kế website tại các công ty,

Chúng tôi tự thấy website của mình không đẹp, không như những website giới thiệu sản phẩm khác, nhưng chúng tôi trân nhận giao diện mà chúng tôi đang có. Bởi lẽ, chúng tôi chỉ mong muốn giới thiệu sản phẩm nem nuoc cho người lớn, trẻ em, người già và người bệnh mà thôi. Điều cần thiết là cho họ đọc biết được sản phẩm và quy định mua hàng, không cần phải quá sắc màu.

Chúng tôi nhận thấy website nệm nước cho trẻ em, người già, người lớn và người bệnh của mình đã kết nối với mạng xã hội như vậy là đủ, là tạm làm việc được. Vì thế, chúng tôi cũng chưa cần có phát triển nào thêm, đơn giản cũng vì không có kinh phí đầu tư.

Song, website chúng tôi hiện đang có thứ hạng trong top 10 của một vài từ khóa về nệm nước, cũng như thích ứng với thiết bị di động và gần gũi với người dùng. Do đó, chúng tôi chưa cần thiết để chỉnh sửa hay nâng cấp.

Chúng tôi chân thành cảm ơn anh chị em kinh doanh thiết kế website vì đã quan tâm đến web chúng tôi và gọi điện đến để tư vấn. Chúc anh chị em luôn thành công và dồi dào sức khỏe.

Mến chào,

Nguyễn Nhân Hiếu,

đại diện PhamThao.com.

Thư gửi nhân viên tư vấn thiết kế website nệm nước PhamThao.com

Chúng tôi mong nhận được cuộc điện thoại của anh chị em kinh doanh ngành hàng gia dụng, y tế và sức khỏe để cung cấp nệm nước cao cấp cho bà con ở địa phương của quý vị.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Cũng tội nghiệp anh em tư vấn thiết kế luôn phải gọi điện thoại để tìm kiếm khách hàng, mong anh em sẽ hiểu cho tâm tư của các cơ sở là cần sẽ tìm đến anh em ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo